Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu

Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu
HHT - “Lạc” vào một địa chỉ Instagram tràn đầy những sắc màu tươi tắn và mát mẻ, có lẽ là cơ hội tuyệt vời để chúng mình “giải tỏa” sự buồn chán, và Giochidicarta là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đấy!

Cô gái đa tài

@Giochidicarta là tài khoản Instagram của Silvia Raga - một họa sĩ chuyên vẽ tranh minh họa sách giáo khoa cho trẻ em, đồng thời cũng nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ xếp giấy, nhiếp ảnh gia tự do. Người phụ nữ đa tài này còn là chủ của một trang blog rất nổi tiếng về nghệ thuật cắt, xếp giấy và các bí kíp làm đồ thủ công rất hữu ích: giochi-di-carta.blogspot.com.

Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu ảnh 1

Silvia sinh năm 1979, lớn lên ở Ý, gần Milano - cũng là nơi cô bắt đầu hành trình trở thành một hoạ sĩ vẽ minh hoạ tự do. Trong một bài phỏng vấn trên báo, Silvia từng chia sẻ rằng Milan là một thành phố rất thú vị, luôn truyền cảm hứng làm việc cho tất cả những con người nơi đây; đặc biệt là trong những ngành nghề liên quan đến thẩm mỹ như thiết kế nội thất, làm đẹp, thời trang...

Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu ảnh 2
Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu ảnh 3

Và nơi chốn mà Silvia cho rằng quan trọng nhất, tác động sâu sắc đến mình nhất, lại chính là Sardina - hòn đảo xinh đẹp nơi cha cô sinh ra và lớn lên, mà cô thường tới mỗi dịp nghỉ Hè. Silvia “bị” quyến rũ bởi các màu sắc của hòn đảo này và đặc biệt là màu xanh của biển cả.

Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu ảnh 4
Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu ảnh 5

Chính vì vậy, màu sắc yêu thích của Silvia là xanh bạc hà và cô đặc biệt yêu thiên nhiên. Điều này thể hiện rất rõ trên trang Instagram của cô.

Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu ảnh 6
Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu ảnh 7

Ta có thể thấy màu xanh bạc hà tươi mát xuất hiện rất nhiều trong các bức ảnh, từ những tấm thiệp, bộ cốc chén, những cuộn dây ruy băng đến những bông hoa nhỏ xinh...

Trở về thế giới tuổi thơ

Cuộc sống hằng ngày của Silvia xoay quanh những bản vẽ và công việc minh hoạ sách trẻ em. Cô mang tất cả những chi tiết ấy trong cuộc sống của mình lên @Giochidicarta và khiến nó trở nên thật nhiều màu sắc.

Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu ảnh 8
Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu ảnh 9

Đa phần hình ảnh trên @Giochidicarta đều là những sản phẩm bằng giấy hết sức tỉ mỉ và đáng yêu của Silvia như: Thiệp, hoa giấy, những con thú bằng giấy, lồng đèn... Tất cả đều thật đáng yêu, với những gam màu tươi sáng như thế giới qua con mắt trẻ thơ vậy.

Đến với @Giochidicarta, chúng ta như được trở về tuổi thơ, với những tháng ngày còn chơi gấp hạc, gấp sao, nũng nịu vòi bố mẹ làm cho những quả cầu, trái tim bằng giấy... Màu sắc chan hoà và những hình thù dễ thương khiến người xem cảm thấy dễ chịu vô cùng.

Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu ảnh 10
Trong thế giới Instagram: Giochidicarta - "chơi đùa" cùng giấy màu ảnh 11

Giữa rất nhiều những Instagram chuyên về đồ ăn, thời trang, làm đẹp... @Giochidicarta vẫn nổi bật là một Instagram về những mô hình bằng giấy vô cùng đáng yêu.

CHI SUE - Ảnh: @Giochidicarta

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm