Trung Quân Idol: Tuổi thanh xuân là dám sống đúng với cảm xúc của mình

Trung Quân Idol: Tuổi thanh xuân là dám sống đúng với cảm xúc của mình
HHT - Trung Quân Idol tiếp tục "đốn tim" khán giả với bản Ballad mới toanh "Người ta nói" nằm trong dự án album truyền cảm hứng “Trái tim vàng son”.

Nằm trong chuỗi bài hát thuộc album Trái tim vàng son - món quà đầy ý nghĩa mà WeChoice Awards 2016 gửi tặng khán giả, ca khúc Người ta nói do Trung Quân Idol nối tiếp dòng chảy âm nhạc mượt mà, mang đến cho người nghe những thông điệp sâu sắc về tình yêu.

Trung Quân Idol: Tuổi thanh xuân là dám sống đúng với cảm xúc của mình ảnh 1

Người ta nói là một sáng tác của nhạc sĩ Kai Đinh, ca khúc mang giai điệu Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, rất phù hợp với chất giọng bay bổng của Trung Quân Idol. Nội dung bài hát là những định nghĩa dung dị về tình yêu dưới góc nhìn đặc biệt của một người trẻ nhưng lại có trải nghiệm khá sâu sắc.

Mượn những điều “người ta thường nói”, tác giả trẻ muốn nhắn nhủ rằng: “Tuổi trẻ nếu đã yêu xin dốc cạn lòng mình, dù có ngu ngơ, có từng khờ dại vì một người nhưng đó cũng là điều xứng đáng. Bởi có như thế thì khi nhìn lại, chúng ta rồi vẫn mỉm cười vì từng có một tuổi thanh xuân dám sống đúng với cảm xúc của mình". 

Trung Quân Idol: Tuổi thanh xuân là dám sống đúng với cảm xúc của mình ảnh 2

Trung Quân Idol chia sẻ, anh đã được Kai Đinh gửi ca khúc này vào năm 2014. Khi nghe Người ta nói, anh cảm thấy rất đồng điệu về suy nghĩ và nội dung ca từ. Bản demo cũng được nam ca sĩ giới thiệu đến khán giả trước đó và nhận được nhiều phản hồi tích cực, tuy nhiên anh vẫn muốn lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để giới thiệt sản phẩm này đến với khán giả.

Trả lời cho câu hỏi “đã chán hát Ballad hay chưa”, Trung Quân bày tỏ rằng mình vẫn còn yêu dòng nhạc này rất nhiều, bởi nhờ nó mà anh có cơ hội đến gần hơn với khán giả, được đảm nhận vai trò là người kể những câu chuyện tình buồn bằng âm nhạc để mang đến những cảm xúc đồng điệu cho mọi người.

Là một trong những nghệ sĩ tham gia vào album Trái tim vàng son, Trung Quân cho biết anh cảm thấy rất hứng thú trước dự án này bởi nó không chỉ là một album nhạc bình thường mà đằng sau mỗi ca khúc còn là những câu chuyện hay, thông điệp ý nghĩa gửi đến người nghe. “Theo dõi giải thưởng WeChoice từ những mùa trước, Quân cảm thấy rất ấn tượng trước ý nghĩa mà mỗi hạng mục mang lại. Những câu chuyện tưởng chừng rất giản dị giữa cuộc đời này nhưng đôi khi lại là nguồn cảm hứng, động lực to lớn để những người trẻ tuổi được tiếp thêm ngọn lửa quyết tâm để chinh phục ước mơ của mình”, nam ca sĩ chia sẻ.

Album Trái tim vàng son là món quà âm nhạc nằm trong chuỗi hoạt động của WeChoice Awards 2016. 14 ca khúc trong album này sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả từ nay cho đến trước thời điểm diễn ra Gala trao giải WeChoice Awards 2016 vào 20h ngày 12/1/2017 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM.

Ảnh: Hồ Trường Thành

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm