Trong tranh này là con gì? Câu trả lời cho biết bạn là người can đảm hay thiếu trách nhiệm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, những bức ảnh ảo “nhiều hình trong một” đang trở nên rất phổ biến và ngay cả một số nhà tâm lý học cũng dùng chúng để phán đoán tính cách của người khác. Khi nhìn bức tranh này, bạn thấy con gì? Câu trả lời sẽ cho biết bạn là người can đảm, tự tin, hay rất lý trí nhưng hơi thiếu trách nhiệm?

Ảnh ảo có thể tiết lộ những điều rất thú vị về bạn, bởi tùy theo cách suy nghĩ và những trải nghiệm từng có mà mỗi người có thể nhìn ra những điều khác nhau trong cùng một bức tranh. Nói cho cùng, tiềm thức của chúng ta có rất nhiều điều bí ẩn mà.

Khi nhìn bức tranh dưới đây, bạn thấy con gì?

Trong tranh này là con gì? Câu trả lời cho biết bạn là người can đảm hay thiếu trách nhiệm ảnh 1

Đây là con gì?

Nếu bạn thấy con sư tử:

Trong tranh này là con gì? Câu trả lời cho biết bạn là người can đảm hay thiếu trách nhiệm ảnh 2

Có những người thấy đây là mặt một con sư tử với đôi mắt dữ dằn.

Bạn là mẫu người can đảm, không ngại đối diện với cả những nỗi sợ hãi lớn nhất. Vì can đảm và nghiêm túc nên bạn thường thích đào sâu vấn đề để tìm đến tận gốc rễ. Bạn tự tin, có trách nhiệm, nhưng trong nhiều trường hợp có thể cầu toàn một cách không cần thiết, khiến bạn mất nhiều thời gian và những lúc như thế có thể khó hợp tác với người khác.

Điểm mạnh của bạn là bạn luôn cố gắng hết sức, không bỏ cuộc, đặc biệt là khi theo đuổi các mục tiêu. Bạn có nhiều năng lượng, thích vận động thay vì ngồi yên nghỉ ngơi. Điểm yếu của bạn là bạn có thể rất bừa bãi và đôi khi rất bướng, không chịu nhượng bộ.

Nếu bạn thấy một con chim:

Trong tranh này là con gì? Câu trả lời cho biết bạn là người can đảm hay thiếu trách nhiệm ảnh 3

Cũng có người thấy đây là một con chim đang giơ cao đôi cánh.

Bạn hướng đến cách sống nhẹ nhàng, thư giãn và để có cuộc sống như vậy, bạn khá lý trí trong các lựa chọn của mình. Tuy nhiên, điều đó đôi khi khiến bạn hơi thiếu trách nhiệm, vì bạn ưu tiên cho sự thoải mái của mình hơn những việc khác. Bạn sáng tạo, không đòi hỏi cao, có xu hướng không vội phán xét người khác, nên nhiều người thấy dễ hợp tác với bạn.

Điểm mạnh của bạn là bạn thường nhìn được bức tranh tổng thể trong mọi tình huống, không mất nhiều thời gian tập trung vào từng chi tiết vụn vặt. Điểm yếu của bạn là đôi khi bạn không lắng nghe trái tim mình, và vì vậy có thể đưa ra những quyết định cứng nhắc, thiếu linh hoạt.

Trong tranh này là con gì? Câu trả lời cho biết bạn là người can đảm hay thiếu trách nhiệm ảnh 7
MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.