Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm

Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm
HHT - Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy cả hai "tái hợp" trên sân khấu và đem đến cho khán giả những màn trình diễn đầy "máu lửa" như vậy.

Từng được teen yêu thích với bản hit Thanh niên nghiêm túc cách đây 5 năm, nhưng cho tới tận bây giờ Tronie Kay Trần mới có dịp cùng nhau đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, cả hai lại không hề biểu diễn hit lớn 5 năm trước mà lại chọn ca khúc mới toanh dành tặng cho khán giả. Điều này đã khiến cho fan hâm mộ của Tronie lẫn Kay Trần đều nghi ngờ 2 anh chàng đang ấp ủ dự án âm nhạc chung với nhau để kỉ niệm tình bạn.

Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm ảnh 1

Nghi án này còn có cơ sở khi đã quá lâu Tronie không cho sản phẩm âm nhạc mới mà chỉ tập trung đi diễn, tập luyện thể thao. Đặc biệt anh chàng bị bắt gặp khá thường xuyên trên sân bóng.

Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm ảnh 2

Riêng với Kay Trần, sau Cô gái m52 được viral cực mạnh trên mang xã hội thì MV Ra vô ra vô của anh chàng dù chỉ mới ra mắt nhưng cũng đạt được gần 3 triệu view. So với những nghệ sĩ khác đây là con số vô cùng bình thường nhưng bản thân giọng ca Cô gái m52 cảm thấy rất cảm động với tình cảm mọi người dành cho mình. Thế nên, mỗi sản phẩm trước khi ra đời đều được Kay Trần chăm chút khá kĩ lưỡng.

Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm ảnh 3

Ngoài ra, cả TronieKay Trần vừa hoàn thành xong phần 2 của sitcom Xin chào trai đẹp, thế nên người hâm mộ hy vọng Tronie sẽ sớm trở lại với âm nhạc dù là sản phẩm kết hợp hay solo đi chăng nữa.

Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm ảnh 4

Tronie và Kay Trần tái hợp, trình diễn ca khúc mới toanh sau 5 năm ảnh 5

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm