Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

HHT - Vào ngày 5/12, loạt ca sĩ nổi tiếng như Minh Tuyết, Trung Quân, Hòa Minzy, Ali Hoàng Dương... sẽ tham gia đêm nhạc "Nguồn Yêu" của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường được tổ chức thành phố mộng mơ Đà Lạt. 

Đêm nhạc Nguồn Yêu là hoạt động khép lại 2020 với hai album Music Diary của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, song song với việc cho ra mắt album Music Diary 3Trong đêm nhạc Nguồn Yêu, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sẽ giới thiệu những giọng ca gắn liền với loạt ca khúc buồn đặc trưng của mình như Nguyên Hà, Hòa Minzy, Trung Quân, Ali Hoàng Dương...

Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 1 Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - Tác giả của nhiều ca khúc V-Pop được yêu thích trong năm 2020.

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ còn mang đến những thử nghiệm mới với giọng ca của nam ca sĩ Lê Việt Anh. Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Minh Tuyết, hứa hẹn đem đến những bất ngờ vào mùa Đông trên thành phố sương mù Đà Lạt.

Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 2 Nữ ca sĩ Minh Tuyết

Từng gây được tiếng vang lớn với Cả Một Trời Thương Nhớ, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã "mai mối" cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đến với nhau. Trong concert Nguồn Yêu, anh sẽ công bố một ca khúc mới được xem như nguồn cảm hứng cho "đoạn kết có hậu" tuyệt đẹp này.

Bộ đôi hit Hoa Nở Không Màu Buồn Làm Chi Em Ơi cũng sẽ lần lượt được giới thiệu với 2 phiên bản mới. Theo đó, Concert Music Diary - Nguồn Yêu sẽ được chia làm ba phần. Phần 1 Nhật Ký Cảm Xúc mang đến những bản tình ca ngọt ngào của các ca sĩ Nguyên Hà, Lê Việt Anh, Trung Quân, nhóm Cadillac.

Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 3 "Thánh mưa" Trung Quân

Phần 2 mang tên Những Cuộc Yêu sẽ là những vòng lặp của những mối tình, những cảm xúc khi yêu, được gửi gắm vào giọng ca của Ali Hoàng Dương và Hòa Minzy. 

Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 4 Ali Hoàng Dương
Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 5 Hoà Minzy

Phần 3 Nhật Ký Nguyễn Minh Cường gửi đến khán giả những ca khúc đã gắn liền với Nguyễn Minh Cường trong thời gian vừa qua, được thể hiện bởi nữ ca sĩ Nguyên Hà và nữ ca sĩ Minh Tuyết.

Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 6 Nguyên Hà
Trung Quân Idol, Hòa Minzy hội ngộ trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).