Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot

Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot
HHT - Không chỉ sở hữu những nét đẹp tinh tế, quyến rũ của người phụ nữ Á Đông, robot này biết cúi chào và giao tiếp cơ bản với thực khách chẳng khác gì người thật.

Mới đây, một nhà hàng sang trọng ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc vừa gây sốt khi sắp xếp nữ robot xinh đẹp Madame Wei đứng chào khách ngay tại sảnh.

Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot ảnh 1
Vì quá giống người thật, nhiều thực khách đã không nhận ra Madame Wei là một robot.

Trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail, ông Yin, Giám đốc khách sạn cho biết, Madame Wei bắt đầu làm việc tại nhà hàng từ tháng 9 năm ngoái và đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Robot này có thể thực hiện những nhiệm vụ đơn giản như cúi chào khách, hướng dẫn cơ bản cho khách.

Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot ảnh 2
Madame Wei sở hữu những nét đẹp tinh tế, quyến rũ của người phụ nữ Á Đông. 
Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot ảnh 3
Thực khách tỏ ra rất thích thú với lễ tân robot. 

Đây là sản phẩm mà nhà hàng đã đặt công ty Ke Da Guo Chuang có trụ sở tại Hợp Phì thiết kế. Ông Gao - tổng giám đốc của công ty đã cùng với các nhân viên mua linh kiện và lắp ráp robot theo yêu cầu của ông Yin về một nữ robot “nhẹ nhàng, tao nhã và cổ điển”. 

Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot ảnh 4

Hồi tháng 4 năm 2016, Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc ở Hợp Phì cũng từng chế tạo robot có tên là Jia Jia có đôi mắt có thể chớp rất tự nhiên và miệng mấp máy nói như người thật. 

Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot ảnh 5

Ông Chen Xiaoping - người sáng tạo robot này - dự đoán trong vòng một thập kỷ, các robot thông minh nhân tạo như Jia Jia sẽ bắt đầu thực hiện một loạt các nhiệm vụ trong các nhà hàng Trung Quốc, nhà dưỡng lão, bệnh viện và cả bên trong các hộ gia đình. 

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm