Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

HHT - Vào ngày 5/12, loạt ca sĩ nổi tiếng như Minh Tuyết, Trung Quân, Hòa Minzy, Ali Hoàng Dương... sẽ tham gia đêm nhạc "Nguồn Yêu" của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường được tổ chức thành phố mộng mơ Đà Lạt. 

Đêm nhạc Nguồn Yêu là hoạt động khép lại 2020 với hai album Music Diary của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, song song với việc cho ra mắt album Music Diary 3Trong đêm nhạc Nguồn Yêu, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sẽ giới thiệu những giọng ca gắn liền với loạt ca khúc buồn đặc trưng của mình như Nguyên Hà, Hòa Minzy, Trung Quân, Ali Hoàng Dương...

Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 1 Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - Tác giả của nhiều ca khúc V-Pop được yêu thích trong năm 2020.

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ còn mang đến những thử nghiệm mới với giọng ca của nam ca sĩ Lê Việt Anh. Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Minh Tuyết, hứa hẹn đem đến những bất ngờ vào mùa Đông trên thành phố sương mù Đà Lạt.

Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 2 Nữ ca sĩ Minh Tuyết

Từng gây được tiếng vang lớn với Cả Một Trời Thương Nhớ, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã "mai mối" cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đến với nhau. Trong concert Nguồn Yêu, anh sẽ công bố một ca khúc mới được xem như nguồn cảm hứng cho "đoạn kết có hậu" tuyệt đẹp này.

Bộ đôi hit Hoa Nở Không Màu Buồn Làm Chi Em Ơi cũng sẽ lần lượt được giới thiệu với 2 phiên bản mới. Theo đó, Concert Music Diary - Nguồn Yêu sẽ được chia làm ba phần. Phần 1 Nhật Ký Cảm Xúc mang đến những bản tình ca ngọt ngào của các ca sĩ Nguyên Hà, Lê Việt Anh, Trung Quân, nhóm Cadillac.

Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 3 "Thánh mưa" Trung Quân

Phần 2 mang tên Những Cuộc Yêu sẽ là những vòng lặp của những mối tình, những cảm xúc khi yêu, được gửi gắm vào giọng ca của Ali Hoàng Dương và Hòa Minzy. 

Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 4 Ali Hoàng Dương
Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 5 Hoà Minzy

Phần 3 Nhật Ký Nguyễn Minh Cường gửi đến khán giả những ca khúc đã gắn liền với Nguyễn Minh Cường trong thời gian vừa qua, được thể hiện bởi nữ ca sĩ Nguyên Hà và nữ ca sĩ Minh Tuyết.

Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 6 Nguyên Hà
Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm