Trung Quốc gửi công văn thông báo cấm sóng toàn diện: Trịnh Sảng không còn đường lùi!

HHT - Chưa có một nghệ sĩ Hoa ngữ nào được Cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Trung Quốc nửa đêm đăng đàn gửi công văn thông báo "phong sát" như Trịnh Sảng, con đường quay trở lại showbiz của nữ diễn viên này liệu có khép lại mãi mãi?
Sau 2 ngày liên tục "chiếm sóng" bởi scandal của mình, mới đây, Cục Quảng Điện (Cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Trung Quốc) đã chính thức gửi công văn thông báo cấm sóng Trịnh Sảng toàn diện. Thậm chí, thông báo được đăng ngay trong đêm khuya, vào lúc 0g30 ngày 21/01/2021 (theo giờ Trung Quốc) thay vì đợi đến sáng.
Trung Quốc gửi công văn thông báo cấm sóng toàn diện: Trịnh Sảng không còn đường lùi! ảnh 1 Trịnh Sảng là nghệ sĩ đầu tiên đích thân Cục Quảng Điện ban công văn "phong sát" thế này
Tóm tắt nội dung trong phần thông báo, Cục Quảng Điện cho rằng việc Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ ở nước ngoài đã khiến công chúng phản đối mạnh mẽ, thậm chí việc này liên tục lên các bảng tìm kiếm. Đồng thời việc mang thai hộ không thuộc phạm trù cá nhân, càng không phù hợp với pháp luật.
Trịnh Sảng là nghệ sĩ, đã thuê người mang thai hộ lại có động thái bỏ rơi, là hành động trái đạo đức, vi phạm thuần phong mỹ tục. Vì nghệ sĩ là người của công chúng cũng như có tầm ảnh hưởng nhất định, thế nên Cục cũng sẽ không tiếp tục tạo điều kiện, nền tảng để những cá nhân như vậy được phép lộ diện hoặc tiếp tục hoạt động.
Trung Quốc gửi công văn thông báo cấm sóng toàn diện: Trịnh Sảng không còn đường lùi! ảnh 2 Trương Hằng và hai con sinh ra dưới hình thức mang thai hộ tại Mỹ
Như vậy, Trịnh Sảng chính thức sẽ bị ngừng hoạt động trong ngành giải trí, đồng nghĩa với việc những tác phẩm đang thực hiện chờ lên sóng sẽ không được phát nữa. Về phần các tác phẩm đã ra mắt trước đó, tạm thời sẽ đợi suy xét theo điều kiện mà ngưng hoặc là rút khỏi các phương tiện truyền thông.
Trung Quốc gửi công văn thông báo cấm sóng toàn diện: Trịnh Sảng không còn đường lùi! ảnh 3 Không chỉ bị phong sát, có khả năng Trịnh Sảng phải chịu xử lý theo pháp luật.
Từ một diễn viên với hình tượng thanh thuần, Trịnh Sảng là nữ thần thanh xuân của không ít giới trẻ, cô luôn có lượng fan đông đảo ủng hộ dù trước đó cô có những hành động nông nổi, hay phát ngôn vạ miệng như thế nào, các fan của cô vẫn giúp cô vượt qua. Nhưng lần này, sự nghiệp Trịnh Sảng có thể sẽ mãi mãi khép lại, không thể cứu vãn.
Trung Quốc gửi công văn thông báo cấm sóng toàn diện: Trịnh Sảng không còn đường lùi! ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".