Trúc Nhân “đại náo” trường Báo tại nhạc hội chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2017”

Trúc Nhân “đại náo” trường Báo tại nhạc hội chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2017”
HHT - Tối ngày 25/9, ca sĩ Trúc Nhân cùng hàng nghìn sinh viên Báo chí đã có một đêm mãn nhãn, quẩy hết mình trong đại nhạc hội chào tân sinh viên với chủ đề “The Funky Town”.

Welcome to AJC được xem là sự kiện thường niên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền chào đón tân sinh viên khoá mới nhập học. Trải qua hàng loạt những sự kiện bên lề như Du ca Chasing the Sound, chụp ảnh cùng photobooth Drive to the town và đặc biệt là đêm nhạc hội The Funky Town diễn ra vào tối 25/9 với những tiết mục sôi động đã khuấy động không khí cho tân sinh viên trong những ngày đầu của năm học mới.

Được dàn dựng bởi những tiết mục công phu, đêm nhạc hội chào tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền mang nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng về thể loại và cách thức thể hiện đến nỗi bạn sẽ phải thốt lên: “Sao sinh viên trường Báo đa tài quá vậy?”.

Cứ tưởng trường Báo thì chỉ viết báo thôi, ấy vậy mà không phải đâu nhé, các bạn ấy hát cũng hay, nhảy cũng siêu mà chơi guitar còn chất nữa cơ!

Trúc Nhân “đại náo” trường Báo tại nhạc hội chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2017” ảnh 1

Tiết mục mở đầu là sự kết hợp giữa đội Tình nguyện xung kích cùng CLB Võ thuật khiến không ít bạn phải trầm trồ “mắt chữ A, mồm chữ O” thán phục.

Trúc Nhân “đại náo” trường Báo tại nhạc hội chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2017” ảnh 2

Đến với Welcome to AJC 2017, bạn sẽ được đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bạn sẽ được lắc lư theo ca khúc tiếng Hàn trẻ trung, hoà mình cùng các “nàng thơ” đắm say trong How deep is your love.

Trúc Nhân “đại náo” trường Báo tại nhạc hội chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2017” ảnh 3

Trúc Nhân “đại náo” trường Báo tại nhạc hội chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2017” ảnh 4

Tiếp nối những giai điệu ngọt ngào, lãng mạn đó lại là những  tiết mục “cây nhà lá vườn” đến từ đội Văn nghệ xung kích thực hiện. Khỏi phải nói không khí trong hội trường lúc đó hot như thế nào, và cũng thật khó hiểu khi các bạn ấy có thể trình diễn chuyên nghiệp tới như thế.

Trúc Nhân “đại náo” trường Báo tại nhạc hội chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2017” ảnh 5

“Ngày mai em đi” đốn tim biết bao phái nữ của các soái ca đội hát đội VNXK.

Và phần được đông đảo sinh viên đón chờ nhất có lẽ là phần xuất hiện giao lưu của ca sĩ Trúc Nhân. Trúc Nhân đã mang đến cho Học viện Báo chí một loạt bài hit trong thời gian qua: Thật bất ngờ, Bốn chữ lắm, Người ta nói, Ngồi hát đỡ buồn…. lần lượt vang lên. Mỗi bài hát đều nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các bạn sinh viên, cả hội trường như hoà vào làm một, quẩy hết mình cùng ca sĩ.

Trúc Nhân “đại náo” trường Báo tại nhạc hội chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2017” ảnh 6

“Thật bất ngờ” cùng hơn 800 sinh viên Báo chí.

Trúc Nhân “đại náo” trường Báo tại nhạc hội chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2017” ảnh 7

Trúc Nhân hào hứng cùng sinh viên trường Báo.

Bên cạnh đó, nửa gần cuối chương trình, đêm nhạc còn mang đến cho khán giả “đặc sản trường Báo” đến từ đội Kịch đội Văn nghệ xung kích.

Trúc Nhân “đại náo” trường Báo tại nhạc hội chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2017” ảnh 8

Đội Kịch đội VNXK với vở kịch “ Đại hội Next top VL”.

Hài hước, sáng tạo và thông minh có lẽ là ba tính từ để nói về vở kịch “Đại hội next top VL” lần này. Phỏng theo chương trình ăn khách “Việt Nam Next top model” các bạn sinh viên trường Báo đã cải biên, sáng tạo ra “chất” riêng nhất của mình để rồi lồng ghép khéo léo giới thiệu về các khoa, ngành nổi trội trong trường cũng như gửi gắm thông điệp đoàn kết các sinh viên trong trường theo một cách vô cùng thú vị. Quả đúng là “Kịch báo chí - không xem hơi phí”.

Khép lại Welcome to AJC 2017: The Funky Town là màn nhảy và hát "Magic 24K & Cheri Cheri Lady". Dù đã đến những phút cuối cùng nhưng không có ai bỏ về đâu nhé, mọi người đều cố nán lại thêm chút ít để cùng được "quẩy", được "xõa" thoải mái và rồi ngày mai, họ sẽ lại tiếp tục là những cô cậu sinh viên học hết mình, chơi hết mình của trường Báo!

Trúc Nhân “đại náo” trường Báo tại nhạc hội chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2017” ảnh 9

Giai điệu sôi động của "Cherry cherry lady" khiến ai cũng phải hoà mình lắc lư.

PHƯƠNG THẢO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.