TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu
HHT - Sau khi hòa nhau 1-1 trong 90 phút, Olympic Việt Nam đã thất bại 3-4 trên loạt sút 11m trước Olympic UAE. Quang Hải và Minh Vương là các tuyển thủ của Olympic Việt Nam sút hỏng, trong khi các cầu thủ đối phương đều sút thành công.

Olympic Việt Nam bắt đầu với trận đấu tranh HCĐ đầy quyết tâm khi chủ động dâng cao chơi tấn công trước Olympic UAE. Tuy nhiên, từ một sai lầm của tuyến giữa khiến Olympic Việt Nam bị thủng lưới ở phút 18. Chỉ mất 10 phút, Olympic Việt Nam đã tìm được bàn gỡ hòa do công của Văn Quyết.

Sau khi có được bàn gỡ, Olympic Việt Nam đã chơi tấn công tốt hơn khoảng thời gian đầu, đặc biệt trong tấn công ở hiệp hai. Đáng tiếc cho các học trò của HLV Park Hang Seo, họ vẫn thiếu đi một chút sắc nét để có thể xuyên thủng mành lưới Olympic UAE dù chơi vượt trội. Không ghi được thêm bàn thắng, Olympic Việt Nam chấp nhận phải giải quyết thắng thua với đối phương bằng loạt sút luân lưu.

Bốn tuyển thủ của UAE sút đều thành công, trong khi đó Quang HảiMinh Vương của Olympic Việt Nam sút hỏng, chiến thắng 4-3 chung cuộc đã thuộc về đội bóng Tây Á. Như vậy Olympic UAE đã có tấm HCĐ ASIAD, trong khi Olympic Việt Nam ngậm ngùi xếp vị trí thứ tư.

5* Olympic Việt Nam: Minh Vương sút không thành công (3-4)

4* Olympic UAE: Aldarmski sút thành công (3-4)

4* Olympic Việt Nam: Phan Văn Đức sút thành công (3-3).

3* Olympic UAE: Aldhanhani sút thành công (2-3).

3* Olympic Việt Nam: Hà Đức Chinh sút thành công (2-2).

2* Olympic UAE: Almery sút thành công (1-2).

2* Olympic Việt Nam: Quang Hải sút ra ngoài (1-1).

1* Olympic UAE: Alhashmi cũng sút thành công (1-1).

1* Olympic Việt Nam đá trước: Vũ Văn Thanh sút thành công (1-0)

Phút 90+4: Hết giờ, hai đội sẽ thi đấu luân lưu

Phút 90+3: Olympic Việt Nam được hưởng quả đá phạt cách khung thành Olympic UAE chừng 27m. Minh Vương sút phạt đưa bóng đi tầm cao, thủ thành UAE tung người đẩy bóng vọt xà cứu thua xuất sắc.

Phút 90: Trận đấu có ba phút bù giờ.

Phút 88: Xuân Mạnh băng vào đánh đầu từ quả phạt góc, đáng tiếc anh lại đưa bóng vọt xà ở tình huống tiếp bóng không thực sự tốt. 

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 1
Pha bứt tốc của tiền đạo Hà Đức Chinh (phải).

Phút 88: Minh Vương tung chân dứt điểm khá căng từ đầu vòng cấm địa, thủ thành Alshamsi đẩy bóng vọt xà ngang chịu phạt góc.

Phút 87: Văn Đức tung chân dứt điểm ở đầu vòng cấm địa, bóng đi căng nhưng thẳng vào vị trí của thủ môn Olympic UAE, mất hai nhịp thủ thành Alshamsi đã bắt được bóng

Phút 84: Aldhanhani vào thay Alattas. Cầu thủ thứ hai của Olympic UAE rời sân bằng cáng dù không va chạm mạnh. Do đây đã là trận đấu thứ 7 của hai đội ở Asiad, nên có thể thấy thể lực của hai đội đã giảm sút rất nhiều.

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 2
Minh Vương (giữa) được đưa vào sân trận thứ hai liên tiếp tại ASIAD. 

Phút 81: Văn Đức dứt điểm ở đầu vòng cấm địa, bóng đập người cầu thủ đối phương giảm lực nên không gây nguy hiểm cho thủ thành của Olympic UAE.

Phút 78: Đức Chinh bị phạm lỗi rõ ràng nhưng trọng tài không cắt còi. Trọng tài chính người Hàn Quốc điều khiển trận đấu này không tốt, ông bỏ lọt nhiều tình huống phạm lỗi của cầu thủ UAE.

Phút 76: Một tình huống sóng gió trước khung thành Olympic UAE, Đức Chinh ấp vào dứt điểm trượt sau cú chạm chân của Bùi Tiến Dũng, nhưng trọng tài đã thổi phạt Bùi Tiến Dũng lỗi việt vị.

Phút 75: Xuân Mạnh băng lên nhận bóng và chuyền cho Văn Đức ở trong vòng cấm địa đối phương, cú căng ngang của Văn Đức đã bị hậu vệ đối phương cản phá. Olympic Việt Nam được hưởng phạt góc.

Phút 73: Văn Quyết bị đau không thể tiếp tục thi đấu, Phan Văn Đức được đưa vào thay.

Phút 68: Đức Chinh băng xuống đầy tốc độ, anh dứt điểm căng hướng vào góc phải, thủ thành của UAE cũng đã di chuyển khép góc nên hóa giải kịp thời.

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 3
Văn Toàn đã rời sân nhường chỗ cho Minh Vương.

Phút 66: Hai đội thay người, Abdulla nhường chỗ cho Salim; Minh Vương vào thay Văn Toàn.

Phút 65: Bóng đã chạm tay cầu thủ UAE nhưng trọng tài vẫn không cắt còi. Ở quả sút của Văn Toàn trước đó bóng chạm tay cầu thủ UAE nhưng trọng tài không quan sát thấy. Đó là tình huống hoàn toàn có thể thổi phạt đền.

Phút 62: Abdulla cứa lòng ở đầu vòng cấm địa, phía phải, bóng đi không chính xác.

Phút 61: Trọng tài rút thẻ vàng cho Alalawi, dường như là lỗi phản ứng.

Phút 59: Xuân Mạnh đi bóng rất quyết tâm từ bên trái hướng vào trong rồi nhả bóng cho Văn Toàn dứt điểm ở đầu vòng cấm địa, bóng đập người cầu thủ Olympic UAE đi ra ngoài.

Phút 55: Olympic Việt Nam thay người, Đức Chinh vào thay Anh Đức

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 4
Anh Đức (phải) rời sân sau 55 phút thi đấu.

Phút 50: Rõ ràng Xuân Mạnh bị cầu thủ Olympic UAE đá vào chân ở đầu vòng cấm địa đối phương song trọng tài lại không cắt còi.

Phút 49: Almesmari đẩy bóng qua Văn Hậu rồi dứt điểm ở đầu khu vực bên phải vòng cấm địa, bóng đi không chính xác.

Phút 46: Alameri tung chân dứt điểm mạnh ở bên trái, bóng đi cắt mặt khung thành Bùi Tiến Dũng ra ngoài.

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 5

Pha không chiến của tiền đạo Anh Đức trước hàng thủ Olympic UAE.

Phút 45+1: Hết hiệp 1

Phút 45+1: Quang Hải tung chân dứt căng ở trung tâm vòng cấm địa, bóng đập người hậu vệ Olympic UAE đi hết biên ngang, trọng tài đã cắt còi hết hiệp một mà không cho Olympic Việt Nam hưởng phạt góc.

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 6

Phút 45: Văn Hậu dứt điểm từ bên ngoài vòng cấm địa sau tình huống nhả bóng của đồng đội, bóng đi hướng vào góc trái cầu môn nhưng chưa đủ khó để hạ gục thủ thành Olympic UAE.

Phút 43: Olympic UAE thay người, Musabbah gặp chấn thương nên không thể thi đấu, Alameri vào thay.

Phút 39: Văn Hậu dứt điểm từ phía sát biên trái, khá xa khung thành đối phương. Bóng đi không trúng đích.

Phút 38: Alhashmi thực hiện quả đá phạt ở trung lộ, cách khung thành Olympic Việt Nam chừng 25m, anh sút ra ngoài.

Phút 36: Văn Quyết thực hiện quả phạt góc, tuyển Olympic Việt Nam không tạo được một tình huống gây nguy hiểm cho đối phương

Phút 33: Tuyển thủ Olympic UAE đã ngã trong vòng cấm Olympic Việt Nam nhưng trọng tài lại thổi phạt cầu thủ do lỗi để bóng chạm tay.

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 7

Phút 30: Bùi Tiến Dũng bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khi anh đánh đầu ở gần cầu môn đối phương nhưng lại đưa bóng ra ngoài. Thật đáng tiếc khi khung thành đã rộng mở trước mặt trung vệ của Olympic Việt Nam.

Phút 28 - Bàn thắng: Đội tuyển Olympic Việt Nam đã có một pha dàn xếp tấn công tốt. Văn Quyết là người dứt điểm cuối cùng khi đệm bóng ở gần cột dọc trái đưa bóng vào lưới quân bình tỉ số 1-1.

Phút 25: Almesmari tung chân dứt điểm ở bên phải trong vòng cấm địa, bóng đi căng nhưng bóng đi không trúng cầu môn.

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 8

Phút 20: Đồng đội nhả bóng cho Aldarmki tung chân dứt điểm ở đầu vòng cấm địa, một cú sút uy lực song bóng đi ra ngoài cầu môn.

Phút 18 - Bàn thắng: Alhashmi lấy bóng ở giữa sân và dốc thẳng vào trung lộ, anh dứt điểm chìm vào góc trái cầu môn hạ gục thủ thành Bùi Tiến Dũng mở tỉ số trận đấu. 

Phút 17: Olympic UAE được hưởng quả đá phạt, bóng được treo vào trong vòng cấm Olympic Việt Nam, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã lao ra bắt gọn.

Phút 13: Một pha dứt điểm của Đoàn Văn Hậu, nhưng bóng đi không chính xác. Đội tuyển Olympic Việt Nam đang chủ động chơi tấn công trước Olympic UAE.

Phút 8: Văn Toàn treo bóng từ bên phải vào cho Anh Đức đánh đầu trong vòng cấm địa đối phương, đáng tiếc tiền đạo của Olympic Việt Nam không thể dứt điểm.

Phút 5: Almesmari tung chân dứt điểm từ bên trái, bóng đi về phía cầu môn của thủ thành Bùi Tiến Dũng nhưng lực sút quá nhẹ, giống như một đường chuyền.

Phút 2: Văn Thanh tung chân dứt điểm từ xa hướng về bên trái cầu môn, thủ thành thành Alshamsi đã quyết định đẩy bóng ra.

Phút 1: Ngay những giây đầu tiên cầu thủ Alalawi đã bị đau nằm sân khi anh bị trẹo chân. Không ai va chạm với cầu thủ số 18 của Olympic UAE.

15h00: Trận đấu bắt đầu

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 9
Ban huấn luyện viên đội tuyển Olympic Việt Nam.

Cổ động viên Việt Nam tại sân

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 10

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 11

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 12

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 13

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 14

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 15

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 16
Rất nhiều CĐV Việt Nam đã có mặt tại Sân Pakan Sari để cổ vũ cho tuyển nước nhà.

Đội hình ra sân

Olympic Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Xuân Mạnh, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Hậu, Văn Toàn, Văn Quyết, Anh Đức, Đức HUy, Vũ Văn Thanh, Quang Hải.

Olympic UAE: Alshamsi, Almehrzi, Alali, Alhashmi, Alalawi, Alattas, badulla, Aljasmi, Almesmari, Aldarmki, Musabbah.

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 17
Sân Pakan Sari sẵn sàng cho trận đấu tranh hạng ba.

Olympic Việt Nam tới sân: Đội tuyển Olympic Việt Nam đã xuất sắc tại vòng bảng Asiad 18 với ba trận toàn thắng. Ở vòng 1/8, tuyển Việt Nam thắng 1-0 trước Bahrain. Ở vòng tứ kết đội tuyển Việt Nam thắng 1-0 trước Syria, trận bán kết thầy trò HLV Park Hang Seo thua 1-3 trước Olympic Hàn Quốc. 

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 18
Bùi Tiến Dũng (trái) và các đồng đội tới sân để tham dự trận đấu cuối cùng ở ASIAD.

Olympic UAE tới sân: Olympic UAE cho tới thời điểm này mới thắng duy nhất một trận đấu tại Asiad 18 sau 90 phút. Đội bóng này chỉ thắng 1 trận ở vòng bảng, và là một trong bốn đội hạng ba đi tiếp vào vòng trong. Họ thắng 4-3 trước Olympic Indonesia ở loạt sút luân lưu của trận đấu thuộc vòng 1/8. Tứ kết họ cũng thắng ở loạt sút luân lưu, với tỉ số 5-4 trước Olympic Triều Tiên. Tại bán kết, đội bóng này thua 0-1 trước Olympic Nhật Bản.

TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 19
Đoàn Olympic Việt Nam qua cửa kiểm tra an ninh trước khi vào phòng thay đồ.
TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 20
Số lượng lớn nhân viên an ninh được bố trí tới Pakan Sari để đảm bảo công tác an toàn cho trận tranh huy chương đồng.
TRỰC TIẾP: Olympic Việt Nam thua Olympic UAE ở vòng đá luân lưu ảnh 21
Sân vận động Pakan Sari trước giờ bóng lăn.
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.