Trúc Nhân xuýt xoa khen thí sinh Vote For Five: "Anh chưa thấy ai nhảy đẹp mà thần thái như em"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 6 "Vote For Five" mang đến thử thách đấu nhóm và loại theo nhóm với chủ đề Club House. Đây cũng là tập giúp các thí sinh thể hiện được vũ đạo chuyên nghiệp, đội hình đồng đều.

Âm nhạc trong tập 6 bao gồm 5 bản hit V-Pop được phối mới với phong cách thời thượng, trẻ trung. Các "Trouble Makers" - những khách mời đặc biệt của tập 6 là diễn viên Phương Lan, TikToker Đức Anh Phạm, ca sĩ Orange và nhà sản xuất Kendall Nguyễn.

Theo đó, nhận xét của các Trouble Makers không thiên về tính chuyên môn mà là cảm nhận từ một khán giả kỹ tính. Đồng hành cùng các tân binh trong vòng Club House là mentor Isaac và cố vấn biên đạo Lê Vinh.

Trúc Nhân xuýt xoa khen thí sinh Vote For Five: "Anh chưa thấy ai nhảy đẹp mà thần thái như em" ảnh 1

Nhóm đầu tiên trình diễn trong tập 6 là NAKAMA, gồm 5 tân binh: Quân Lee (173), Nguyễn Đức Trung (213), VinT (517), Long Hải (144), Jiroh (149). Ngay sau khi phần trình diễn Tình Bạn Diệu Kỳ kết thúc, các tân binh khiến mentor Trúc Nhân liên tục thốt lên “Oh my God!". Dàn Trouble Makers cũng đồng thanh hô “10 điểm".

Trúc Nhân xuýt xoa khen thí sinh Vote For Five: "Anh chưa thấy ai nhảy đẹp mà thần thái như em" ảnh 2

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay - bản hit mới toanh của Miu Lê và Karik cũng xuất hiện trên sân khấu Vote For Five tập 6, qua màn trình diễn của nhóm MAMABOI's. Nhóm gồm 5 tân binh: Thanh Tú (324), Ji Võ (505), JRT (509), Young D (140), Bình Tẩng (321).

Trúc Nhân xuýt xoa khen thí sinh Vote For Five: "Anh chưa thấy ai nhảy đẹp mà thần thái như em" ảnh 3

Nhóm thứ 3 là KAMARATI, bao gồm 5 tân binh: Killua (217), Dablo (172), Czee (339), Apollni (177), Duy Cody (510), trình diễn ca khúc See Tình. Mentor Trúc Nhân đã cho tân binh Duy Cody “10 điểm" bởi giọng hát và tinh thần khi hát sắc nét, hài hước. Trúc Nhân còn gọi tân binh Apollni là “chị Thu Trang" và dành lời khen cho năng lượng dễ thương.

Trúc Nhân xuýt xoa khen thí sinh Vote For Five: "Anh chưa thấy ai nhảy đẹp mà thần thái như em" ảnh 4

Tiếp nối See Tình, nhóm Độc mang đến phần trình diễn Hương. Nhóm Độc bao gồm 5 tân binh: Dino (318), Alex Dương (171), Gusty (124), Khun Lee (175), Jayden (406). Tất cả mentor, host đồng loạt “wow" sau phần trình diễn này. Mentor Đông Nhi chia sẻ: “Không biết nói gì hết, toàn nhìn thôi à. Mới ra một cái là mình dán con mắt vô". Isaac cũng cho biết: “Phần trình diễn quá xuất sắc, không hát phô, phần nhìn quá đẹp".

Trúc Nhân xuýt xoa khen thí sinh Vote For Five: "Anh chưa thấy ai nhảy đẹp mà thần thái như em" ảnh 5

Nhóm cuối cùng trình diễn trong tập 6 là Lucifer, bao gồm 5 tân binh: Tường Duy (580), Min Ji Ho (412), Jbin (502), Cường Bạch (512), Yang TD (126), với ca khúc Hai Phút Hơn. Với vũ đạo đồng đều, nhóm nhận được lời khen ngợi và sự công nhận của dàn Mentor.

Trúc Nhân xuýt xoa khen thí sinh Vote For Five: "Anh chưa thấy ai nhảy đẹp mà thần thái như em" ảnh 6

Mentor Trúc Nhân nhận xét về tân binh Cường Bạch: “Anh chưa bao giờ thấy ai nhảy đẹp mà thần thái như em hết. Anh làm nghề này 10 năm, anh tiếp xúc với rất nhiều những ca nghệ sĩ và nhóm nhạc khác nhau nhưng chưa bao giờ anh nổi da gà vì bất kì một ai trên sân khấu nhảy. Anh cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi thế hệ Gen Z có một bạn trẻ tài năng như em và em xứng đáng được tôn vinh vì điều đó”.

Trúc Nhân xuýt xoa khen thí sinh Vote For Five: "Anh chưa thấy ai nhảy đẹp mà thần thái như em" ảnh 7

Tiếp lời Trúc Nhân, host NICKY chia sẻ: “Nhìn nhóm này xong nhớ MONSTAR hồi xưa. Rất là lửa. Thậm chí em phải xin phép anh Trúc Nhân nói luôn pick của em trong ngày hôm nay là Cường Bạch - main dancer".

Trúc Nhân xuýt xoa khen thí sinh Vote For Five: "Anh chưa thấy ai nhảy đẹp mà thần thái như em" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm