Trong thế giới fangirl: Tuổi trẻ này vì gặp được Vũ Cát Tường mà trở nên xinh đẹp

HHT - Trước khi gặp được Tường, tôi là một người khép kín, hay tự ti và rất ít khi tin tưởng về mình. Thương Tường, tôi muốn trở thành một phiên bản tốt hơn của mình, tích cực hơn và nhìn đời theo một cách khác đi.

Tôi có duyên và tình cờ biết đến Tường trong mùa Giọng Hát Việt Nhí năm 2016. Hình ảnh chỉn chu, phong cách điềm đạm và một trái tim ấm áp chân thành đã thu hút tôi ngay từ những tập đầu tiên. Có điều gì đó lấp lánh trong đôi mắt tôi khi tôi dõi theo Tường trên từng bước đi, càng theo dõi càng thêm khâm phục nhiều hơn.

Tôi may mắn đến vào lúc Tường gặp phải sự cố trong sự nghiệp, lúc ấy tôi mới biết sức mạnh về niềm tin luôn có ảnh hưởng rất lớn về cách nhìn đối với một người. Ngày ấy, tôi chọn tin tưởng, Tường cũng không làm tôi thất vọng chút nào khi có thể chứng minh được mình hoàn toàn trong sạch và chứng minh được khả năng sáng tác của Tường.

Trong thế giới fangirl: Tuổi trẻ này vì gặp được Vũ Cát Tường mà trở nên xinh đẹp ảnh 1 Tôi và "gia đình" đặc biệt cùng yêu mến Tường! (Ảnh người viết cung cấp)

Trước khi gặp được Tường, tôi là một người khép kín với mọi điều, hay tự ti và rất ít khi tin tưởng về mình. Khi gặp được Tường, cả chân trời mới như hiện ra trước mắt, cách mà Tường nói về nỗi đau luôn khiến tôi phải khâm phục. Tường không bao giờ nhắc quá nhiều để kể lể về những chuyện đã qua, Tường không nói mỗi bước đi đã phải dò dẫm như thế nào, thế nhưng tôi nghĩ rằng, càng lên cao và vinh quang bao nhiêu, những bước đầu tiên càng khó khăn bấy nhiêu.

Ngày mà mọi thứ trong tôi quá khô ráp, âm nhạc của Tường đã đi cùng tôi qua năm tháng, trở nên là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Khi tôi nhìn vào trong lòng mình, từ lâu nhiều khoảng trống được lấp đầy bằng Tường, bằng âm nhạc, bằng những bài học tôi nhìn thấy từ thần tượng. Tường không khuyên người khác phải như thế nào, cách mà Tường miệt mài sáng tạo đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, trong đó có tôi.

Trong thế giới fangirl: Tuổi trẻ này vì gặp được Vũ Cát Tường mà trở nên xinh đẹp ảnh 2 Ngày mà mọi thứ trong tôi quá khô ráp, âm nhạc của Tường đã đi cùng tôi qua năm tháng.
(Ảnh người viết cung cấp)

Thương Tường, tôi muốn trở thành một phiên bản tốt hơn của mình, nhiều tích cực hơn và nhìn đời theo một cách khác đi. Tường như một khối đa diện nhiều màu sắc mà mỗi khi ở bên cạnh, khi chúng tôi hòa mình vào không gian ấm cúng của concert, những khi chúng tôi hòa giọng cùng nhau, tôi thấy được là chính mình. Tôi còn thích cách mà Tường nghĩ về sự thành công hay thất bại trong quá trình thử nghiệm âm nhạc. Có lúc Tường thấy mọi người cứ bảo Tường “điên”, Tường cười, Tường đầu tư nhiều thế mục đích cuối cùng chỉ là để học hỏi, thử thách và nhìn nhận xem mình đã làm được đến đâu mà thôi.

Trong thế giới fangirl: Tuổi trẻ này vì gặp được Vũ Cát Tường mà trở nên xinh đẹp ảnh 3 Thương Tường, tôi muốn trở thành một phiên bản tốt hơn của mình, nhiều tích cực hơn và nhìn đời theo một cách khác đi. (Ảnh người viết cung cấp)

Tường ơi, đôi lúc tôi muốn nói với Tường là: “Tường không hề điên một chút nào cả, bởi vì FM luôn hiểu Tường có lý do cho những quyết định của mình, biết rằng khi mọi người cởi mở với âm nhạc của Tường, thì cô gái cũng mạnh dạn mở lòng mà không cần phải đắn đo nhiều nữa. Tuy rằng mỗi người ở một nơi khác nhau, thế nhưng chỉ cần là tình yêu, dù ở xa đến đâu cũng sẽ cảm nhận được. Tường đã không còn đơn độc, Tường có FM, có ê-kíp của mình, có những người đơn giản chỉ vì thích âm nhạc của Tường mà đến.”

Trong thế giới fangirl: Tuổi trẻ này vì gặp được Vũ Cát Tường mà trở nên xinh đẹp ảnh 4 "Tường đã không còn đơn độc, Tường có FM, có ê-kíp của mình, có những người đơn giản chỉ vì thích âm nhạc của Tường mà đến." Tôi luôn muốn nói với Tường những điều này.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Tuổi trẻ này vì gặp được Vũ Cát Tường mà trở nên xinh đẹp ảnh 5
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.