Trót mũm mĩm nhưng vẫn muốn sang trọng thanh lịch, có cách hết các nàng đừng lo!

HHT - Mọi cẩm nang đều nói tăng cân là xấu, béo là điều đáng xấu hổ với một cô gái đang phấn đấu đạt chuẩn thanh lịch. Nhưng nếu tạng người bạn vốn màu mỡ khó giảm cân thì sao? Đừng chịu thua. Thanh lịch vẫn là cốt cách phẩm chất mà chỉ cần luyện tập với những lưu ý đặc biệt thì các nàng hoàn toàn có được!

Tư thế thanh lịch

Trót mũm mĩm nhưng vẫn muốn sang trọng thanh lịch, có cách hết các nàng đừng lo! ảnh 1 Đứng ngồi, bước đi, thậm chí tạo dáng chụp ảnh cũng cần phải học.

Đứng ngồi, bước đi, thậm chí tạo dáng chụp ảnh cũng cần phải học. Ngực đẩy cao, lưng thẳng, khép chân khi bước là quy tắc đầu tiên cần nhớ. Không phải ngẫu nhiên mà người ta dạy chiêu đặt sách lên đầu hay vạch một đường kẻ dài dưới sàn cho các nàng tập bước đi. Đi đứng uỳnh uỳnh càng tố cáo bạn thô kệch từ dáng vóc tới phẩm chất.  

Đồ lót hoàn hảo

Trót mũm mĩm nhưng vẫn muốn sang trọng thanh lịch, có cách hết các nàng đừng lo! ảnh 2

Một bộ đồ lót đẹp và vừa vặn sẽ cải thiện vóc dáng rất nhiều, huống chi bạn còn có thể “ăn gian” với áo ngực bản lưng lớn để giảm mỡ thừa hai bên lườn, quần gen định hình vùng hông, bụng…

Chọn quần áo hợp dáng người

Béo cũng có nhiều loại. Có người chỉ béo bụng, có người phát phì hai bắp tay, người khác lại bị mỡ đùi hông còn chỗ khác vẫn bình thường. Bạn cần nghiên cứu kĩ điểm mạnh yếu trên cơ thể để tìm ra những kiểu trang phục phù hợp. Đôi lúc cổ áo chữ V với cổ tròn thôi mà làm người khác tưởng bạn giảm hay cộng dồn vài cân đấy.

Trót mũm mĩm nhưng vẫn muốn sang trọng thanh lịch, có cách hết các nàng đừng lo! ảnh 3

Về màu sắc: Đen là màu hoàn hảo, vừa sang vừa làm sáng da. Tuy nhiên nhốt mình trong những màu tối tăm mù mịt hoài cũng chán. Cam, hồng, xanh baby doll,… đều được. Miễn vừa vặn cơ thể, không trùm kín mít từ đầu tới chân, không layer nhiều lớp thì ổn. Nếu được bạn nên thoải mái phần tay và ngực. Đỡ bít bùng hơn nhiều.

Trang điểm tông sáng

Trót mũm mĩm nhưng vẫn muốn sang trọng thanh lịch, có cách hết các nàng đừng lo! ảnh 4

Để khuôn mặt rạng rỡ và đầy sức sống, có vài điều muốn nhắc bạn: Sử dụng bronzer, highlight và nói Không với lối trang điểm “bự phấn”+ tối màu. Eye liner cho đôi mắt hút hồn rất đẹp nhưng nhớ sử dụng phấn mắt màu sáng kèm theo nhé!

“Âm mưu giày gót nhọn”

Đừng thỏa hiệp với đế xuồng trừ lúc đi biển! Màu tuyệt nhất cho giày là màu nude, vừa tạo cảm giác dài chân vừa cộng điểm thanh lịch. Bạn tham khảo các mẫu giày mũi nhọn nữa xem. Cũng tạo cảm giác “ảo” lắm đấy!

Giữ da sáng sạch

Đã tròn trịa mà da còn xỉn, mụn mọc như hoa, lúc nào cũng mướt mát mồ hôi thì quá đáng sợ! Các nàng có thể cầu viện đến phấn lạnh. Các nàng nhớ uống nhiều nước và tìm hiểu kĩ các bước làm sạch để da đẹp hơn nữa nhé!

Vấn đề tự tin

Trót mũm mĩm nhưng vẫn muốn sang trọng thanh lịch, có cách hết các nàng đừng lo! ảnh 5

Điều này cực kì cần thiết. Làm đủ mọi cách mà các nàng không dám nhìn nhận mình đẹp, mình có phẩm chất cao quý thì xôi hỏng bỏng không!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

HHT - Là thế hệ Gen Z, có lẽ bạn sẽ thấy còn quá sớm để nghĩ đến việc tiết kiệm tiền cho tương lai hay quỹ nghỉ hưu. Nhưng nếu muốn nhanh chóng giàu có và tự do tài chính, bạn phải bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ bây giờ. Cùng bỏ túi những bí quyết tài chính căn bản này nhé!
Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!