Trót mũm mĩm nhưng vẫn muốn sang trọng thanh lịch, có cách hết các nàng đừng lo!

HHT - Mọi cẩm nang đều nói tăng cân là xấu, béo là điều đáng xấu hổ với một cô gái đang phấn đấu đạt chuẩn thanh lịch. Nhưng nếu tạng người bạn vốn màu mỡ khó giảm cân thì sao? Đừng chịu thua. Thanh lịch vẫn là cốt cách phẩm chất mà chỉ cần luyện tập với những lưu ý đặc biệt thì các nàng hoàn toàn có được!

Tư thế thanh lịch

Trót mũm mĩm nhưng vẫn muốn sang trọng thanh lịch, có cách hết các nàng đừng lo! ảnh 1 Đứng ngồi, bước đi, thậm chí tạo dáng chụp ảnh cũng cần phải học.

Đứng ngồi, bước đi, thậm chí tạo dáng chụp ảnh cũng cần phải học. Ngực đẩy cao, lưng thẳng, khép chân khi bước là quy tắc đầu tiên cần nhớ. Không phải ngẫu nhiên mà người ta dạy chiêu đặt sách lên đầu hay vạch một đường kẻ dài dưới sàn cho các nàng tập bước đi. Đi đứng uỳnh uỳnh càng tố cáo bạn thô kệch từ dáng vóc tới phẩm chất.  

Đồ lót hoàn hảo

Trót mũm mĩm nhưng vẫn muốn sang trọng thanh lịch, có cách hết các nàng đừng lo! ảnh 2

Một bộ đồ lót đẹp và vừa vặn sẽ cải thiện vóc dáng rất nhiều, huống chi bạn còn có thể “ăn gian” với áo ngực bản lưng lớn để giảm mỡ thừa hai bên lườn, quần gen định hình vùng hông, bụng…

Chọn quần áo hợp dáng người

Béo cũng có nhiều loại. Có người chỉ béo bụng, có người phát phì hai bắp tay, người khác lại bị mỡ đùi hông còn chỗ khác vẫn bình thường. Bạn cần nghiên cứu kĩ điểm mạnh yếu trên cơ thể để tìm ra những kiểu trang phục phù hợp. Đôi lúc cổ áo chữ V với cổ tròn thôi mà làm người khác tưởng bạn giảm hay cộng dồn vài cân đấy.

Trót mũm mĩm nhưng vẫn muốn sang trọng thanh lịch, có cách hết các nàng đừng lo! ảnh 3

Về màu sắc: Đen là màu hoàn hảo, vừa sang vừa làm sáng da. Tuy nhiên nhốt mình trong những màu tối tăm mù mịt hoài cũng chán. Cam, hồng, xanh baby doll,… đều được. Miễn vừa vặn cơ thể, không trùm kín mít từ đầu tới chân, không layer nhiều lớp thì ổn. Nếu được bạn nên thoải mái phần tay và ngực. Đỡ bít bùng hơn nhiều.

Trang điểm tông sáng

Trót mũm mĩm nhưng vẫn muốn sang trọng thanh lịch, có cách hết các nàng đừng lo! ảnh 4

Để khuôn mặt rạng rỡ và đầy sức sống, có vài điều muốn nhắc bạn: Sử dụng bronzer, highlight và nói Không với lối trang điểm “bự phấn”+ tối màu. Eye liner cho đôi mắt hút hồn rất đẹp nhưng nhớ sử dụng phấn mắt màu sáng kèm theo nhé!

“Âm mưu giày gót nhọn”

Đừng thỏa hiệp với đế xuồng trừ lúc đi biển! Màu tuyệt nhất cho giày là màu nude, vừa tạo cảm giác dài chân vừa cộng điểm thanh lịch. Bạn tham khảo các mẫu giày mũi nhọn nữa xem. Cũng tạo cảm giác “ảo” lắm đấy!

Giữ da sáng sạch

Đã tròn trịa mà da còn xỉn, mụn mọc như hoa, lúc nào cũng mướt mát mồ hôi thì quá đáng sợ! Các nàng có thể cầu viện đến phấn lạnh. Các nàng nhớ uống nhiều nước và tìm hiểu kĩ các bước làm sạch để da đẹp hơn nữa nhé!

Vấn đề tự tin

Trót mũm mĩm nhưng vẫn muốn sang trọng thanh lịch, có cách hết các nàng đừng lo! ảnh 5

Điều này cực kì cần thiết. Làm đủ mọi cách mà các nàng không dám nhìn nhận mình đẹp, mình có phẩm chất cao quý thì xôi hỏng bỏng không!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.
Hãy lắng nghe con: Con cái "tuổi ẩm ương" mong bố mẹ kết nối với mình theo cách nào?

Hãy lắng nghe con: Con cái "tuổi ẩm ương" mong bố mẹ kết nối với mình theo cách nào?

HHT - Làm bố mẹ lúc nào cũng khó, luôn luôn khó, mãi mãi khó. Con cái cần có sự cân bằng trong cuộc sống và thực ra bố mẹ cũng mong vậy, nhưng đôi khi chỉ là làm sai cách. Một số bạn teen đã cho ý kiến về các cách mà các bạn ấy mong muốn bố mẹ kết nối với mình, và một tạp chí uy tín đã tổng hợp lại thành 4 cách chủ yếu, để giúp cả các bậc phụ huynh lẫn những người con thấu hiểu nhau hơn.