"Trọng Tử" tung poster: Từ Chính Khê chỉnh ảnh quá đà, Dương Siêu Việt kém sắc hơn nữ phụ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả ngán ngẩm vì loạt poster của "Trọng Tử" được tung ra, Từ Chính Khê bị chỉnh ảnh quá đà, Dương Siêu Việt lại kém sắc hơn cả nữ phụ.

Ngày 31/8, nhà sản xuất dự án Trọng Tử đã cập nhật loạt poster tạo hình của dàn nhân vật chính, phụ. Trong đó, Từ Chính Khê vai Lạc Âm Phàm và Dương Siêu Việt vai Trọng Tử, cặp đôi chính trong phim.

"Trọng Tử" tung poster: Từ Chính Khê chỉnh ảnh quá đà, Dương Siêu Việt kém sắc hơn nữ phụ ảnh 1

Dương Siêu Việt vai Trọng Tử

Sau khi bộ ảnh được tung ra, khán giả cảm thấy thất vọng với tạo hình của Dương Siêu Việt. Nữ chính Trọng Tử vốn là người mang trong mình âm khí và định sẵn sẽ trở thành ác ma, nàng không thể tu luyện pháp thuật nhưng lại lựa chọn theo Trọng Hoa tôn giả tiên giới để tu đạo.

Tuy nhiên, nhân vật của Dương Siêu Việt lại bị cho rằng vừa không có khí chất thần tiên, lại không đủ thần thái ma tộc. Thậm chí, nhan sắc nữ chính còn kém xa với các nhân vật nữ phụ trong phim. Chưa kể, khả năng diễn xuất của Dương Siêu Việt non kém, nên việc khắc họa nhân vật cũng gặp nhiều khó khăn.

"Trọng Tử" tung poster: Từ Chính Khê chỉnh ảnh quá đà, Dương Siêu Việt kém sắc hơn nữ phụ ảnh 2

Từ Chính Khê vai Trọng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm

Về phần Từ Chính Khê, nam diễn viên trước giờ vẫn luôn được ngợi khen về tạo hình cổ trang trong nhiều tác phẩm anh từng tham gia. Nhưng ở Trọng Tử, hình ảnh của anh bị chỉnh sửa quá đà khiến nhân vật Lạc Âm Phàm mất hẳn đi phong thái của vị tôn giả theo nguyên tác.

"Trọng Tử" tung poster: Từ Chính Khê chỉnh ảnh quá đà, Dương Siêu Việt kém sắc hơn nữ phụ ảnh 3

Lâm Tư Ý vai Tư Mã Diệu Nguyên được cho là xinh đẹp hơn cả nữ chính

"Trọng Tử" tung poster: Từ Chính Khê chỉnh ảnh quá đà, Dương Siêu Việt kém sắc hơn nữ phụ ảnh 4

Mã Văn Viễn vai Trác Hạo

"Trọng Tử" tung poster: Từ Chính Khê chỉnh ảnh quá đà, Dương Siêu Việt kém sắc hơn nữ phụ ảnh 5

Uông Trác Thành vai Vong Nguyệt

Trọng Tử là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Thục Khách. Phim kể về ba kiếp yêu và hận của Trọng Tử - vốn mang trong người sát khí trời sinh với người thầy Trọng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm. Dù rằng Trọng Tử vừa có sắc, vừa đa tài, nhưng cô luôn bị những người xung quanh chèn ép, hãm hại. Tuy nhiên, cô lại luôn tự nhận những lỗi sai về phần mình khiến mâu thuẫn giữa hai thầy trò không cách nào hóa giải.

"Trọng Tử" tung poster: Từ Chính Khê chỉnh ảnh quá đà, Dương Siêu Việt kém sắc hơn nữ phụ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.