Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi

HHT - Nụ cười của các cậu ngọt ngào như que kem vậy, đôi mắt rất sáng, như hội tụ những vì tinh tú đẹp đẽ nhất trong dải ngân hà, đương nhiên cả tài năng cả nhân cách của các cậu ấy đều vô cùng tốt.

Đời này, bạn nhất định phải một lần theo đuổi thần tượng. Đi cùng người ấy từ lúc còn là thực tập sinh cho đến khi trở thành ngôi sao mới. Cùng người ấy đi từ điểm thấp nhất cho đến đỉnh cao.

Có thể người ấy không chói sáng như người khác, nhưng lại có thể chiếu sáng cả thế giới của bạn. Khi bạn thất bại buồn đau, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của người ấy là có thể ngay lập tức tràn đầy năng lượng. Khi người ấy đứng trên sân khấu, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thật đẹp biết bao. Khi người ấy cầm chiếc cúp trên tay, bạn sẽ có một cảm giác tự hào khó nói thành lời. 

Bạn sẽ vui vẻ tự hào mà khoe với mọi người rằng: “Cái đứa đang cầm cúp trên sân khấu kia kìa, là anh nhà, là cục cưng của chúng tôi đấy.” Bài hát của người ấy, ảnh của người ấy chiếm đầy cả bộ nhớ điện thoại của bạn. Facebook, Twitter, Instagram đều là tin tức liên quan đến người ấy.

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 1 Có thể người ấy không chói sáng như người khác, nhưng lại có thể chiếu sáng cả thế giới của bạn.

Khi bạn mệt mỏi, khi bạn muốn từ bỏ, chỉ cần nghĩ tới người ấy là mọi chuyện đều ổn. Bạn coi người ấy như một động lực giúp bạn tiến về phía trước.

Có lẽ người ấy chưa từng thực sự xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn lại chân thành yêu người ấy rất nhiều năm. Có một ngày bạn sẽ không còn như vậy nữa. Nhưng tên của người ấy vẫn được bạn gọi thân mật như vậy.

Bạn sẽ nhớ... Trong những năm tháng tuổi trẻ điên cuồng nhất của bạn, bạn đã từng yêu một người vô cùng cuồng si.

Bạn nghe ca khúc của người ấy... Vẫn còn nhớ đó là ca khúc thứ mấy trong album thứ mấy. Vẫn còn nhớ khi lần đầu tiên nghe ca khúc ấy mình có hành động như thế nào. Vẫn còn nhớ khi người ấy kết hôn, bạn đã khóc rồi chúc phúc người ấy ra sao.

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 2 Có lẽ người ấy chưa từng thực sự xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn lại chân thành yêu người ấy rất nhiều năm. 

Đợi khi bạn già rồi bạn sẽ phát hiện ra... Hoá ra bạn từng nghiêm túc yêu một người như vậy.

Tôi đang theo đuổi thần tượng của mình, các cậu rất ngọt ngào. Nụ cười của các cậu ngọt ngào như que kem vậy, đôi mắt rất sáng, như hội tụ những vì tinh tú đẹp đẽ nhất trong dải ngân hà, đương nhiên cả tài năng cả nhân cách của các cậu ấy đều vô cùng tốt. Và quan trọng nhất, các cậu chính là “mối tình đầu” của tôi.

Thanh xuân của tôi vì có các cậu mà trở nên đặc biệt ý nghĩa. Cảm ơn các cậu đã xuất hiện. Thanh xuân tôi điên cuồng chấp niệm nhất là các cậu. Dù có già đi bao nhiêu tuổi vẫn sẽ mãi không quên quãng thời gian tuyệt đẹp này.

Nếu thời gian có quay lại bao nhiêu lần đi chăng nữa thì người tôi muốn theo đuổi vẫn là các cậu. Có lẽ vì tôi thích các cậu từ khi các cậu chưa tên tuổi đến khi trở thành thần tượng toả sáng tới bây giờ. Có lẽ vì thích lâu đến vậy nên dù một chút cũng không muốn rời đi...

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 3 Nụ cười của các cậu ngọt ngào như que kem vậy, đôi mắt rất sáng, như hội tụ những vì tinh tú đẹp đẽ nhất trong dải ngân hà.

Lần đầu, tôi biết yêu một “người lạ” một cách nghiêm túc là như thế nào? Lần đầu biết coi một “người lạ” như tim can bảo bối là thế nào. Yêu đến mức chỉ cần nhìn ảnh các cậu, nghe giọng các cậu cũng đủ khiến nước mắt tôi rơi rồi.

Khi thấy các cậu rơi nước mắt tôi đã xót xa biết bao nhiêu, đau lòng biết bao nhiêu và tôi cứ thế vì các cậu mà khóc. Bởi vì vô tình xem một video, mới biết đến các cậu, chưa từng nghĩ sẽ vì chuyện oan uổng của người khác mà uất ức như vậy, sau tìm hiểu mới phát hiện hóa ra thần tượng một người cũng có động lực phấn đấu như thế!

Cảm ơn các cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tôi.

Cảm ơn vì đã là một phần trong thanh xuân của tôi.

Từng khóc, từng cười, từng trải qua hạnh phúc, uất ức, đau thương. Nhưng cuối cùng tôi vẫn sẽ ở lại ở bên những chàng trai chiếu sáng thanh xuân của mình.

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 4 Cảm ơn vì đã là một phần trong thanh xuân của tôi.

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 5
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

HHT - Barbara Cooney sáng tác "Dì Rumphius" cách đây 40 năm nhưng câu chuyện bà viết ra dường như lại chính là bức tranh cuộc đời mà nhiều người trẻ thời nay khao khát được chạm tới. Cuốn sách đậm chất phiêu du thơ mộng này sẽ là cú hích tinh thần đầy cảm hứng trong những ngày ngồi yên ở nhà của các độc giả.
"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

HHT - Tôi vẫn hay nói với mẹ, mùa này nhà có gì ăn nấy: Có mì ăn mì, có rau ăn rau. Nhưng nhìn hai quả bí đỏ nằm lăn lóc trong bếp, đã hơn hai tuần chẳng dám đi ra ngoài mua thứ gì, mẹ lại thao thức cả đêm: "Hay là, hay sáng sớm mẹ chạy ù ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."
Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

HHT - Cả một đời, có lẽ mẹ là người duy nhất luôn sẵn sàng chờ đợi tôi. Mẹ chờ tôi xuất hiện trong bụng mẹ, chờ chín tháng mười ngày đến lúc tôi sinh ra. Mẹ chờ đến lúc tôi biết bò, biết ngồi để mẹ tranh thủ làm việc nhà sớm hơn một chút. Mẹ chờ tôi biết nói để gọi một tiếng “Mẹ”.