Trung Quốc: "Chết cười" cảnh tên trộm đột nhập vào cửa hàng smartphone... mô hình

Trung Quốc: "Chết cười" cảnh tên trộm đột nhập vào cửa hàng smartphone... mô hình
HHT - Một tên trộm tại Trung Quốc đã phải rất vất vả để có thể phá cửa và đột nhập thành công vào một cửa hàng bán điện thoại, mà không hay biết thực chất món đồ hắn lấy được chỉ là những... mô hình mẫu vô giá trị.

Sự việc xảy ra tại thành phố Dương Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) và được camera giám sát ghi lại cho thấy một tên trộm đã lởn vởn bên ngoài một cửa hàng kinh doanh điện thoại di động, và khi nhận ra không có ai, tên này đã tìm cách phá khóa cửa để đột nhập vào bên trong cửa hàng. 

Trung Quốc: "Chết cười" cảnh tên trộm đột nhập vào cửa hàng smartphone... mô hình ảnh 1

Tên trộm vơ vét các sản phẩm bên trong cửa hàng điện thoại mà không hay biết
đây chỉ là mô hình mẫu vô giá trị dùng để trưng bày. 

Sau nhiều nỗ lực nhưng không thể phá khóa cửa, tên này đã bước ra xa rồi chạy nhanh đến và dùng cả thân mình để phá vỡ cửa kính cường lực của cửa hàng.

Sau khi phá vỡ được cửa kính cường lực và đột nhập thành công vào cửa hàng, tên trộm này đã nhanh chóng vơ vét hết những sản phẩm đang được trưng bày ở trên bàn bên trong cửa hàng rồi lập tức rời khỏi hiện trường.

Điều đáng nói là những chiếc smartphone mà tên trộm này đã lấy cắp thực chất chỉ là những mô hình điện thoại mẫu được cửa hàng sử dụng để trưng bày, nghĩa là chúng hoàn toàn vô giá trị. Có vẻ như tên trộm đã quá gấp gáp nên không nhận ra được điều này nên vẫn lấy chúng đi mà không hề nghi ngờ.

Một đại diện của cửa hàng điện thoại bị mất trộm cho biết số mô hình mẫu bị lấy trộm không có nhiều giá trị và thậm chí số tiền cửa hàng phải bỏ ra để sửa lại tấm kính cường lực bị tên trộm phá hỏng thậm chí còn nhiều hơn giá trị của số điện thoại mô hình bị lấy cắp.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra để xác định danh tính tên trộm, nhưng dựa vào những gì đã được camera giám sát ghi lại cảnh sát nhận định tên trộm có thể đã bị thương khá nghiêm trọng sau cú “tông trời giáng” để phá lớp cửa kính cường lực khi đột nhập vào cửa hàng.

Sau khi sự việc được truyền thông đăng tải, tên trộm đã trở thành chủ đề châm biếm của cư dân mạng tại Trung Quốc. Nhiều người đã gọi đây là “tên trộm ngốc nghếch” không chỉ vì sự nhầm lẫn khi lấy trộm điện thoại mô hình, mà còn vì cách phá cửa... có một không hai của tên này.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.