Trúc Nhân "mất tích" khỏi hội bạn thân Trấn Thành, nghi vấn nhóm Cờ Cá Ngựa rã đám?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, Trúc Nhân gần như vắng mặt trong các sự kiện hay cuộc vui bên cạnh hội bạn thân Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành. Bộ tứ cũng không còn tề tựu trong sự kiện quan trọng của thành viên trong nhóm như trước.

"Cờ Cá Ngựa" là tên nhóm bạn thân đình đám của V-Biz, gồm: Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung. Cả 4 thành viên đều là những gương mặt khá thành công trong các lĩnh vực ca hát, phim ảnh hay hài kịch. Tuy nhiên thời gian gần đây, tin đồn bộ tứ Cờ Cá Ngựa rã đám đang khiến netizen xôn xao.

Trúc Nhân "mất tích" khỏi hội bạn thân Trấn Thành, nghi vấn nhóm Cờ Cá Ngựa rã đám? ảnh 1

Thời gian trước, bộ tứ Trấn Thành - Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân - Quang Trung thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình.

Nhiều khán giả nhận ra, giọng ca Có Không Giữ Mất Đừng Tìm đã hoàn toàn "vắng bóng" khỏi những sự kiện quan trọng của các thành viên trong nhóm. Trong dịp sinh nhật Trấn Thành, chỉ có Ali Hoàng Dương là thành viên duy nhất của Cờ Cá Ngựa đến chung vui cùng đàn anh. Các thành viên trong bộ tứ cũng không còn tương tác thường xuyên với nhau trên trang cá nhân.

Trúc Nhân "mất tích" khỏi hội bạn thân Trấn Thành, nghi vấn nhóm Cờ Cá Ngựa rã đám? ảnh 2

Sinh nhật Trấn Thành vắng bóng Trúc Nhân lẫn Quang Trung.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán từ netizen. Bởi trong sự kiện ra mắt phim Nhà Bà Nữ tại Hà Nội vào tháng 1/2023, Trúc Nhân vẫn đến chúc mừng Trấn Thành. Trong những bài post trên facebook vào đầu năm nay của nam ca sĩ, Ali Hoàng Dương hay Quang Trung cũng có nhiều bình luận qua lại, xóa tan nghi vấn "cạch mặt" trước đó.

Trúc Nhân "mất tích" khỏi hội bạn thân Trấn Thành, nghi vấn nhóm Cờ Cá Ngựa rã đám? ảnh 3

Tại sự kiện công chiếu Nhà Bà Nữ ở Hà Nội, Trúc Nhân đã đến chúc mừng đàn anh.

Vào năm ngoái, Trấn Thành cũng xuất hiện với một câu thoại nhỏ trong MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm của Trúc Nhân. Dù chỉ có "đường tiếng" nhưng đây cũng là yếu tố giúp bài hát của nam ca sĩ trở nên thu hút, bất ngờ.

Trúc Nhân "mất tích" khỏi hội bạn thân Trấn Thành, nghi vấn nhóm Cờ Cá Ngựa rã đám? ảnh 4
Trúc Nhân "mất tích" khỏi hội bạn thân Trấn Thành, nghi vấn nhóm Cờ Cá Ngựa rã đám? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm