Trót thú nhận loại nước xả vải yêu thích, Jungkook (BTS) lâm vào cảnh ngộ "trớ trêu"

Trót thú nhận loại nước xả vải yêu thích, Jungkook (BTS) lâm vào cảnh ngộ "trớ trêu"
HHT - Tất cả là vì A.R.M.Y đã "quá nhanh, quá nguy hiểm", keke.

Vào hôm qua (20/1), Jungkook đã lên fancafe trò chuyện với fan. Trong lúc "tám" chuyện, fan có hỏi Jungkook thích dùng sản phẩm nào khi giặt giũ. Anh chàng đã trả lời là đang dùng nước xả vải Downy Adorable và dạo gần đây, Jungkook không dùng nước hoa. Jungkook còn nói Downy dùng khá tốt và mềm vải nữa. Ngay lập tức, các fan nhanh chóng chia sẻ thông tin này khắp nơi. Hệ quả là nước xả vải Downy nhanh chóng cháy hàng. Có thể nói chưa bao giờ cơ hội để các fan có cheap moment với idol lại dễ dàng đến thế. 

Trót thú nhận loại nước xả vải yêu thích, Jungkook (BTS) lâm vào cảnh ngộ "trớ trêu" ảnh 1
A.R.M.Y còn thiết kể cả ảnh như thế này đây.

Và sự nhiệt huyết của A.R.M.Y đã vô tình đẩy Jungkook vào một tình huống dở khóc dở cười. Trong một tweet đăng trên tài khoản Twitter chính thức của BTS chiều nay (21/1), Jungkook nói rằng chai nước xả vải anh chàng đang xài ở nhà sắp hết, nên Jungkook phải ra cửa hàng mua chai mới, nhưng chúng đã được bán sạch rồi. Jungkook còn bonus thêm hashtag #대단해아미 nữa đó (Tạm dịch: A.R.M.Y thật tuyệt/ A.R.M.Y đỉnh nhất).

Trót thú nhận loại nước xả vải yêu thích, Jungkook (BTS) lâm vào cảnh ngộ "trớ trêu" ảnh 2

Trước tình cảnh Jungkook tạm thời không thể mua được loại nước xả vải mà mình yêu thích, các A.R.M.Y đã bảo nhau... tém tém lại để cho Jungkook có thể mua được.

Trót thú nhận loại nước xả vải yêu thích, Jungkook (BTS) lâm vào cảnh ngộ "trớ trêu" ảnh 3
Không chỉ "quá nhanh, quá nguy hiểm" ở các cửa hàng mà A.R.M.Y còn "gây bão" trên mạng nữa. Chiều ngày 21/1, từ khóa Downy Adorable đã No.1 trên BXH tìm kiếm của Naver.

Sẽ không ngạc nhiên nếu trong tương lai, Jungkook và BTS trở thành người đại diện cho Downy nhỉ?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.