Trung Quân, Thiều Bảo Trâm lo lắng khi giọng ca "Yêu em dại khờ" có nguy cơ liệt nửa mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Lou Hoàng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến căn bệnh liệt dây thần kinh số 7 khiến người hâm mộ lo lắng cho nam ca sĩ.

Chiều 14/9, Lou Hoàng bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân một bức ảnh có nội dung tra cứu về căn bệnh liệt dây thần kinh số 7, kèm theo đó là dòng trạng thái buồn bã: "Sau tất cả những gì cố gắng đây là thứ mình đáng phải nhận ư?".

Đáng chú ý, thông tin trong bài viết Lou Hoàng đăng tải có nhắc đến một triệu chứng khá nguy hiểm: Một nửa mặt người mắc bệnh có thể sẽ bị liệt hoàn toàn hoặc liệt một phần.

Tuy nhiên, giọng ca Yêu em dại khờ không hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào về tình trạng sức khỏe của mình. Ngay khi bài viết vừa đăng tải, nhiều người hâm mộ cùng các đồng nghiệp như Trung Quân Idol, Châu Đăng Khoa, Thiều Bảo Trâm đã liên tục hỏi thăm, lo lắng và gửi lời động viên đến nam ca sĩ.

Trung Quân, Thiều Bảo Trâm lo lắng khi giọng ca "Yêu em dại khờ" có nguy cơ liệt nửa mặt ảnh 1

Bất ngờ chia sẻ về căn bệnh liệt dây thần kinh số 7, Lou Hoàng khiến nhiều người lo lắng.

Trung Quân, Thiều Bảo Trâm lo lắng khi giọng ca "Yêu em dại khờ" có nguy cơ liệt nửa mặt ảnh 2

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ sự quan tâm dành cho giọng ca "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao"

Lou Hoàng là một trong những nam ca sĩ được giới trẻ vô cùng yêu thích, sở hữu nhiều ca khúc nổi bật như: Mình là gì của nhau, Yêu em dại khờ, Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, Là bạn không thể yêu... Trong khoảng thời gian nghỉ dịch, anh chàng thường dành thời gian để hát live tại nhà và chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc mới. Vừa qua, bản demo ca khúc mới của Lou Hoàng cũng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả trẻ.

Trung Quân, Thiều Bảo Trâm lo lắng khi giọng ca "Yêu em dại khờ" có nguy cơ liệt nửa mặt ảnh 3

Hiện tại, Lou Hoàng chưa tiết lộ thêm thông tin về tình trạng sức khỏe của mình.

Trung Quân, Thiều Bảo Trâm lo lắng khi giọng ca "Yêu em dại khờ" có nguy cơ liệt nửa mặt ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm