Trung Quốc: "Chết cười" cảnh tên trộm đột nhập vào cửa hàng smartphone... mô hình

Trung Quốc: "Chết cười" cảnh tên trộm đột nhập vào cửa hàng smartphone... mô hình
HHT - Một tên trộm tại Trung Quốc đã phải rất vất vả để có thể phá cửa và đột nhập thành công vào một cửa hàng bán điện thoại, mà không hay biết thực chất món đồ hắn lấy được chỉ là những... mô hình mẫu vô giá trị.

Sự việc xảy ra tại thành phố Dương Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) và được camera giám sát ghi lại cho thấy một tên trộm đã lởn vởn bên ngoài một cửa hàng kinh doanh điện thoại di động, và khi nhận ra không có ai, tên này đã tìm cách phá khóa cửa để đột nhập vào bên trong cửa hàng. 

Trung Quốc: "Chết cười" cảnh tên trộm đột nhập vào cửa hàng smartphone... mô hình ảnh 1

Tên trộm vơ vét các sản phẩm bên trong cửa hàng điện thoại mà không hay biết
đây chỉ là mô hình mẫu vô giá trị dùng để trưng bày. 

Sau nhiều nỗ lực nhưng không thể phá khóa cửa, tên này đã bước ra xa rồi chạy nhanh đến và dùng cả thân mình để phá vỡ cửa kính cường lực của cửa hàng.

Sau khi phá vỡ được cửa kính cường lực và đột nhập thành công vào cửa hàng, tên trộm này đã nhanh chóng vơ vét hết những sản phẩm đang được trưng bày ở trên bàn bên trong cửa hàng rồi lập tức rời khỏi hiện trường.

Điều đáng nói là những chiếc smartphone mà tên trộm này đã lấy cắp thực chất chỉ là những mô hình điện thoại mẫu được cửa hàng sử dụng để trưng bày, nghĩa là chúng hoàn toàn vô giá trị. Có vẻ như tên trộm đã quá gấp gáp nên không nhận ra được điều này nên vẫn lấy chúng đi mà không hề nghi ngờ.

Một đại diện của cửa hàng điện thoại bị mất trộm cho biết số mô hình mẫu bị lấy trộm không có nhiều giá trị và thậm chí số tiền cửa hàng phải bỏ ra để sửa lại tấm kính cường lực bị tên trộm phá hỏng thậm chí còn nhiều hơn giá trị của số điện thoại mô hình bị lấy cắp.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra để xác định danh tính tên trộm, nhưng dựa vào những gì đã được camera giám sát ghi lại cảnh sát nhận định tên trộm có thể đã bị thương khá nghiêm trọng sau cú “tông trời giáng” để phá lớp cửa kính cường lực khi đột nhập vào cửa hàng.

Sau khi sự việc được truyền thông đăng tải, tên trộm đã trở thành chủ đề châm biếm của cư dân mạng tại Trung Quốc. Nhiều người đã gọi đây là “tên trộm ngốc nghếch” không chỉ vì sự nhầm lẫn khi lấy trộm điện thoại mô hình, mà còn vì cách phá cửa... có một không hai của tên này.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân làm dự án "Góp Gạch Xây Trường", khánh thành 3 trường Tiểu học

Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân làm dự án "Góp Gạch Xây Trường", khánh thành 3 trường Tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường Tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp Gạch Xây Trường" của Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực khi Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII đang tới gần.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.
Sự thật chuyện Ronaldo bỏ vào đường hầm, không ăn mừng cùng đồng đội sau trận đấu với Thụy Sĩ

Sự thật chuyện Ronaldo bỏ vào đường hầm, không ăn mừng cùng đồng đội sau trận đấu với Thụy Sĩ

HHT - Sau khi phải ngồi dự bị gần hết trận đấu, được đưa vào sân nhưng không để lại dấu ấn, Cristiano Ronaldo dường như lại không hài lòng. Một số hình ảnh đã cho thấy anh tách khỏi các đồng đội đang ăn mừng, một mình bỏ vào đường hầm trước. Có phải Ronaldo lại “làm mình làm mẩy”, hay sự thật là thế nào?