Trúc Anh (Mắt Biếc) khó kiểm soát cân nặng vì căn bệnh gai cột sống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên chia sẻ quá trình lấy lại vóc dáng ban đầu của cô gặp nhiều trở ngại do căn bệnh gai cột sống thoái hóa khớp. Ngoại hình nhiều thay đổi khiến cô vấp phải những tin đồn tiêu cực và trở nên mặc cảm, tự ti.

Cuối năm 2021, ồn ào giữa Trúc Anh (Mắt Biếc) và nhà sản xuất Dung Bình Dương trở thành tâm điểm chú ý. Theo đó, nữ diễn viên từng bị NSX phim Ngốc Ơi Tuổi 17 tố "mắc bệnh ngôi sao" và khởi kiện vì vi phạm hợp đồng. Sau khoảng thời gian im lặng, Trúc Anh cũng đã lên tiếng xin lỗi NSX cũng như mong muốn sự việc được khép lại.

Mới đây, hình ảnh thân thiết giữa nữ diễn viên trẻ và NSX Dung Bình Dương đang "gây bão" cộng đồng mạng. Trúc Anh đã đến nhà và trực tiếp xin lỗi NSX vì những hiểu lầm trong quá khứ. Phía NSX Ngốc Ơi Tuổi 17 cũng tuyên bố rút đơn kiện và thể hiện sự thông cảm cho hoàn cảnh hiện tại của Trúc Anh.

Trúc Anh (Mắt Biếc) khó kiểm soát cân nặng vì căn bệnh gai cột sống ảnh 1

Nữ diễn viên xuất hiện thân thiết bên NSX Dung Bình Dương.

Hình ảnh mới của Trúc Anh cũng gây bất ngờ khi vóc dáng cô nàng mũm mĩm hơn trước. Nữ diễn viên tiết lộ đã tăng 8 kg so với trước đây do tạng người dễ tăng cân và thói quen ăn uống trong giai đoạn giãn cách. Trúc Anh từng thử nhiều biện pháp giảm cân nhưng sai cách nên đã ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Trúc Anh (Mắt Biếc) khó kiểm soát cân nặng vì căn bệnh gai cột sống ảnh 2

Nữ diễn viên bộc bạch sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình khiến cô nàng không còn tự tin xuất hiện trước công chúng.

Bên cạnh đó, thông tin "Hà Lan" đang mắc phải căn bệnh thoái hoá khớp và gai cột sống dẫn đến việc đi lại, tập luyện thể thao khó khăn cũng khiến netizen không khỏi lo lắng. Nhiều cư dân mạng liên tưởng đến những lần nữ diễn viên vấp ngã trên thảm đỏ trước đây cũng bắt nguồn từ căn bệnh này.

Trúc Anh (Mắt Biếc) khó kiểm soát cân nặng vì căn bệnh gai cột sống ảnh 3

Tại một sự kiện, Trúc Anh nhiều lần vấp ngã, đứng không vững vì căn bệnh thoái hóa khớp.

Từ sau bộ phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh, Trúc Anh không xuất hiện trên màn ảnh rộng. Sau ồn ào pháp lý với NSX Ngốc Ơi Tuổi 17, nữ diễn viên cũng hạn chế xuất hiện trước công chúng. Trước đó, tại một sự kiện họp báo vào tháng 7/2022, Trúc Anh từng vấp phải nghi vấn mang thai khi ngoại hình thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định ngoại hình thay đổi chỉ vì ăn uống "quá trớn" dẫn đến tăng cân.

Trúc Anh (Mắt Biếc) khó kiểm soát cân nặng vì căn bệnh gai cột sống ảnh 4

Trong sự kiện vào tháng 7/2022, hình ảnh mũm mĩm của Trúc Anh khiến khán giả bất ngờ.

Trúc Anh (Mắt Biếc) khó kiểm soát cân nặng vì căn bệnh gai cột sống ảnh 5

Nổi lên từ vai diễn Hà Lan trong phim điện ảnh Mắt Biếc, Trúc Anh được đánh giá là một nữ diễn viên trẻ tiềm năng khi sở hữu ngoại hình sáng, đôi mắt đẹp và diễn xuất khá tự nhiên.

Trúc Anh (Mắt Biếc) khó kiểm soát cân nặng vì căn bệnh gai cột sống ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm