Trong thế giới fangirl: TXT mang theo “vitamin Tubatu” đã xuất hiện vào lúc mình cần nhất

HHT - Mình đã muốn viết về các cậu ấy lâu rồi, từ khi cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong bản thân. Từ khi biết rằng mình đang lắc lư vui vẻ theo những điệu nhạc của các cậu ấy.

Bạn đã bao giờ có khoảng thời gian mà việc thức dậy mỗi sáng để bắt đầu một ngày mới là vô cùng khó khăn và mệt mỏi không?

Mình đã từng có thời gian đầu lớp 12 cực kì chán nản, buổi sáng việc thức dậy đối với mình như cực hình vậy. Mình không muốn tiếp tục tới trường đối diện với những kẻ bắt nạt. Những người bạn dần bỏ quên mình. Hay những tiết Toán, tiết Anh với mớ kiến thức khổng lồ và kì thi đại học phía trước. Mọi thứ khiến mình khóc rất nhiều, tuyệt vọng và bản thân mình trở nên hay than thở, ủ rũ. Dù có nhận được sự quan tâm nhưng mình vẫn cứ như chìm trong bóng tối.

Trong thế giới fangirl: TXT mang theo “vitamin Tubatu” đã xuất hiện vào lúc mình cần nhất ảnh 1 Mình đã từng có những ngày ủ rũ và chán chường với mọi thứ, cho đến khi TXT đến và mang theo "vitamin", mình đã cười nhiều hơn và cuộc sống trở nên tích cực. (Ảnh: BigHit Ent.)

Nhưng đó đã là quá khứ rồi, mình của bây giờ đang kết thúc năm học lớp 12 với rất nhiều niềm vui!

Mình cười rất nhiều. Mình cảm thấy trân trọng cuộc sống hạnh phúc của bây giờ. Mình học ổn hơn, có những dự định và mục tiêu cho bản thân. Và nhận ra rằng có rất nhiều người yêu thương mình. Và nguồn năng lượng tích cực đã vực mình dậy không chỉ có từ gia đình mà còn đến từ thần tượng của mình - nhóm nhạc TOMORROW BY TOGETHER - TXT.

Mình đã muốn viết về các cậu ấy lâu rồi, từ khi cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong bản thân. Từ khi biết rằng mình đang lắc lư vui vẻ theo những điệu nhạc của các cậu ấy. Từ khi trái tim rung rinh, đồng cảm với lời ca của các cậu ấy. Và từ khi chỉ cần nhìn những hành động nhỏ thôi mình đã cảm thấy đáng yêu, mỉm cười liên tục.

Trong thế giới fangirl: TXT mang theo “vitamin Tubatu” đã xuất hiện vào lúc mình cần nhất ảnh 2 Anh cả của nhóm - Yeonjun là người có ảnh hưởng với mình nhiều nhất. (Ảnh: BigHit Ent.)

Nhóm có 5 thành viên với độ tuổi rất gần mình, vì vậy mà nhiều khi mình cảm thấy các cậu ấy rất gần gũi, bản thân luôn có suy nghĩ sẽ đồng hành và được trưởng thành cùng các cậu ấy từng ngày.

Anh cả của nhóm - Yeonjun, là người có ảnh hưởng với mình nhiều nhất. Từng nụ cười, lời nói, cử chỉ cho tới giọng hát, điệu nhảy của anh đều là vitamin của mình, khiến mình vui vẻ trở lại. Câu chuyện thời thực tập sinh của anh làm mình ngưỡng mộ, là lời nhắc nhở bản thân mình cần phải thật sự cố gắng thay đổi, chăm chỉ để đạt mục tiêu. Anh là thực tập sinh lâu năm nhất nhưng luôn ở lại sau cùng cho tới khi hoàn thành công việc, tới kì đánh giá năng lực thì 4 ngày trong tuần không ngủ. Khi đó anh cũng trạc tuổi như mình bây giờ nhưng lại là người mạnh mẽ và nỗ lực nhất mà mình biết, khiến mình nhìn nhận lại bản thân thật nghiêm túc. Khoảng thời gian thi đại học có những phút giây khiến mình mệt mỏi, những lời cổ vũ nhắn nhủ thật chân thành của anh khiến mình bật khóc vì cảm động.

Trong thế giới fangirl: TXT mang theo “vitamin Tubatu” đã xuất hiện vào lúc mình cần nhất ảnh 3 Goods của tác giả bài viết. (Ảnh: Bean Hana edit - tác giả cung cấp và chú thích).

Vitamin mà nhóm mang tới cho mình còn nằm trong những điều nhỏ nhặt của cuộc sống. List nhạc của mình đa dạng, thú vị hơn rất nhiều, các thành viên hay chia sẻ với fan những bài hát yêu thích và may sao mình đã rất tận hưởng chúng, mình cảm thấy chúng mình như là soulmate của nhau vậy. Mỗi ngày trôi qua là thêm những nụ cười, từ những lời bình luận động viên, đùa vui, từ những buổi phát sóng trực tiếp đủ thể loại như chơi game, biên tập radio, mukbang hay đơn giản là trò chuyện tư vấn đều khiến chúng mình gần nhau hơn.

Tất cả các thành viên xuất hiện đều đặn, bên cạnh mình mỗi ngày như những người bạn thật sự, cùng mình trải qua bữa cơm một mình ở bất cứ đâu. 

 
Trong thế giới fangirl: TXT mang theo “vitamin Tubatu” đã xuất hiện vào lúc mình cần nhất ảnh 4 TXT xuất hiện bên cạnh mình mỗi ngày như những người bạn thật sự. (Ảnh: BigHit Ent.)

Chuỗi album The Dream Chapter: Star, MagicEternity của nhóm với nhiều màu sắc khác nhau thật sự rất cuốn hút, được thực hiện vô cùng tỉ mỉ mang nhiều thông điệp chạm tới trái tim rất nhiều người trẻ và như được cổ vũ mạnh mẽ! Mình yêu âm nhạc mà nhóm mang tới, từ ca từ, giai điệu cho tới những phần trình diễn!

Mình yêu tất cả mọi thứ về TOMORROW BY TOGETHER. Gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình đối với vitamin Tubatu, cảm ơn đã trở thành idol và xuất hiện khi mình cần các cậu nhất!

Trong thế giới fangirl: TXT mang theo “vitamin Tubatu” đã xuất hiện vào lúc mình cần nhất ảnh 5 Cảm ơn đã trở thành idol và xuất hiện khi mình cần các cậu nhất! (Ảnh: BigHit Ent.)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây.
Trong thế giới fangirl: TXT mang theo “vitamin Tubatu” đã xuất hiện vào lúc mình cần nhất ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.