Tronie rục rịch quay trở lại đường đua V-Pop với sản phẩm âm nhạc đi khắp Việt Nam

Tronie rục rịch quay trở lại đường đua V-Pop với sản phẩm âm nhạc đi khắp Việt Nam
HHT - Sau thời gian dài im ắng, mới đây Tronie vừa tiết lộ anh sẽ trở lại trong loạt sản phẩm âm nhạc vào cuối năm nay.

Không bó hẹp trong không gian của studio, Tronie quyết định lên đường trải nghiệm những cảnh đẹp của Việt Nam để giới thiệu đến khán giả. Tronie cho biết việc trở thành phượt thủ và khám phá khắp mọi miền đất nước cũng chính là giấc mơ bấy lâu nay. Và đến lúc này, anh đã có thể thực hiện điều đó khi kết hợp trong sản phẩm âm nhạc của mình.

Tronie rục rịch quay trở lại đường đua V-Pop với sản phẩm âm nhạc đi khắp Việt Nam ảnh 1

Khác hẳn với những phong cách ngầu, cá tính từ trước đến nay, trong dự án lần này, Tronie sẽ mang đến hình ảnh khoẻ mạnh, bụi bặm hơn hẳn. Đó cũng chính là lý do thời gian vừa qua Tronie “ăn, ngủ” ở phòng tập gym, sân bóng đá, bóng rổ. Có lẽ, chính fans Tronie sẽ là người hạnh phúc nhất khi sắp tới đã có thể gặp gỡ anh chàng trong các sản phẩm âm nhạc. 

Tronie rục rịch quay trở lại đường đua V-Pop với sản phẩm âm nhạc đi khắp Việt Nam ảnh 2

Sau sản phẩm âm nhạc cuối cùng Có nên yêu lần nữa vào dịp Valentine trắng 14/3 cho tới giờ, dường như Tronie khá im ắng trên đường đua V-pop. Được biết, sau khi hoàn thành season 2 của Xin chào trai đẹp, ngoài thời gian tham gia các hoạt động cộng đồng thì Tronie vẫn miệt mài ở phòng thu cũng như tìm niềm cảm hứng để sáng tác thêm nhiều ca khúc mới để chuẩn bị cho lần trở lại này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm