Trúc Nhân "sáng mắt chưa?" khi cho Pom thực hiện MV Parody triệu view

Trúc Nhân "sáng mắt chưa?" khi cho Pom thực hiện MV Parody triệu view
HHT - Mới đây, trên trang cá nhân, Pom đăng tải đoạn clip nhảy theo bài hát "Sáng mắt chưa?" của Trúc Nhân và hé lộ về việc thực hiện sản phẩm parody cho MV này.

Là gương mặt quen thuộc với khán giả, thời gian qua, Pom xuất hiện nhiều trong các dự án phim điện ảnh, truyền hình, sitcom và web-drama. Từ một diễn viên tay ngang, Pom từng bước chứng minh sự phù hợp với nghề diễn viên và sự nghiêm túc với đam mê của mình. Hiện tại, Pom còn đang tập trung ra mắt những sản phẩm riêng, trước mắt là Parody các MV đang gây chú ý hiện nay.

Trúc Nhân "sáng mắt chưa?" khi cho Pom thực hiện MV Parody triệu view ảnh 1

Mới đây, sau khi tung ra đoạn clip nhảy theo bài hát Sáng mắt chưa? của Trúc Nhân, khiến người hâm mộ hoài nghi anh sẽ chọn MV triệu view của học trò Thu Minh để thử sức trong việc tạo dựng một parody riêng cho cá nhân. Pom xác nhận thông tin này. Nam diễn viên tâm sự ở thời điểm anh quyết định chuyển hướng sang thực hiện parody cũng là lúc Sáng mắt chưa? đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi thuộc top ca khúc view cao… Đặc biệt, tình huống hài hước trong sản phẩm âm nhạc của Trúc Nhân mang đến cho anh nhiều cảm hứng, ý tưởng để thực hiện.  

Trúc Nhân "sáng mắt chưa?" khi cho Pom thực hiện MV Parody triệu view ảnh 2

Pom cho biết bản thân anh cũng gặp không ít áp lực trong lần thử sức này. So với nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác, parody là một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với nam diễn viên. Pom tâm sự nếu như ở những dự án trước, anh được giao vai, phân công và được hướng dẫn tận tình thì với dự án mới của riêng mình, nam diễn viên phải tự tìm đề tài, nội dung riêng biệt, điều đó khiến anh gặp không ít tự ti. “Thế nhưng tôi cũng quan điểm rằng nếu như bản thân xây dựng được một kịch bản tốt, được khán giả yêu mến thì việc thực hiện Parody sẽ giúp con đường nghệ thuật của mình thay đổi, khởi sắc hơn" - Pom bộc bạch. 

Trúc Nhân "sáng mắt chưa?" khi cho Pom thực hiện MV Parody triệu view ảnh 3

Khi được hỏi về lý do lại lựa chọn parody chứ không phải là một thể loại khác, Pom không ngại thừa nhận đây là thể loại đang nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều bạn trẻ hiện nay. “Tôi phải tranh thủ điều đó để phát triển bản thân. Tuy nhiên, một lý do lớn hơn là vì từ trước đến nay các khán giả đều nhận xét tôi là người khá hiền, ít đột phá nên tôi muốn thử một lần nổi loạn trong sản phẩm này để khán giả thấy được những điều khác lạ từ mình” - Pom chia sẻ.

Trúc Nhân "sáng mắt chưa?" khi cho Pom thực hiện MV Parody triệu view ảnh 4

Được biết, sản phẩm này do diễn viên Nam Thư động viên và đầu tư cho Pom thực hiện. Trong vai trò là nhà sản xuất của nhiều dự án phim web-drama như: Nam Phi liên hoàn kế, Thập Tứ cô nương, Ai là người thứ ba, Anh muốn quên em không,... Nam Thư đã dành nhiều lời khuyên và ý kiến để xây dựng kịch bản cho MV lần này. 

Đồng thời, Nam Thư tâm sự lý do cô muốn hỗ trợ Pom trong parody Sáng mắt chưa? vì trước đó, nam diễn viên đã từng đồng hành cùng cô trong nhiều dự án phim trước.

Trúc Nhân "sáng mắt chưa?" khi cho Pom thực hiện MV Parody triệu view ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm