"Trung Hý" công bố kết quả: Dịch Dương Thiên Tỉ đạt "thủ khoa kép", Lý Lan Địch xếp thứ 2

"Trung Hý" công bố kết quả: Dịch Dương Thiên Tỉ đạt "thủ khoa kép", Lý Lan Địch xếp thứ 2
HHT - Cư dân mạng dành rất nhiều lời khen ngợi cho cả hai và cho rằng họ đúng là "con nhà người ta" trong truyền thuyết.

Mới đây, Học viện Hí Kịch Trung Ương, còn được gọi là Trung Hý đã công bố kết quả thi. Thành viên TFBOYS Dịch Dương Thiên Tỉ đỗ thủ khoa chuyên ngành Biểu diễn điện ảnh - kịch nói, đứng đầu cả phần thi văn hoá lẫn tài năng.

"Trung Hý" công bố kết quả: Dịch Dương Thiên Tỉ đạt "thủ khoa kép", Lý Lan Địch xếp thứ 2 ảnh 1

Trước đó, các fan đã rất vui mừng khi Thiên Tỉ đạt thành tích cao: 473 điểm văn hóa, 94,85 điểm năng khiếu, gần như cầm chắc vị trí Thủ khoa. Nhưng việc anh chàng có thể đứng đầu cả hai phần thi vẫn khiến fan sửng sốt. Đáng chú ý, học sinh bình thường có ít nhất 3 năm ôn thi Đại học nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ đến gần ngày thi vẫn còn bận rộn chạy sự kiện. Thời gian mà anh chàng thực sự "bế quan" ôn thi chỉ có 57 ngày mà thôi!

"Trung Hý" công bố kết quả: Dịch Dương Thiên Tỉ đạt "thủ khoa kép", Lý Lan Địch xếp thứ 2 ảnh 2

Một diễn viên khác khiến cư dân mạng phải trầm trồ là Lý Lan Địch, cô nàng có điểm thi tài năng là 94,48, điểm thi văn hoá là 466, giữ vị trí Á khoa. Lý Lan Địch là diễn viên trẻ rất được yêu thích qua bộ phim Xin Chào, Ngày Xưa Ấy. Điều thú vị là trong phim, cô cũng đóng vai một cô nàng "học bá" (những người có thành tích học tập ấn tượng).

Cư dân mạng dành rất nhiều lời khen ngợi cho hai diễn viên và cho rằng họ đúng là "con nhà người ta" trong truyền thuyết, khi đẹp, tài năng, nổi tiếng và lại còn học hành giỏi giang nữa!

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.