Trúc Nhân biểu diễn ở lễ khai giảng trực tuyến, rủ Gen Z bật mic hóa dàn bè "thật bất ngờ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip Trúc Nhân biểu diễn tại buổi lễ khai giảng trực tuyến của một trường đại học nhanh chóng thu hút nhiều netizen quan tâm vì dàn đồng ca đúng kiểu “thật bất ngờ”.

Do TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh nên các trường đại học đã tổ chức khai giảng trực tuyến. Tuy vậy, nhiều buổi lễ vẫn rất vui nhộn, thậm chí có cả tiết mục văn nghệ để không khí thêm sôi động.

Mới đây, trên một nhóm có hơn 2,6 triệu thành viên, tài khoản Thanh Ngọc đã chia sẻ đoạn clip ghi lại buổi lễ khai giảng đặc biệt của trường mình. Đặc biệt, sự góp mặt của ca sĩ Trúc Nhân khiến các bạn sinh viên thêm hào hứng và cổ vũ nhiệt tình. “Trúc Nhân được mời hát khai giảng online cho trường mình, ảnh lỡ miệng bảo mọi người hát cùng…”, Thanh Ngọc hài hước cho biết.

Trúc Nhân biểu diễn ở lễ khai giảng trực tuyến, rủ Gen Z bật mic hóa dàn bè "thật bất ngờ" ảnh 1

Trong buổi khai giảng, Trúc Nhân đã thể hiện ca khúc Bốn Chữ Lắm vốn được đông đảo Gen Z yêu thích và thuộc lòng. Tuy trình diễn trực tuyến nhưng nam ca sĩ đã “rủ” các bạn sinh viên: “Hát với anh nhá!”.

Thế là, thay vì tắt mic để theo dõi phần trình diễn, nhiều sinh viên đã bật mic và hòa giọng vô cùng nhiệt tình với Trúc Nhân. Điều này vô tình đã gây nên tình huống dở khóc dở cười, nói theo một netizen đã bình luận là “hát cùng một lúc mà mạng không cho phép truyền nhanh”. Ngay cả “chủ thớt” cũng không thể nhịn được cười khi theo dõi màn biểu diễn “thật bất ngờ” này.

Trúc Nhân biểu diễn ở lễ khai giảng trực tuyến, rủ Gen Z bật mic hóa dàn bè "thật bất ngờ" ảnh 2

Chia sẻ về buổi biểu diễn đặc biệt này, Trúc Nhân bày tỏ: “Nhân cảm thấy hôm nay là buổi trình diễn rất đặc biệt và hy vọng đây sẽ là một trong những kỷ niệm theo chúng ta đến khi trưởng thành”.

Trúc Nhân biểu diễn ở lễ khai giảng trực tuyến, rủ Gen Z bật mic hóa dàn bè "thật bất ngờ" ảnh 3

Netizen thắc mắc liệu sau màn trình diễn với dàn bè này có khiến Trúc Nhân "chằm Zn" không?

Chỉ sau một giờ đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút đông đảo cư dân mạng “thả haha”. Hiện tại, clip đã có hơn 22K lượt react và hơn 2,5K bình luận:

“Dàn hợp xướng này ra chuyện phết”

“Một dàn đồng ca chấn động mạng xã hội”

“U là trời, học online vậy mới vui nè”

“Nếu có cơ hội lần sau, nhớ tắt mic giùm nha”.

Mời bạn cùng xem clip biểu diễn ca khúc Bốn Chữ Lắm theo phong cách "thật bất ngờ" của Trúc Nhân với dàn hợp xướng đặc biệt:

(Clip: Nguyễn Văn Thanh Ngọc)

Trúc Nhân biểu diễn ở lễ khai giảng trực tuyến, rủ Gen Z bật mic hóa dàn bè "thật bất ngờ" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm