“True Beauty” tiếp tục tung poster khoe nhan sắc lung linh của Cha Eun Woo, Moon Ga Young

HHT - Nhà sản xuất "True Beauty" liên tục tung teaser, poster khoe nhan sắc của dàn diễn viên. thu hút sự quan tâm của khán giả. 
Sáng nay, nhà đài tvN lại tiếp tục tung poster 3 nhân vật chính của True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) gồm Moon Ga Young, Cha Eun Woo và Hwang In Yeob. Đây là bộ phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên và cũng là dự án được rất nhiều khán giả quan tâm ngay từ khi vừa công bố.
“True Beauty” tiếp tục tung poster khoe nhan sắc lung linh của Cha Eun Woo, Moon Ga Young ảnh 1 Từ trái qua: Hwang In Yeob, Moon Ga Young, Cha Eun Woo
True Beauty kể về cô nàng không xinh đẹp tên Lim Joo Kyung (Moon Ga Young) nhưng lại rất giỏi trang điểm nên trở thành nữ hoàng nhan sắc nổi tiếng của trường học. Thế nhưng, tình cờ Lee Su Ho (Cha Eun Woo) - một nam sinh con nhà giàu, đẹp trai, học giỏi vừa chuyển đến học cùng trường với Joo Kyung đã phát hiện khuôn mặt thật đằng sau lớp hóa trang của cô nàng. Ngoài ra, bên cạnh Joo Kyung còn có cậu bạn học Han Seo Joon - một chàng trai ngoài lạnh trong nóng.
True Beauty cũng muốn thông qua câu chuyện để truyền tải thông điệp "tác dụng của trang điểm liệu có ảnh hưởng đến các mối quan hệ không?". Bộ phim sẽ do tvN phát hành, được thực hiện bởi đạo diễn Kim Sang Hyup - người từng thành công với Extraordinary You và biên kịch Lee Si Eun.
True Beauty dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 9/12/2020 tới đây.
“True Beauty” tiếp tục tung poster khoe nhan sắc lung linh của Cha Eun Woo, Moon Ga Young ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm