Tronie Ngô, Củ Tỏi hào hứng đến tham dự buổi casting phim học đường do Ginô Tống làm đạo diễn

Tronie Ngô, Củ Tỏi hào hứng đến tham dự buổi casting phim học đường do Ginô Tống làm đạo diễn
HHT - Cả hai vô cùng phấn khích xen lẫn chút hồi hộp khi trở thành khách mời đặc biệt tại buổi casting phim lần này.

Học Đường Nổi Loạn là series web-drama đầu tiên tại Việt Nam khai thác các câu chuyện liên quan đến lứa tuổi học đường. Các diễn viên chính từ series này đều gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp.

Trong đó, Gino Tống trở thành diễn viên “thần tượng” và nhanh chóng tham gia các phim điện ảnh. Anh chàng cũng là một trong những diễn viên có lượng fan đông đảo nhất thời điểm hiện tại. Các gương mặt trẻ khác như Kim Chi, Lu Dương, Thành Khôn, Lục Anh hiện tại tham gia rất nhiều phim truyền hình, gameshow truyền hình khác.

Ở thời điểm hiện tại, series phim học đường mang tên Phim Cấp 3 là một trong những bộ phim phát hành trên mạng thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ Việt. Kể từ khi ra mắt, bộ phim ngày càng hấp dẫn người xem bởi những tình huống, câu chuyện thiết thực, gần gũi với cuộc sống của các bạn trẻ - từ chuyện tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình, học đường với đầy đủ các cung bậc cảm xúc: cảm động, vui vẻ, hài hước, kịch tính…

Tronie Ngô, Củ Tỏi hào hứng đến tham dự buổi casting phim học đường do Ginô Tống làm đạo diễn ảnh 1

Riêng về phần 9, series gồm có 8 tập, bấm máy trong tháng 5 và dự kiến phát hành vào đầu tháng 6. Tiếp tục khai thác các đề tài học đường nhưng ở những khía cạnh mới, thực tế hơn gần gũi hơn.

Phần 9 cũng chứng kiến màn “lột xác” của các diễn viên với các pha hành động và võ thuật trực tiếp (không sử dụng người đóng thế). Gino Tống và các diễn viên khách mời phải chuẩn bị và tập võ thuật 6 tháng trước ngày bấm máy. Phần võ thuật được đưa vào phần 9 hoàn toàn không gây phản cảm và bạo lực như các series khác. 

Mới đây, để tìm thêm nhiều nhân tố mới cho phần 9 lần này, ê-kíp của Ginô Tống đã tổ chức buổi casting phim vào đầu tháng 5/2019. Riêng ở lần casting này, ê-kíp đã mời những giám khảo đặc biệt là những nghệ sỹ gạo cội trong nghề như nghệ sỹ Bạch Long và diễn viên Quốc Thuận.

Tronie Ngô, Củ Tỏi hào hứng đến tham dự buổi casting phim học đường do Ginô Tống làm đạo diễn ảnh 2
Gino Tống bên nghệ sĩ Bạch Long và diễn viên Quốc Thuận.
Tronie Ngô, Củ Tỏi hào hứng đến tham dự buổi casting phim học đường do Ginô Tống làm đạo diễn ảnh 3
Dàn diễn viên của phim.
Tronie Ngô, Củ Tỏi hào hứng đến tham dự buổi casting phim học đường do Ginô Tống làm đạo diễn ảnh 4
Các khách mời đến tham gia và ủng hộ trong buổi casting còn có thêm những nghệ trẻ đang được đông đảo khán giả yêu mến: Ca sĩ Tronie Ngô. diễn Viên Củ Tỏi,...

Tại buổi casting bộ phim học đường lần này, nghệ sỹ Bạch Long chia sẻ: “Chú rất ủng hộ niềm đam mê của các bạn trẻ đối với Series phim Học Đường Nổi Loạn nói riêng và bộ môn nghệ thuật thứ 7 nói riêng. Chú cũng rất bất ngờ trước sự chuyên nghiệp của ê-kíp cũng như sự tự tin của các thí sinh đến tham gia thử vai. Nếu có một kịch bản phù hợp, chú hoàn toàn sẵn lòng hợp tác cùng với nhóm “

Phần 9 của Series Học Đường Nổi Loạn dự kiến sẽ phát hành trên kênh YouTube vào đầu tháng 6/2019. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm