Trung Quốc làm lại phim "Tháng Năm Rực Rỡ", Chu Khiết Quỳnh sẽ vào vai của Min Hyo Rin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Tháng Năm Rực Rỡ" bản Trung vừa tung poster và trailer, dự kiến sẽ lên sóng vào 11/6 tới đây.

Mới đây, Trung Quốc vừa remake lại bộ phim Sunny của Hàn Quốc, lấy tên Dương Quang Tỷ Muội. Bộ phim cũng vừa mới tung poster trailer, dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 11/6 tới đây. Qua đó, nữ ca sĩ Chu Khiết Quỳnh sẽ vào vai Lý U Nhiên (bản gốc là Min Hyo Rin thủ vai) - hoa khôi của trường học, kiêu kỳ và xinh đẹp.

Trung Quốc làm lại phim "Tháng Năm Rực Rỡ", Chu Khiết Quỳnh sẽ vào vai của Min Hyo Rin ảnh 1

Poster gồm 2 phiên bản thiếu nữ và trung niên của Dương Quang Tỷ Muội.

Trung Quốc làm lại phim "Tháng Năm Rực Rỡ", Chu Khiết Quỳnh sẽ vào vai của Min Hyo Rin ảnh 2

Vốn bản gốc bộ phim điện ảnh Sunny của Hàn Quốc đã rất được yêu thích và nổi tiếng ngay sau khi ra mắt vào năm 2011. Bộ phim cũng được rất nhiều quốc gia remake, bao gồm cả Việt Nam lấy tên là Tháng Năm Rực Rỡ và cũng gặt hái được nhiều thành công không kém bản gốc.

Trung Quốc làm lại phim "Tháng Năm Rực Rỡ", Chu Khiết Quỳnh sẽ vào vai của Min Hyo Rin ảnh 3

Một trong những phân cảnh đáng nhớ trong phim

Về phần Chu Khiết Quỳnh, kể từ sau khi về Trung Quốc, ngoài ca hát, Chu Khiết Quỳnh cũng được phía công ty đầu tư về mảng diễn xuất. Trước Dương Quang Tỉ Muội, cô nàng từng đảm nhận vai nữ chính trong Đại Đường Nữ Pháp Y và góp mặt trong bộ phim truyền hình đình đám Hữu Phỉ.

Dương Quang Tỉ Muội (Sunny) là bộ phim kể về 7 cô gái mỗi người một tính cách nhưng rất thân thiết, lập thành một nhóm và thề hẹn sẽ bên cạnh nhau mãi mãi. Thời gian dần trôi, vì nhiều lý do mà phải xa cách, đến giai đoạn trung niên mới có dịp hội tụ một lần nữa cùng hồi tưởng lại thời thanh xuân tươi đẹp.

Trung Quốc làm lại phim "Tháng Năm Rực Rỡ", Chu Khiết Quỳnh sẽ vào vai của Min Hyo Rin ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm