Trụ sở An toàn và Thảm họa Gyeonggi xin lỗi vì rò rỉ thông tin về Sulli

Trụ sở An toàn và Thảm họa Gyeonggi xin lỗi vì rò rỉ thông tin về Sulli
HHT - Lời xin lỗi này được đưa ra sau khi các thông tin liên quan đến thời gian và địa điểm tử vong của Sulli bị rò rỉ.

Vào ngày 17/10, Trụ sở An toàn và Thảm họa Gyeonggi đã tổ chức một cuộc họp báo để đưa ra lời xin lỗi của mình: "Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến công chúng về vụ rò rỉ báo cáo ra bên ngoài liên quan tới một cuộc gọi khẩn cấp gần đây."

Người đứng đầu bộ phận giám sát và kiểm toán Jung Yo Ahn tuyên bố: "Thật xấu hổ và thất vọng khi thông tin nội bộ đã bị rò rỉ ra bên ngoài bởi các nhân viên cứu hỏa, những người phải thể hiện hành vi gương mẫu với tư cách công chức và thể hiện sự liêm chính khi họ phục vụ để bảo vệ tính mạng và tài sản của công dân."

Người đứng đầu trụ sở giải thích rõ hơn rằng: "Một nhân viên đã để lộ các báo cáo nội bộ cho các phương tiện truyền thông xã hội, và sau đó nó đã được lan truyền trên mạng. Chúng tôi đã giải thích cho những người quản lý các trang web và blog này rằng việc chia sẻ thông tin đó ra bên ngoài là bất hợp pháp và chúng tôi đã thực hiện các bước cần thiết sau đó".

Ông cũng nói thêm: "Chúng tôi hiện đang trong quá trình điều tra làm thế nào thông tin bị rò rỉ, và một khi chúng tôi tìm hiểu rõ sự thật, chúng tôi sẽ có các hành động pháp lý và chúng tôi cũng sẽ xem xét lại hệ thống báo cáo nội bộ của chúng tôi, tăng cường chương trình giáo dục của chúng tôi và theo đuổi các biện pháp khác để đảm bảo điều này sẽ không xảy ra lần nữa".

Trụ sở An toàn và Thảm họa Gyeonggi xin lỗi vì rò rỉ thông tin về Sulli ảnh 1

Lời xin lỗi này được đưa ra sau khi các thông tin liên quan đến thời gian và địa điểm tử vong của Sulli bị rò rỉ. Hệ quả là rất đông phóng viên cũng như những người hiếu kỳ đã tụ tập tại nơi phát hiện ra sự việc của Sulli.  

Theo soompi
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.