Trúc Nhân bất ngờ chia sẻ từng bực bội, cãi lộn và giận hờn Ali Hoàng Dương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên trang cá nhân, ca sĩ Trúc Nhân đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến đồng nghiệp, người bạn thân Ali Hoàng Dương. Nhiều fan nhanh chóng "thả tim" vì mối quan hệ đẹp của hai giọng ca nội lực sau tin đồn nghỉ chơi hồi năm ngoái. 

Theo đó, Trúc Nhân chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật Ali Hoang Duong. Sau bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống, tụi mình vẫn ở bên nhau khùng điên chưa bao giờ giảm nhiệt.

Ali là người bạn tui cãi lộn nhiều nhất, giận hờn nhiều nhất, làm tui bực bội nhiều nhất nhưng cũng là người cho tui những chân thành và tình cảm nhất (này tui tự nghĩ chứ không biết phải không). Tuổi mới rồi! Xin được mừng thọ cụ bà "Ái Liên Hoàng Dung".

Chúc mình luôn khoẻ mạnh, sống tốt, tinh thần thoải mái lạc quan, tâm hồn luôn bình yên, có nhiều bài hit trong sự nghiệp, trưởng thành nhiều hơn và lửa nghề luôn rực cháy".

Trúc Nhân bất ngờ chia sẻ từng bực bội, cãi lộn và giận hờn Ali Hoàng Dương ảnh 1
Trúc Nhân bất ngờ chia sẻ từng bực bội, cãi lộn và giận hờn Ali Hoàng Dương ảnh 2
Trúc Nhân bất ngờ chia sẻ từng bực bội, cãi lộn và giận hờn Ali Hoàng Dương ảnh 3

Bức ảnh được Trúc Nhân đăng kèm lời chúc sinh nhật Ali Hoàng Dương.

Ở phần bình luận của bài đăng, Ali Hoàng Dương dí dóm trả lời: "Cười trước đã rồi tui viết sớ". Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương là đôi bạn thân thiết khi cùng hoạt động trong showbiz. Cả hai đều là thành viên "cộm cán" của "nhóm nhạc Cờ Cá Ngựa" bên cạnh MC Trấn Thành và diễn viên Quang Trung.

Trúc Nhân bất ngờ chia sẻ từng bực bội, cãi lộn và giận hờn Ali Hoàng Dương ảnh 4

Bộ tứ Trấn Thành - Trúc Nhân - Quang Trung - Ali Hoàng Dương

Tuy nhiên, đầu năm 2021, có tin đồn tình bạn giữa Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương đã rạn nứt. Bởi cả hai hầu như không còn tương tác trên mạng xã hội và biến mất trong danh sách bạn bè của nhau. Vào thời điểm đó, Trúc Nhân từng đăng dòng trạng thái: "Tạm biệt những người bạn chỉ biết "nhận" chứ không bao giờ biết "cho". Năm mới rồi, thanh lọc thôi".

Trúc Nhân bất ngờ chia sẻ từng bực bội, cãi lộn và giận hờn Ali Hoàng Dương ảnh 5
Trúc Nhân bất ngờ chia sẻ từng bực bội, cãi lộn và giận hờn Ali Hoàng Dương ảnh 6

Dù vậy, sau tất cả, bộ đôi vẫn thể hiện tình cảm dành cho nhau. Lời chúc sinh nhật của Trúc Nhân cho thấy cả anh và Ali Hoàng Dương luôn là những người bạn tốt của nhau. Gần đây nhất, Trúc Nhân cũng góp mặt trong buổi ra mắt MV Thiêu Thân của Ali Hoàng Dương để bày tỏ sự ủng hộ dành cho người bạn thân.

Trúc Nhân bất ngờ chia sẻ từng bực bội, cãi lộn và giận hờn Ali Hoàng Dương ảnh 7
Trúc Nhân bất ngờ chia sẻ từng bực bội, cãi lộn và giận hờn Ali Hoàng Dương ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm