TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump

HHT - Tổng thống Trump đã một vài lần hé lộ ý định ra tranh cử tiếp vào năm 2024, nếu ông không thể đảo ngược kết quả cuộc bầu cử năm 2020. Tuy nhiên, chiến dịch Trump 2024 lại có thể hoàn toàn khác với những gì mà nhiều người tưởng tượng.

Các hành động pháp lý của Tổng thống Trump đến nay vẫn chưa đem lại thay đổi nào trong kết quả bầu cử. Và mặc dù ông vẫn chưa chính thức nhận thua, nhưng nếu không có điều bất ngờ nào khác thì ông sẽ phải rời Nhà Trắng vào cuối tháng 1/2021.

Thế nhưng, nhiều nguồn tin cho rằng cái tên Trump sẽ lại xuất hiện trong tương lai gần thôi, bởi chính Tổng thống Trump cũng không loại trừ ý định ra tranh cử tiếp vào năm 2024.

Nhưng vào năm 2024, Tổng thống Trump đã 78 tuổi. Và do tính khí khó đoán của ông, thì những lời ông nói (về việc tranh cử tiếp) cũng không thể coi là chắc chắn hoàn toàn được.

TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump ảnh 1 Tổng thống Trump không loại trừ ý định ra tranh cử tiếp vào năm 2024. Ảnh: CNN.

Dù sao, ông Spencer Critchley, một tác giả và nhà bình luận chính trị, cũng là cố vấn truyền thông cho chiến dịch tranh cử của Tổng thống Barack Obama, cho rằng, đã có tín hiệu cho thấy hai con của Tổng thống Trump là Donald Jr và Ivanka đều “nghiêm túc cân nhắc” việc tranh cử Tổng thống trong tương lai.

Donald Jr gần đây đã gặp gỡ nhiều người, như thể cố gắng xây dựng đội ngũ của mình. Trong khi đó, Ivanka Trump lại im lặng - một sự im lặng có chiến lược trong khi cả gia đình cô đang liên tục than phiền về gian lận bầu cử. Tờ Vanity Fair cho rằng, cô Đệ nhất Tiểu thư này “hình như đang ở chế độ kiểm soát thiệt hại cực kỳ điên cuồng”.

TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump ảnh 2 Ivanka "im lặng có chiến lược" giữa sự ồn ào của gia đình mình. Ảnh: Mandel Ngan/Getty Images.

Thực tế, Ivanka là cố vấn cho bố mình từ năm 2017, và cô được cho là có khả năng thành công cao hơn anh trai và em trai mình (Donald Jr và Eric Trump).

Nếu Ivanka có thể đạt được mục tiêu cao nhất, thì cô sẽ trở thành Tổng thống nữ đầu tiên của nước Mỹ - một thành tựu mà rất nhiều người đã tin rằng sẽ thuộc về bà Hillary Clinton, trước khi bà thua ông Trump trong kỳ bầu cử năm 2016.

Ông Critchley nhận định: “Ivanka khôn khéo hơn Donald Jr nhiều. Danh tiếng của cô ấy đã được xây dựng dựa trên việc tiếp thị bản thân tốt”. Ivanka lại có thể nhận được sự ủng hộ từ các “fan” của bố cô. Cho nên, ông Critchley cho rằng, Ivanka có thể là “mối đe dọa lớn nhất” với các ứng cử viên khác nếu cô ra tranh cử Tổng thống.

TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump ảnh 3 Ivanka là nhân vật rất quan trọng trong nhiệm kỳ Tổng thống của bố mình. Ảnh: Dominique Jacovides/ Pool/ AFP.

Vậy tức là, nếu có chiến dịch TRUMP 2024, thì rất có thể đó không phải là chiến dịch của Tổng thống Donald Trump nữa, mà của con gái ông là Ivanka Trump. Dường như càng ngày, người ta càng tin rằng gia đình Trump sẽ không sớm rời khỏi spotlight đâu.

TRUMP 2024 có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác, không phải chiến dịch của Tổng thống Trump ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thông tin "tàu Ever Given chở vũ khí hạt nhân", công ty vận hành phản hồi ra sao?

Trước thông tin "tàu Ever Given chở vũ khí hạt nhân", công ty vận hành phản hồi ra sao?

HHT - Những bài đăng viết rằng tàu Ever Given - con tàu khổng lồ từng mắc kẹt ở kênh đào Suez - chở theo vũ khí hạt nhân bỗng được chia sẻ rất nhanh trên mạng. Công ty vận hành tàu là Evergreen buộc phải lên tiếng giải thích việc này. Vậy thật ra thì Ever Given chở theo những gì mà nhiều đến thế?
Không chỉ lộ số điện thoại, Mark Zuckerberg còn bị phát hiện dùng app nhắn tin của đối thủ

Không chỉ lộ số điện thoại, Mark Zuckerberg còn bị phát hiện dùng app nhắn tin của đối thủ

HHT - Trong vụ rò rỉ thông tin 533 triệu người dùng Facebook vừa rồi, CEO Mark Zuckerberg cũng là một “nạn nhân”. Không chỉ thông tin cơ bản, mà số điện thoại của Mark cũng bị lộ nốt. Còn nữa, người ta phát hiện ra rằng Mark dùng ứng dụng nhắn tin đối thủ thay vì dùng ứng dụng của mình. Cư dân mạng chế giễu: “Mark làm gương như thế đấy!”.
Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

HHT - Một trong những vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất vừa xảy ra, với thông tin cá nhân của 533 triệu người dùng Facebook được đăng trên mạng. Thậm chí, số điện thoại và các thông tin khác của chính Mark Zuckerberg - CEO của Facebook - cũng bị lộ. Vậy làm thế nào để bạn biết rằng mình có nằm trong số những người có thông tin bị rò rỉ không?