Trúc Nhân lần đầu chia sẻ về mối tình 10 năm, từng đi đến tan vỡ vì "người thứ ba"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn là một trong những nghệ sĩ kín tiếng về đời tư thế nhưng mới đây, Trúc Nhân gây bất ngờ khi chia sẻ với khán giả những kỷ niệm khó quên về mối tình kéo dài một thập kỷ của mình.

Trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ với khán giả: "Trong cuộc đời của tôi có một mối tình được 10 năm. Tôi rất tự hào về điều đó. Mối tình này làm cho Tôi biết hạnh phúc, biết đau khổ, nó làm cho tôi mất niềm tin vào tình yêu và cũng chính nó làm cho tôi có niềm tin vào tình yêu".

Nam ca sĩ cho hay mối quan hệ tình cảm này bắt đầu từ năm anh 18 tuổi và cả hai yêu nhau được hơn 2 năm. Tuy nhiên, Trúc Nhân và "nửa kia" chia tay vì có "người thứ ba" xuất hiện. Trúc Nhân cho hay anh và người yêu sau đó tái hợp nên mối tình này kéo dài trong hơn 10 năm.

"Sáng hôm sau, tôi đến quán cà phê mà hai đứa đã từng đến. Quán nằm tại một chung cư cũ ở Quận 1, khi đó quán khá vắng. Tôi đến đó và ngồi, lúc này là buổi sáng, trời mưa rả rích, nhạc chị Mỹ Tâm vang lên, tôi nhìn qua ô cửa sổ, đố các bạn tôi đã thấy gì? Tôi thấy người mà mình vừa chia tay đó người ta đi với người thứ ba" - Trúc Nhân chia sẻ về buổi sáng "định mệnh".

Trúc Nhân lần đầu chia sẻ về mối tình 10 năm, từng đi đến tan vỡ vì "người thứ ba" ảnh 1

Trúc Nhân từng bật khóc khi phát hiện có "người thứ ba" trong mối quan hệ tình cảm.

Vốn là người kín tiếng trong việc chia sẻ về đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm, Trúc Nhân khiến khán giả không khỏi bất ngờ với câu chuyện của mình.

Trước đây, trong một show âm nhạc, học trò Thu Minh cũng từng nêu quan điểm về việc có "người thứ ba" xuất hiện trong một mối quan hệ: "Chuyện tình cảm là một trong những thứ không bao giờ thay đổi được. Quậy được không? Được. Phá sân khấu người ta đang hát được không? Được. Cấm chồng mình yêu người ta được không? Không, mình không làm được chuyện đó".

Trúc Nhân lần đầu chia sẻ về mối tình 10 năm, từng đi đến tan vỡ vì "người thứ ba" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm