“True Beauty” có vấn đề gì mà fan nhất quyết phản đối Cha Eun Woo tham gia?

HHT - Fan nhà khác mong idol của mình đóng phim thì mãi chẳng thấy đâu, Cha Eun Woo đóng phim thường xuyên, vừa được mời tham gia phim được chú ý thì fan lại ra sức phản đối.

Ngày 23/4, truyền thông xứ Hàn đưa tin Cha Eun Woo đã được chọn đóng vai nam chính Suho trong phim truyền hình chuyển thể từ truyện tranh True Beauty (Vẻ đẹp đích thực). Đây là web-toon rất nổi tiếng tại Hàn, từ cách đây cả năm đã có tin sắp được chuyển thành phim và fan K-Pop thì hăm hở đi tìm diễn viên phù hợp. Từ ngày ấy, Cha Eun Woo đã được nhắc đến tên như ứng cử viên hoàn hảo cho vai Suho còn Jisoo (BLACKPINK) thì cứ như nguyên mẫu của nhân vật nữ chính vậy.

“True Beauty” có vấn đề gì mà fan nhất quyết phản đối Cha Eun Woo tham gia? ảnh 1 Truyện tranh True Beauty rất ăn khách tại Hàn

Nhưng có một điều không ngờ đến là các fan của Eun Woo lại không muốn nam idol tham gia bộ phim này. Trên Twitter, cộng đồng fan Cha Eun Woo và nhóm Astro đang đẩy mạnh hai hashtag đề nghị công ty quản lý Fantagio hãy rút Eun Woo khỏi dự án True Beauty. Lý do là trong khi phong trào nữ quyền đang lên cao ở Hàn thì truyện tranh này đi ngược lại số đông, vẫn đánh giá các cô gái qua ngoại hình của họ.

“True Beauty” có vấn đề gì mà fan nhất quyết phản đối Cha Eun Woo tham gia? ảnh 2 Nhân vật của Eun Woo là một mỹ nam hoàn hảo

Truyện kể về cô gái 21 tuổi Im Ju Gyung có ngoại hình bình thường, thậm chí còn vật lộn với chuyện bị mụn nên sống cô đơn, không có bạn bè. Thế rồi Ji Gyung đã học trang điểm qua mạng và nâng cao kỹ năng làm đẹp cho mình. Từ khi trở nên xinh đẹp hơn, Ju Gyung dần nổi tiếng, được mọi người yêu mến, trở thành ngôi sao trên mạng xã hội. Có thể thấy nội dung của True Beauty đề cao việc các cô gái phải xinh đẹp mới được người khác chú ý và yêu quý, rằng họ phải đạt những tiêu chuẩn ngoại hình nhất định mới mong thành công ngoài xã hội.

“True Beauty” có vấn đề gì mà fan nhất quyết phản đối Cha Eun Woo tham gia? ảnh 3  Fan cho rằng Cha Eun Woo không nên đóng phim này

Fan của Cha Eun Woo cho rằng nam idol sẽ sai lầm khi xuất hiện trong một phim coi thường phụ nữ như vậy. Khả năng thành công chưa thấy đâu mà nguy cơ bị ném đá, tẩy chay là rất lớn. Thêm vào đó, nhân vật chính Suho cũng chẳng khác các vai diễn trước đó của Eun Woo. Cũng là một anh chàng cao ráo đẹp trai, học giỏi, con nhà giàu. Suho chuyển đến học cùng trường với Ju Gyung và bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô. Nếu cứ mãi loanh quanh với vai mỹ nam nhà giàu kiểu này, Cha Eun Woo lại càng bị đánh giá thấp về diễn xuất, rằng có vai chỉ nhờ khuôn mặt đẹp mà thôi.

“True Beauty” có vấn đề gì mà fan nhất quyết phản đối Cha Eun Woo tham gia? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm