Trúc Nhân mang nhân vật “anh bán báo” tái xuất trong web-drama “Bố già"

Trúc Nhân mang nhân vật “anh bán báo” tái xuất trong web-drama “Bố già"
HHT - Mới đây, web-drama “Bố già” đã tung ra hình ảnh Trúc Nhân với tạo hình anh bán báo từng gây tiếng vang trong bản hit “Thật bất ngờ”.

Trước đó, ekip phim đã tung poster tạo hình nhân vật của Trấn Thành trong web-drama Bố già cũng như hé lộ dần những khách mời như nghệ sĩ Lê Giang, Tuấn Trần, Uyển Ân,... Bên cạnh đó, dàn kiều nữ xinh đẹp, duyên dáng Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Diệu Nhi cũng hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho Bố già.

Lần đầu tiên nhận lời tham dự một bộ phim khiến Trúc Nhân không khỏi hồi hộp và phấn khởi vì được hợp tác cùng Trấn Thành - người anh luôn ngưỡng mộ. Để bày tỏ sự quý mến dành cho đàn anh, học trò Thu Minh không những hỗ trợ hết mình mà còn nhất quyết không chịu nhận cát-xê.

Trúc Nhân mang nhân vật “anh bán báo” tái xuất trong web-drama “Bố già" ảnh 1

Nam ca sĩ chia sẻ: “Ngày hôm nay, bằng mọi giá Trúc Nhân phải có mặt trên phim trường để quay phim Bố già cùng anh Trấn Thành. Chỉ cần anh lên tiếng thì nhất định Nhân sẽ có mặt. Hôm nay Nhân cảm thấy rất vinh dự vì được đóng cùng hai tượng đài rất lớn trong lòng - NSND Ngọc Giàu và anh Trấn Thành”.

Tự nhận vai diễn của mình rất "nết na", ngoan hiền nhưng những gì hé lộ trong teaser cho thấy “anh bán báo” này cực kỳ nhắng nhít, thường xuyên trêu ghẹo mọi người xung quanh, đặc biệt là nhân vật chính Trấn Thành. 4 năm trước chính tạo hình này đã cùng Trúc Nhân tạo nên tiếng vang lớn với ca khúc Thật bất ngờ

Trúc Nhân mang nhân vật “anh bán báo” tái xuất trong web-drama “Bố già" ảnh 2

Là một nghệ sĩ gạo cội trong nghề nên việc NSND Ngọc Giàu quyết định nhận lời tham gia hẳn nhiên càng góp phần bảo chứng cho chất lượng của Bố già. Bên cạnh đó, 4 “kiều nữ” gồm những gương mặt quen thuộc với khán giả cũng là một “điểm cộng” vô cùng lớn cho sản phẩm lần này do Trấn Thành sản xuất. Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như Diệu Nhi sẽ nắm giữ những vai trò gì xung quanh cuộc sống của Bố già? Sẽ vẫn là những cá tính hài hước hay xuất hiện những nét chấm phá mới lạ hơn? Câu trả lời sẽ có vào ngày 2/1 khi sản phẩm chính thức được ra mắt. 

Trúc Nhân mang nhân vật “anh bán báo” tái xuất trong web-drama “Bố già" ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm