TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump

HHT - Tổng thống Trump đã một vài lần hé lộ ý định ra tranh cử tiếp vào năm 2024, nếu ông không thể đảo ngược kết quả cuộc bầu cử năm 2020. Tuy nhiên, chiến dịch Trump 2024 lại có thể hoàn toàn khác với những gì mà nhiều người tưởng tượng.

Các hành động pháp lý của Tổng thống Trump đến nay vẫn chưa đem lại thay đổi nào trong kết quả bầu cử. Và mặc dù ông vẫn chưa chính thức nhận thua, nhưng nếu không có điều bất ngờ nào khác thì ông sẽ phải rời Nhà Trắng vào cuối tháng 1/2021.

Thế nhưng, nhiều nguồn tin cho rằng cái tên Trump sẽ lại xuất hiện trong tương lai gần thôi, bởi chính Tổng thống Trump cũng không loại trừ ý định ra tranh cử tiếp vào năm 2024.

Nhưng vào năm 2024, Tổng thống Trump đã 78 tuổi. Và do tính khí khó đoán của ông, thì những lời ông nói (về việc tranh cử tiếp) cũng không thể coi là chắc chắn hoàn toàn được.

TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump ảnh 1 Tổng thống Trump không loại trừ ý định ra tranh cử tiếp vào năm 2024. Ảnh: CNN.

Dù sao, ông Spencer Critchley, một tác giả và nhà bình luận chính trị, cũng là cố vấn truyền thông cho chiến dịch tranh cử của Tổng thống Barack Obama, cho rằng, đã có tín hiệu cho thấy hai con của Tổng thống Trump là Donald Jr và Ivanka đều “nghiêm túc cân nhắc” việc tranh cử Tổng thống trong tương lai.

Donald Jr gần đây đã gặp gỡ nhiều người, như thể cố gắng xây dựng đội ngũ của mình. Trong khi đó, Ivanka Trump lại im lặng - một sự im lặng có chiến lược trong khi cả gia đình cô đang liên tục than phiền về gian lận bầu cử. Tờ Vanity Fair cho rằng, cô Đệ nhất Tiểu thư này “hình như đang ở chế độ kiểm soát thiệt hại cực kỳ điên cuồng”.

TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump ảnh 2 Ivanka "im lặng có chiến lược" giữa sự ồn ào của gia đình mình. Ảnh: Mandel Ngan/Getty Images.

Thực tế, Ivanka là cố vấn cho bố mình từ năm 2017, và cô được cho là có khả năng thành công cao hơn anh trai và em trai mình (Donald Jr và Eric Trump).

Nếu Ivanka có thể đạt được mục tiêu cao nhất, thì cô sẽ trở thành Tổng thống nữ đầu tiên của nước Mỹ - một thành tựu mà rất nhiều người đã tin rằng sẽ thuộc về bà Hillary Clinton, trước khi bà thua ông Trump trong kỳ bầu cử năm 2016.

Ông Critchley nhận định: “Ivanka khôn khéo hơn Donald Jr nhiều. Danh tiếng của cô ấy đã được xây dựng dựa trên việc tiếp thị bản thân tốt”. Ivanka lại có thể nhận được sự ủng hộ từ các “fan” của bố cô. Cho nên, ông Critchley cho rằng, Ivanka có thể là “mối đe dọa lớn nhất” với các ứng cử viên khác nếu cô ra tranh cử Tổng thống.

TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump ảnh 3 Ivanka là nhân vật rất quan trọng trong nhiệm kỳ Tổng thống của bố mình. Ảnh: Dominique Jacovides/ Pool/ AFP.

Vậy tức là, nếu có chiến dịch TRUMP 2024, thì rất có thể đó không phải là chiến dịch của Tổng thống Donald Trump nữa, mà của con gái ông là Ivanka Trump. Dường như càng ngày, người ta càng tin rằng gia đình Trump sẽ không sớm rời khỏi spotlight đâu.

TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

HHT - Thẻ Căn cước công dân gắn chip hỗ trợ tích hợp thẻ Bảo hiểm y tế để người dân dễ dàng tra cứu khi cần thiết. Mã QR trên thẻ Căn cước công dân gắn chip chứa đầy đủ thông tin BHYT cho bạn qua ứng dụng VNEID trên điện thoại. Sau đây là cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân.
Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

HHT - Trước đó tại California Streaming ngày 14/9 (giờ địa phương), Apple đã ra mắt dòng iPhone 13, Apple Watch Series 7, máy tính bảng iPad 9 và iPad mini 6. Tuy nhiên, chiếc MacBook Pro mới dùng chip M1X rất được mong đợi vẫn chưa được trình làng ở sự kiện này. Mới đây, một số trang tin công nghệ đã tiết lộ thông tin rò rỉ về thời điểm ra mắt MacBook Pro mới.