Trung Quốc: Đám cưới siêu khủng với hàng nghìn bàn tiệc “chảy dài” hết con đường

Trung Quốc: Đám cưới siêu khủng với hàng nghìn bàn tiệc “chảy dài” hết con đường
HHT - Một đại gia ở Trung Quốc đã chi số tiền “khủng” để tổ chức tiệc cưới với hàng ngàn bàn ăn trải dài khắp con phố, khiến khách khứa phải đi bộ cả cây số mới được gặp mặt cô dâu chú rể ở trên sân khấu.

Gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn video quay lại cảnh một đám cưới tại Trung Quốc với dãy bàn tiệc đỏ “chảy dài” từ đầu đường đến cuối đường, chiếm gần hết cả một con phố, đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.

Trung Quốc: Đám cưới siêu khủng với hàng nghìn bàn tiệc “chảy dài” hết con đường ảnh 1

Ai nấy đều trầm trồ với sự hoành tráng và xa xỉ của gia chủ khi chi cả bộn tiền để làm đám cưới với lượng khách mời lên đến hàng chục ngàn người.

Được biết, quãng đường từ cổng đến sân khấu chính dài gần 2 km và được phủ kín bởi sắc đỏ của hàng ngàn bàn tiệc được sắp xếp ngăn nắp, tạo ra cảnh tượng vô cùng bắt mắt. Với khoảng cách quá xa này, nhiều khách khứa còn phải sử dụng đến chức năng phóng to của điện thoại mới có thể chiêm ngưỡng dung nhan của cô dâu, chú rể. Bên cạnh đó, chủ nhân của hôn lễ này còn là một nhân vật có gia thế khủng nổi tiếng của thành phố diễn ra sự kiện.

Trung Quốc: Đám cưới siêu khủng với hàng nghìn bàn tiệc “chảy dài” hết con đường ảnh 2
Sổ lượng khách khứa lên đến hàng chục ngàn người.

Trong thực tế, những đám cưới hoành tráng như thế này không phải là chuyện hiếm gặp ở đất nước tỷ dân. Bởi lẽ đã có nhiều trường hợp người dân phải dùng lòng đường để tổ chức lễ cưới vì lượng khách mời quá khủng khiếp, tiêu biểu là ở tỉnh Quảng Châu.

Trung Quốc: Đám cưới siêu khủng với hàng nghìn bàn tiệc “chảy dài” hết con đường ảnh 3
Một đám cưới siêu khủng tại Quảng Châu vào năm 2016.
Trung Quốc: Đám cưới siêu khủng với hàng nghìn bàn tiệc “chảy dài” hết con đường ảnh 4
Muốn chuẩn bị cho hôn lễ này, nhân viên nhà hàng phải làm việc cật lực cho kịp giờ.
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.