Trúc Anh tiếp tục là nàng thơ, Salim đầy bí ẩn trong “Thiên Thần Hộ Mệnh”

HHT - Trong dự án mới của đạo diễn Victor Vũ sau “Mắt Biếc”, Trúc Anh tiếp tục là nàng thơ trong sáng ngọt ngào còn Salim lại là “ẩn số bất ngờ” khi được Victor Vũ đánh giá rất cao.

Ngay từ giai đoạn casting, dự án mới Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ đã thu hút nhiều tò mò khi anh trở lại với thể loại sở trường giật gân - tâm lý. Trước đây, Victor Vũ đã ghi dấu ấn với nhiều phim hồi hộp pha yếu tố tâm linh như Scandal, Người Bất Tử, Giao Lộ Định Mệnh Quả Tim Máu.

Trúc Anh tiếp tục là nàng thơ, Salim đầy bí ẩn trong “Thiên Thần Hộ Mệnh” ảnh 1

Khác với những bộ phim trước, Thiên Thần Hộ Mệnh khai thác đề tài hiện đại như tham vọng nổi tiếng, các mối quan hệ, thử thách phải đối diện của người trẻ trong xã hội hiện nay. Một cô ca sĩ đầy triển vọng bất ngờ tự kết liễu đời mình, nhưng cái chết của cô lại mở ra tương lai cho một người bạn thân với sự giúp đỡ của "thiên thần hộ mệnh".

Trúc Anh tiếp tục là nàng thơ, Salim đầy bí ẩn trong “Thiên Thần Hộ Mệnh” ảnh 2

Thể loại không mới, nhưng Thiên Thần Hộ Mệnh lại có dàn diễn viên rất mới khi Victor Vũ quyết định chọn mặt gửi vàng cho các diễn viên trẻ. Chia sẻ về lựa chọn lần này, anh khẳng định: “Victor tin khán giả luôn muốn được thưởng thức những tài năng và gương mặt mới, cho nên Victor luôn luôn cố gắng tìm ra những nhân tố mới thật sự hợp vai cho phim”.

Trúc Anh tiếp tục là nàng thơ, Salim đầy bí ẩn trong “Thiên Thần Hộ Mệnh” ảnh 3

Sau khi được khán giả yêu thích qua phim Mắt Biếc, Trúc Anh trở lại hiện đại và trẻ trung hơn trong Thiên Thần Hộ Mệnh. Trong buổi casting, Trúc Anh có cách diễn tinh tế, thông minh nên một lần nữa chiếm được lòng tin tưởng từ đạo diễn Victor Vũ.

Trúc Anh tiếp tục là nàng thơ, Salim đầy bí ẩn trong “Thiên Thần Hộ Mệnh” ảnh 4

Đối lập với Trúc Anh là Salim - nàng hot girl sẽ đảm nhận một vai diễn rất sắc sảo. Salim được đạo diễn Victor Vũ đánh giá là ứng viên hoàn hảo nhất cho vai diễn này.

Trúc Anh tiếp tục là nàng thơ, Salim đầy bí ẩn trong “Thiên Thần Hộ Mệnh” ảnh 5

Cô ca sĩ đáng yêu Amee cũng là một nhân tố đáng chú ý của Thiên Thần Hộ Mệnh. Lần đầu diễn xuất đã tham gia một dự án lớn nhưng tiềm năng diễn xuất tự nhiên của Amee đã chinh phục được đạo diễn Victor Vũ.

Trúc Anh tiếp tục là nàng thơ, Salim đầy bí ẩn trong “Thiên Thần Hộ Mệnh” ảnh 6

Còn nam ca sĩ Samuel An được kì vọng sẽ là "soái ca" mới của làng phim Việt với nhân vật nam chính nổi bật về ngoại hình nhưng không kém phần sâu sắc về nội tâm.

Chỉ qua những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, có thể thấy các nhân vật của Thiên Thần Hộ Mệnh đều mang vẻ trẻ trung, xinh đẹp nhưng không khí ma mị và giật gân đặc trưng của thể loại vẫn hiển hiện rất rõ ràng.

Trúc Anh tiếp tục là nàng thơ, Salim đầy bí ẩn trong “Thiên Thần Hộ Mệnh” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm