Trung Dũng bật mí “công thức” khiến khán giả thổn thức với "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Trung Dũng bật mí “công thức” khiến khán giả thổn thức với "Gạo Nếp Gạo Tẻ"
HHT - Các diễn viên chính đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện hậu trường thú vị của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" - bộ phim truyền hình Việt đang “gây sốt” hiện nay.

Theo diễn viên Trung Dũng, sự cộng hưởng của các yếu tố: kịch bản hấp dẫn - lời thoại hay - dàn diễn viên diễn xuất chắc tay - phim thu tiếng trực tiếp đã góp phần giúp Gạo Nếp Gạo Tẻ nhanh chóng chạm đến trái tim khán giả.

Trung Dũng tâm đắc chia sẻ: “Trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, 90% là diễn viên chuyên nghiệp, học từ trường lớp ra. Riêng cô Minh Đức là người đầu tiên học trường điện ảnh Việt Nam. Anh Mai Huỳnh xuất thân từ đoàn kịch Kim Cương, là một diễn viên chuyên nghiệp. NSND Hồng Vân là một đàn chị của Trung Dũng từ trường sân khấu…. Với lợi thế là dàn diễn viên chuyên nghiệp có chất giọng và đài từ tốt, cùng với việc thu tiếng trực tiếp nên phim mang lại hiệu ứng cảm xúc tuyệt vời cho khán giả. Xem phim, khán giả sẽ cảm được tất cả những thổn thức, nức nở của nhân vật”. 

Trung Dũng bật mí “công thức” khiến khán giả thổn thức với "Gạo Nếp Gạo Tẻ" ảnh 1

Lê Phương cho biết phân đoạn Hương trút hết nỗi lòng với bà Mai trong tập 23 là một trong những cảnh quay đáng nhớ nhất. Để lên hình khoảng 10 phút, cả Lê Phương và NSND Hồng Vân đã dồn hết năng lượng cho cảnh quay này. Lê Phương phải nuôi cảm xúc rất kỹ để thể hiện cảnh “bùng nổ” sau mọi dồn nén. 

Trung Dũng bật mí “công thức” khiến khán giả thổn thức với "Gạo Nếp Gạo Tẻ" ảnh 2

Trung Dũng bật mí “công thức” khiến khán giả thổn thức với "Gạo Nếp Gạo Tẻ" ảnh 3

Thúy Ngân - "Hân Hoa hậu" cũng chia sẻ: “Có những ngày mình chỉ ngủ được 2-3 tiếng vì phải làm việc hơn 20 tiếng đồng hồ trên trường quay!”. Thúy Ngân cho biết, trong phim có cảnh quay Hân bị bệnh và ở trong bệnh viện, lúc đó ở ngoài phim trường Thúy Ngân cũng bệnh thật. Nữ diễn viên hóm hỉnh chia sẻ: “Cũng chính vì bệnh nên khi đóng cảnh nhập viện Ngân ngủ lì bì, giúp nhân vật Hân ở cảnh quay đó trông rất nhập tâm”.

Trung Dũng bật mí “công thức” khiến khán giả thổn thức với "Gạo Nếp Gạo Tẻ" ảnh 4
 
Trung Dũng bật mí “công thức” khiến khán giả thổn thức với "Gạo Nếp Gạo Tẻ" ảnh 5

Gạo Nếp Gạo Tẻ dài 80 tập hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h00, từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm