Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm

Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm
HHT - Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy cả hai "tái hợp" trên sân khấu và đem đến cho khán giả những màn trình diễn đầy "máu lửa" như vậy.

Từng được teen yêu thích với bản hit Thanh niên nghiêm túc cách đây 5 năm, nhưng cho tới tận bây giờ Tronie Kay Trần mới có dịp cùng nhau đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, cả hai lại không hề biểu diễn hit lớn 5 năm trước mà lại chọn ca khúc mới toanh dành tặng cho khán giả. Điều này đã khiến cho fan hâm mộ của Tronie lẫn Kay Trần đều nghi ngờ 2 anh chàng đang ấp ủ dự án âm nhạc chung với nhau để kỉ niệm tình bạn.

Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm ảnh 1

Nghi án này còn có cơ sở khi đã quá lâu Tronie không cho sản phẩm âm nhạc mới mà chỉ tập trung đi diễn, tập luyện thể thao. Đặc biệt anh chàng bị bắt gặp khá thường xuyên trên sân bóng.

Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm ảnh 2

Riêng với Kay Trần, sau Cô gái m52 được viral cực mạnh trên mang xã hội thì MV Ra vô ra vô của anh chàng dù chỉ mới ra mắt nhưng cũng đạt được gần 3 triệu view. So với những nghệ sĩ khác đây là con số vô cùng bình thường nhưng bản thân giọng ca Cô gái m52 cảm thấy rất cảm động với tình cảm mọi người dành cho mình. Thế nên, mỗi sản phẩm trước khi ra đời đều được Kay Trần chăm chút khá kĩ lưỡng.

Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm ảnh 3

Ngoài ra, cả TronieKay Trần vừa hoàn thành xong phần 2 của sitcom Xin chào trai đẹp, thế nên người hâm mộ hy vọng Tronie sẽ sớm trở lại với âm nhạc dù là sản phẩm kết hợp hay solo đi chăng nữa.

Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm ảnh 4
Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm ảnh 5
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

HHT - Những ngày qua, Lệ Quyên không ngừng đăng đàn trên mạng xã hội với những lời lẽ gay gắt, thậm chí bị đánh giá không chuẩn mực với người nghệ sĩ sau khi bị anti-fan công kích. Một chuyên gia truyền thông nhận định hành động của Lệ Quyên có mặt lợi nhưng hiện tại, lợi bất cập hại.