Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi

HHT - Nụ cười của các cậu ngọt ngào như que kem vậy, đôi mắt rất sáng, như hội tụ những vì tinh tú đẹp đẽ nhất trong dải ngân hà, đương nhiên cả tài năng cả nhân cách của các cậu ấy đều vô cùng tốt.

Đời này, bạn nhất định phải một lần theo đuổi thần tượng. Đi cùng người ấy từ lúc còn là thực tập sinh cho đến khi trở thành ngôi sao mới. Cùng người ấy đi từ điểm thấp nhất cho đến đỉnh cao.

Có thể người ấy không chói sáng như người khác, nhưng lại có thể chiếu sáng cả thế giới của bạn. Khi bạn thất bại buồn đau, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của người ấy là có thể ngay lập tức tràn đầy năng lượng. Khi người ấy đứng trên sân khấu, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thật đẹp biết bao. Khi người ấy cầm chiếc cúp trên tay, bạn sẽ có một cảm giác tự hào khó nói thành lời. 

Bạn sẽ vui vẻ tự hào mà khoe với mọi người rằng: “Cái đứa đang cầm cúp trên sân khấu kia kìa, là anh nhà, là cục cưng của chúng tôi đấy.” Bài hát của người ấy, ảnh của người ấy chiếm đầy cả bộ nhớ điện thoại của bạn. Facebook, Twitter, Instagram đều là tin tức liên quan đến người ấy.

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 1 Có thể người ấy không chói sáng như người khác, nhưng lại có thể chiếu sáng cả thế giới của bạn.

Khi bạn mệt mỏi, khi bạn muốn từ bỏ, chỉ cần nghĩ tới người ấy là mọi chuyện đều ổn. Bạn coi người ấy như một động lực giúp bạn tiến về phía trước.

Có lẽ người ấy chưa từng thực sự xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn lại chân thành yêu người ấy rất nhiều năm. Có một ngày bạn sẽ không còn như vậy nữa. Nhưng tên của người ấy vẫn được bạn gọi thân mật như vậy.

Bạn sẽ nhớ... Trong những năm tháng tuổi trẻ điên cuồng nhất của bạn, bạn đã từng yêu một người vô cùng cuồng si.

Bạn nghe ca khúc của người ấy... Vẫn còn nhớ đó là ca khúc thứ mấy trong album thứ mấy. Vẫn còn nhớ khi lần đầu tiên nghe ca khúc ấy mình có hành động như thế nào. Vẫn còn nhớ khi người ấy kết hôn, bạn đã khóc rồi chúc phúc người ấy ra sao.

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 2 Có lẽ người ấy chưa từng thực sự xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn lại chân thành yêu người ấy rất nhiều năm. 

Đợi khi bạn già rồi bạn sẽ phát hiện ra... Hoá ra bạn từng nghiêm túc yêu một người như vậy.

Tôi đang theo đuổi thần tượng của mình, các cậu rất ngọt ngào. Nụ cười của các cậu ngọt ngào như que kem vậy, đôi mắt rất sáng, như hội tụ những vì tinh tú đẹp đẽ nhất trong dải ngân hà, đương nhiên cả tài năng cả nhân cách của các cậu ấy đều vô cùng tốt. Và quan trọng nhất, các cậu chính là “mối tình đầu” của tôi.

Thanh xuân của tôi vì có các cậu mà trở nên đặc biệt ý nghĩa. Cảm ơn các cậu đã xuất hiện. Thanh xuân tôi điên cuồng chấp niệm nhất là các cậu. Dù có già đi bao nhiêu tuổi vẫn sẽ mãi không quên quãng thời gian tuyệt đẹp này.

Nếu thời gian có quay lại bao nhiêu lần đi chăng nữa thì người tôi muốn theo đuổi vẫn là các cậu. Có lẽ vì tôi thích các cậu từ khi các cậu chưa tên tuổi đến khi trở thành thần tượng toả sáng tới bây giờ. Có lẽ vì thích lâu đến vậy nên dù một chút cũng không muốn rời đi...

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 3 Nụ cười của các cậu ngọt ngào như que kem vậy, đôi mắt rất sáng, như hội tụ những vì tinh tú đẹp đẽ nhất trong dải ngân hà.

Lần đầu, tôi biết yêu một “người lạ” một cách nghiêm túc là như thế nào? Lần đầu biết coi một “người lạ” như tim can bảo bối là thế nào. Yêu đến mức chỉ cần nhìn ảnh các cậu, nghe giọng các cậu cũng đủ khiến nước mắt tôi rơi rồi.

Khi thấy các cậu rơi nước mắt tôi đã xót xa biết bao nhiêu, đau lòng biết bao nhiêu và tôi cứ thế vì các cậu mà khóc. Bởi vì vô tình xem một video, mới biết đến các cậu, chưa từng nghĩ sẽ vì chuyện oan uổng của người khác mà uất ức như vậy, sau tìm hiểu mới phát hiện hóa ra thần tượng một người cũng có động lực phấn đấu như thế!

Cảm ơn các cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tôi.

Cảm ơn vì đã là một phần trong thanh xuân của tôi.

Từng khóc, từng cười, từng trải qua hạnh phúc, uất ức, đau thương. Nhưng cuối cùng tôi vẫn sẽ ở lại ở bên những chàng trai chiếu sáng thanh xuân của mình.

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 4 Cảm ơn vì đã là một phần trong thanh xuân của tôi.

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 5
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.