Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot

Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot
HHT - Không chỉ sở hữu những nét đẹp tinh tế, quyến rũ của người phụ nữ Á Đông, robot này biết cúi chào và giao tiếp cơ bản với thực khách chẳng khác gì người thật.

Mới đây, một nhà hàng sang trọng ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc vừa gây sốt khi sắp xếp nữ robot xinh đẹp Madame Wei đứng chào khách ngay tại sảnh.

Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot ảnh 1
Vì quá giống người thật, nhiều thực khách đã không nhận ra Madame Wei là một robot.

Trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail, ông Yin, Giám đốc khách sạn cho biết, Madame Wei bắt đầu làm việc tại nhà hàng từ tháng 9 năm ngoái và đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Robot này có thể thực hiện những nhiệm vụ đơn giản như cúi chào khách, hướng dẫn cơ bản cho khách.

Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot ảnh 2
Madame Wei sở hữu những nét đẹp tinh tế, quyến rũ của người phụ nữ Á Đông. 
Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot ảnh 3
Thực khách tỏ ra rất thích thú với lễ tân robot. 

Đây là sản phẩm mà nhà hàng đã đặt công ty Ke Da Guo Chuang có trụ sở tại Hợp Phì thiết kế. Ông Gao - tổng giám đốc của công ty đã cùng với các nhân viên mua linh kiện và lắp ráp robot theo yêu cầu của ông Yin về một nữ robot “nhẹ nhàng, tao nhã và cổ điển”. 

Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot ảnh 4

Hồi tháng 4 năm 2016, Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc ở Hợp Phì cũng từng chế tạo robot có tên là Jia Jia có đôi mắt có thể chớp rất tự nhiên và miệng mấp máy nói như người thật. 

Trung Quốc: Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng như người thật của lễ tân robot ảnh 5

Ông Chen Xiaoping - người sáng tạo robot này - dự đoán trong vòng một thập kỷ, các robot thông minh nhân tạo như Jia Jia sẽ bắt đầu thực hiện một loạt các nhiệm vụ trong các nhà hàng Trung Quốc, nhà dưỡng lão, bệnh viện và cả bên trong các hộ gia đình. 

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?