Trúc Nhân “tình tứ” với Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng M-TP biểu cảm cực yêu tại sự kiện

HHT - Tối 1/8, loạt sao nam Ngô Kiến Huy, Trúc Nhân, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện tại sự kiện diễn ra dưới hình thức phát trực tuyến.   

Đến với chương trình, nam ca sĩ Trúc Nhân "quậy tung" sân khấu với loạt màn trình diễn ấn tượng như Vẽ, Bốn chữ lắm, Sáng mắt chưa với sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả theo dõi trực tuyến.

Trúc Nhân “tình tứ” với Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng M-TP biểu cảm cực yêu tại sự kiện ảnh 1 Nam ca sĩ Trúc Nhân

Đặc biệt, tiết mục Sáng mắt chưa còn có sự góp giọng và phụ họa của "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy. Cả hai không ngại diễn xuất tình tứ và còn thể hiện biểu tượng hình trái tim ở cuối bài hát khiến khán giả xem trực tuyến vô cùng thích thú. 

Trúc Nhân “tình tứ” với Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng M-TP biểu cảm cực yêu tại sự kiện ảnh 2 Trúc Nhân và Ngô Kiến Huy "tình tứ" trong phần trình diễn bản hit "Sáng mắt chưa"

Trúc Nhân cho biết, anh luôn trân trọng cơ hội được gặp gỡ khán giả nhất là thời điểm này. Trong phần giao lưu cùng MC Ngô Kiến Huy, Trúc Nhân nói sau mỗi đêm diễn, anh thường dặn dò các khán giả trẻ của mình rằng nếu phát hiện được bản thân mình là ai, thích điều gì thì hãy kiên định với điều đó.

Nam ca sĩ thừa nhận anh không sở hữu chiều cao vượt trội hay một gương mặt như nam thần nên bản thân đã phải cố gắng gấp 10 - 20 lần so với những người cùng trang lứa. Cũng vì thế, anh luôn động viên, cổ vũ cho những ai khát khao vươn lên, theo đuổi ước mơ của mình. 

Trúc Nhân “tình tứ” với Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng M-TP biểu cảm cực yêu tại sự kiện ảnh 3
Trúc Nhân “tình tứ” với Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng M-TP biểu cảm cực yêu tại sự kiện ảnh 4 Trúc Nhân tiếp tục thể hiện nét duyên dáng của mình mỗi lần mang "Sáng mắt chưa" lên sân khấu

Không khiến các Sky phải thất vọng, Sơn Tùng M-TP xuất hiện ở cuối chương trình với màn trình diễn vô cùng máu lửa. Đặc biệt, đồng hành cùng giọng ca Có chắc đây là yêu không ai khác chính là Onionn. Hiện tại, Onionn đã trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP.

Trên sân khấu, bộ đôi phối hợp vô cùng ăn ý khi Onionn đảm nhận vai trò DJ với màn dạo đầu vô cùng máu lửa, tạo đà cho màn trình diễn bùng nổ của Sơn Tùng M-TP. Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với set đồ cực chất của LV thể hiện 2 bản hit Hãy trao cho anh Có chắc yêu là đây với bản phối mới.

Trúc Nhân “tình tứ” với Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng M-TP biểu cảm cực yêu tại sự kiện ảnh 5 Sơn Tùng M-TP diện set đồ LV...
Trúc Nhân “tình tứ” với Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng M-TP biểu cảm cực yêu tại sự kiện ảnh 6 và biểu diễn cực sung với phần hỗ trợ của Onionn

Sân khấu Có chắc yêu là đây lần này được thiết kế ấn tượng với hiệu ứng ánh sáng và đèn LED khiến người xem mãn nhãn. Sơn Tùng M-TP vẫn giữ vẻ đáng yêu của "chàng trai 18 tuổi" với những biểu cảm hết sức dễ thương. Trước đó, nam ca sĩ từng ra mắt phiên bản online stage cho Có chắc yêu là đây

Trúc Nhân “tình tứ” với Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng M-TP biểu cảm cực yêu tại sự kiện ảnh 7
Trúc Nhân “tình tứ” với Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng M-TP biểu cảm cực yêu tại sự kiện ảnh 8 Sơn Tùng M-TP kết lại sự kiện bằng những biểu cảm đáng yêu, dễ thương
Trúc Nhân “tình tứ” với Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng M-TP biểu cảm cực yêu tại sự kiện ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm