“Trùm săn sale” là đây: Một gia đình nhận được nhiều hàng tới mức đem vào nhà không kịp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn nghĩ mình đã là “trùm mua sắm” khi đặt chục đơn hàng vào dịp sale vừa rồi thì giờ đây, bạn sẽ có lý do để thấy là mình vẫn còn “nhẹ tay” chán. Có người ngồi nhà săn sale còn đặt số đơn hàng gấp mấy chục lần so với bạn ấy chứ!

Ngồi nhà mà rảnh thì nhiều người sẽ lướt mạng mua sắm, đặc biệt là trong những dịp sale mạnh của các sàn thương mại điện tử như hôm 8/8 vừa rồi.

Và nếu bây giờ bạn đang hối hận vì mình đã đặt hơi nhiều đơn hàng, thì “hiện trạng” của người này có thể khiến bạn thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Một người tên là Cassie ở Florida (Mỹ) mới đây khi bước chân ra khỏi nhà đã rất sốc khi thấy số lượng hàng mà nhà hàng xóm của mình đặt. Cassie đã không thể không lấy điện thoại ra ghi lại cảnh nhân viên của Amazon bê hết hộp hàng này đến hộp hàng khác vào đặt trước cửa nhà bên cạnh.

Đây là video:

Nguồn: Cassie.

Cassie chú thích dưới video của mình: “Tôi chỉ ra ngoài vườn một chút và nhìn thấy cảnh này”. Video của cô đã nhanh chóng được xem tới hàng triệu lượt. Sau đó, con của Cassie còn cho biết rằng, có đến 3 chiếc xe ô tô giao hàng đỗ trước cửa nhà hàng xóm chứ không phải là một chiếc.

Mặc dù không có con số chính xác được xác nhận, nhưng theo trang Newsweek thì trừ những hộp hàng chưa được đem từ trên xe xuống và những hộp bị khuất, thì họ đã đếm được tới 150 hộp hàng trước cửa ngôi nhà kia.

“Trùm săn sale” là đây: Một gia đình nhận được nhiều hàng tới mức đem vào nhà không kịp ảnh 1

Xe ô tô giao hàng chỉ phục vụ mỗi một khách. Ảnh: Cassie - Tierra.

Mà đấy mới chỉ là một video trong một ngày. Cassie sau đó còn thông báo với cư dân mạng tò mò rằng, sự việc kéo dài 3 ngày liên tiếp, ngày nào cũng có xe chở đầy hàng tới nhà hàng xóm của cô. Sau đó, có lẽ vì nhiều hàng nên nhà hàng xóm cũng chưa mang hết vào nhà được, đành phải lấy tấm bạt phủ lên để che mưa nắng.

Trong sự ngạc nhiên pha lẫn… ghen tỵ, rất nhiều cư dân mạng để lại lời bình luận đề nghị Cassie cập nhật tiếp là có những gì trong những hộp hàng đó, và liệu cô có thể hỏi hàng xóm xem tại sao họ mua nhiều hàng như vậy được không. Một số người đoán rằng có lẽ chủ nhà ấy tích trữ hàng hóa để phòng dịch.

“Trùm săn sale” là đây: Một gia đình nhận được nhiều hàng tới mức đem vào nhà không kịp ảnh 2

Vì nhiều hàng chưa đem vào nhà hết được, nên "trùm shopping" đã lấy bạt phủ lên. Ảnh: Cassie - Tierra.

Ai cũng tin rằng nếu nhà hàng xóm của Cassie mà lập một kênh trên mạng xã hội để chia sẻ các video unbox chừng đó hộp hàng thì có lẽ cũng thu hút được số người follow đáng kể chứ chẳng đùa.

“Trùm săn sale” là đây: Một gia đình nhận được nhiều hàng tới mức đem vào nhà không kịp ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".