Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi

HHT - Nụ cười của các cậu ngọt ngào như que kem vậy, đôi mắt rất sáng, như hội tụ những vì tinh tú đẹp đẽ nhất trong dải ngân hà, đương nhiên cả tài năng cả nhân cách của các cậu ấy đều vô cùng tốt.

Đời này, bạn nhất định phải một lần theo đuổi thần tượng. Đi cùng người ấy từ lúc còn là thực tập sinh cho đến khi trở thành ngôi sao mới. Cùng người ấy đi từ điểm thấp nhất cho đến đỉnh cao.

Có thể người ấy không chói sáng như người khác, nhưng lại có thể chiếu sáng cả thế giới của bạn. Khi bạn thất bại buồn đau, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của người ấy là có thể ngay lập tức tràn đầy năng lượng. Khi người ấy đứng trên sân khấu, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thật đẹp biết bao. Khi người ấy cầm chiếc cúp trên tay, bạn sẽ có một cảm giác tự hào khó nói thành lời. 

Bạn sẽ vui vẻ tự hào mà khoe với mọi người rằng: “Cái đứa đang cầm cúp trên sân khấu kia kìa, là anh nhà, là cục cưng của chúng tôi đấy.” Bài hát của người ấy, ảnh của người ấy chiếm đầy cả bộ nhớ điện thoại của bạn. Facebook, Twitter, Instagram đều là tin tức liên quan đến người ấy.

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 1 Có thể người ấy không chói sáng như người khác, nhưng lại có thể chiếu sáng cả thế giới của bạn.

Khi bạn mệt mỏi, khi bạn muốn từ bỏ, chỉ cần nghĩ tới người ấy là mọi chuyện đều ổn. Bạn coi người ấy như một động lực giúp bạn tiến về phía trước.

Có lẽ người ấy chưa từng thực sự xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn lại chân thành yêu người ấy rất nhiều năm. Có một ngày bạn sẽ không còn như vậy nữa. Nhưng tên của người ấy vẫn được bạn gọi thân mật như vậy.

Bạn sẽ nhớ... Trong những năm tháng tuổi trẻ điên cuồng nhất của bạn, bạn đã từng yêu một người vô cùng cuồng si.

Bạn nghe ca khúc của người ấy... Vẫn còn nhớ đó là ca khúc thứ mấy trong album thứ mấy. Vẫn còn nhớ khi lần đầu tiên nghe ca khúc ấy mình có hành động như thế nào. Vẫn còn nhớ khi người ấy kết hôn, bạn đã khóc rồi chúc phúc người ấy ra sao.

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 2 Có lẽ người ấy chưa từng thực sự xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn lại chân thành yêu người ấy rất nhiều năm. 

Đợi khi bạn già rồi bạn sẽ phát hiện ra... Hoá ra bạn từng nghiêm túc yêu một người như vậy.

Tôi đang theo đuổi thần tượng của mình, các cậu rất ngọt ngào. Nụ cười của các cậu ngọt ngào như que kem vậy, đôi mắt rất sáng, như hội tụ những vì tinh tú đẹp đẽ nhất trong dải ngân hà, đương nhiên cả tài năng cả nhân cách của các cậu ấy đều vô cùng tốt. Và quan trọng nhất, các cậu chính là “mối tình đầu” của tôi.

Thanh xuân của tôi vì có các cậu mà trở nên đặc biệt ý nghĩa. Cảm ơn các cậu đã xuất hiện. Thanh xuân tôi điên cuồng chấp niệm nhất là các cậu. Dù có già đi bao nhiêu tuổi vẫn sẽ mãi không quên quãng thời gian tuyệt đẹp này.

Nếu thời gian có quay lại bao nhiêu lần đi chăng nữa thì người tôi muốn theo đuổi vẫn là các cậu. Có lẽ vì tôi thích các cậu từ khi các cậu chưa tên tuổi đến khi trở thành thần tượng toả sáng tới bây giờ. Có lẽ vì thích lâu đến vậy nên dù một chút cũng không muốn rời đi...

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 3 Nụ cười của các cậu ngọt ngào như que kem vậy, đôi mắt rất sáng, như hội tụ những vì tinh tú đẹp đẽ nhất trong dải ngân hà.

Lần đầu, tôi biết yêu một “người lạ” một cách nghiêm túc là như thế nào? Lần đầu biết coi một “người lạ” như tim can bảo bối là thế nào. Yêu đến mức chỉ cần nhìn ảnh các cậu, nghe giọng các cậu cũng đủ khiến nước mắt tôi rơi rồi.

Khi thấy các cậu rơi nước mắt tôi đã xót xa biết bao nhiêu, đau lòng biết bao nhiêu và tôi cứ thế vì các cậu mà khóc. Bởi vì vô tình xem một video, mới biết đến các cậu, chưa từng nghĩ sẽ vì chuyện oan uổng của người khác mà uất ức như vậy, sau tìm hiểu mới phát hiện hóa ra thần tượng một người cũng có động lực phấn đấu như thế!

Cảm ơn các cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tôi.

Cảm ơn vì đã là một phần trong thanh xuân của tôi.

Từng khóc, từng cười, từng trải qua hạnh phúc, uất ức, đau thương. Nhưng cuối cùng tôi vẫn sẽ ở lại ở bên những chàng trai chiếu sáng thanh xuân của mình.

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 4 Cảm ơn vì đã là một phần trong thanh xuân của tôi.
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.