Trong tranh này là con gì? Câu trả lời cho biết bạn là người can đảm hay thiếu trách nhiệm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, những bức ảnh ảo “nhiều hình trong một” đang trở nên rất phổ biến và ngay cả một số nhà tâm lý học cũng dùng chúng để phán đoán tính cách của người khác. Khi nhìn bức tranh này, bạn thấy con gì? Câu trả lời sẽ cho biết bạn là người can đảm, tự tin, hay rất lý trí nhưng hơi thiếu trách nhiệm?

Ảnh ảo có thể tiết lộ những điều rất thú vị về bạn, bởi tùy theo cách suy nghĩ và những trải nghiệm từng có mà mỗi người có thể nhìn ra những điều khác nhau trong cùng một bức tranh. Nói cho cùng, tiềm thức của chúng ta có rất nhiều điều bí ẩn mà.

Khi nhìn bức tranh dưới đây, bạn thấy con gì?

Trong tranh này là con gì? Câu trả lời cho biết bạn là người can đảm hay thiếu trách nhiệm ảnh 1

Đây là con gì?

Nếu bạn thấy con sư tử:

Trong tranh này là con gì? Câu trả lời cho biết bạn là người can đảm hay thiếu trách nhiệm ảnh 2

Có những người thấy đây là mặt một con sư tử với đôi mắt dữ dằn.

Bạn là mẫu người can đảm, không ngại đối diện với cả những nỗi sợ hãi lớn nhất. Vì can đảm và nghiêm túc nên bạn thường thích đào sâu vấn đề để tìm đến tận gốc rễ. Bạn tự tin, có trách nhiệm, nhưng trong nhiều trường hợp có thể cầu toàn một cách không cần thiết, khiến bạn mất nhiều thời gian và những lúc như thế có thể khó hợp tác với người khác.

Điểm mạnh của bạn là bạn luôn cố gắng hết sức, không bỏ cuộc, đặc biệt là khi theo đuổi các mục tiêu. Bạn có nhiều năng lượng, thích vận động thay vì ngồi yên nghỉ ngơi. Điểm yếu của bạn là bạn có thể rất bừa bãi và đôi khi rất bướng, không chịu nhượng bộ.

Nếu bạn thấy một con chim:

Trong tranh này là con gì? Câu trả lời cho biết bạn là người can đảm hay thiếu trách nhiệm ảnh 3

Cũng có người thấy đây là một con chim đang giơ cao đôi cánh.

Bạn hướng đến cách sống nhẹ nhàng, thư giãn và để có cuộc sống như vậy, bạn khá lý trí trong các lựa chọn của mình. Tuy nhiên, điều đó đôi khi khiến bạn hơi thiếu trách nhiệm, vì bạn ưu tiên cho sự thoải mái của mình hơn những việc khác. Bạn sáng tạo, không đòi hỏi cao, có xu hướng không vội phán xét người khác, nên nhiều người thấy dễ hợp tác với bạn.

Điểm mạnh của bạn là bạn thường nhìn được bức tranh tổng thể trong mọi tình huống, không mất nhiều thời gian tập trung vào từng chi tiết vụn vặt. Điểm yếu của bạn là đôi khi bạn không lắng nghe trái tim mình, và vì vậy có thể đưa ra những quyết định cứng nhắc, thiếu linh hoạt.

Trong tranh này là con gì? Câu trả lời cho biết bạn là người can đảm hay thiếu trách nhiệm ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?