TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump

HHT - Tổng thống Trump đã một vài lần hé lộ ý định ra tranh cử tiếp vào năm 2024, nếu ông không thể đảo ngược kết quả cuộc bầu cử năm 2020. Tuy nhiên, chiến dịch Trump 2024 lại có thể hoàn toàn khác với những gì mà nhiều người tưởng tượng.

Các hành động pháp lý của Tổng thống Trump đến nay vẫn chưa đem lại thay đổi nào trong kết quả bầu cử. Và mặc dù ông vẫn chưa chính thức nhận thua, nhưng nếu không có điều bất ngờ nào khác thì ông sẽ phải rời Nhà Trắng vào cuối tháng 1/2021.

Thế nhưng, nhiều nguồn tin cho rằng cái tên Trump sẽ lại xuất hiện trong tương lai gần thôi, bởi chính Tổng thống Trump cũng không loại trừ ý định ra tranh cử tiếp vào năm 2024.

Nhưng vào năm 2024, Tổng thống Trump đã 78 tuổi. Và do tính khí khó đoán của ông, thì những lời ông nói (về việc tranh cử tiếp) cũng không thể coi là chắc chắn hoàn toàn được.

TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump ảnh 1 Tổng thống Trump không loại trừ ý định ra tranh cử tiếp vào năm 2024. Ảnh: CNN.

Dù sao, ông Spencer Critchley, một tác giả và nhà bình luận chính trị, cũng là cố vấn truyền thông cho chiến dịch tranh cử của Tổng thống Barack Obama, cho rằng, đã có tín hiệu cho thấy hai con của Tổng thống Trump là Donald Jr và Ivanka đều “nghiêm túc cân nhắc” việc tranh cử Tổng thống trong tương lai.

Donald Jr gần đây đã gặp gỡ nhiều người, như thể cố gắng xây dựng đội ngũ của mình. Trong khi đó, Ivanka Trump lại im lặng - một sự im lặng có chiến lược trong khi cả gia đình cô đang liên tục than phiền về gian lận bầu cử. Tờ Vanity Fair cho rằng, cô Đệ nhất Tiểu thư này “hình như đang ở chế độ kiểm soát thiệt hại cực kỳ điên cuồng”.

TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump ảnh 2 Ivanka "im lặng có chiến lược" giữa sự ồn ào của gia đình mình. Ảnh: Mandel Ngan/Getty Images.

Thực tế, Ivanka là cố vấn cho bố mình từ năm 2017, và cô được cho là có khả năng thành công cao hơn anh trai và em trai mình (Donald Jr và Eric Trump).

Nếu Ivanka có thể đạt được mục tiêu cao nhất, thì cô sẽ trở thành Tổng thống nữ đầu tiên của nước Mỹ - một thành tựu mà rất nhiều người đã tin rằng sẽ thuộc về bà Hillary Clinton, trước khi bà thua ông Trump trong kỳ bầu cử năm 2016.

Ông Critchley nhận định: “Ivanka khôn khéo hơn Donald Jr nhiều. Danh tiếng của cô ấy đã được xây dựng dựa trên việc tiếp thị bản thân tốt”. Ivanka lại có thể nhận được sự ủng hộ từ các “fan” của bố cô. Cho nên, ông Critchley cho rằng, Ivanka có thể là “mối đe dọa lớn nhất” với các ứng cử viên khác nếu cô ra tranh cử Tổng thống.

TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump ảnh 3 Ivanka là nhân vật rất quan trọng trong nhiệm kỳ Tổng thống của bố mình. Ảnh: Dominique Jacovides/ Pool/ AFP.

Vậy tức là, nếu có chiến dịch TRUMP 2024, thì rất có thể đó không phải là chiến dịch của Tổng thống Donald Trump nữa, mà của con gái ông là Ivanka Trump. Dường như càng ngày, người ta càng tin rằng gia đình Trump sẽ không sớm rời khỏi spotlight đâu.

TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.