Trùng tên với thành viên BLACKPINK nhưng số phận hai nữ idol này hoàn toàn khác biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Một cái tên hai số phận” là có thật, có tên khai sinh giống với thành viên BLACKPINK mà danh tiếng của hai nữ idol này thì lại thua kém hơn hẳn.

Rosé (BLACKPINK) và Chaeyoung (TWICE)

Trùng tên với thành viên BLACKPINK nhưng số phận hai nữ idol này hoàn toàn khác biệt ảnh 1

Rosé có tên khai sinh tiếng Hàn là Park Chaeyoung nhưng khi làm idol, cô chọn nghệ danh Rosé từ tên tiếng Anh Roseanne của mình. K-Pop cũng có một cô gái nữa có tên thật là Chaeyoung, chính là thành viên nhóm TWICE.

Trùng tên với thành viên BLACKPINK nhưng số phận hai nữ idol này hoàn toàn khác biệt ảnh 2

Hiện giờ, Rosé đã là idol nổi tiếng toàn cầu, gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu đình đám, còn là nghệ sĩ châu Á đầu tiên xuất hiện trên những tấm biển quảng cáo cỡ lớn phủ sóng nhiều thành phố lớn. Sau khi debut solo, danh tiếng của Rosé càng tăng mạnh, có tháng còn dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của thành viên nhóm nữ.

Trùng tên với thành viên BLACKPINK nhưng số phận hai nữ idol này hoàn toàn khác biệt ảnh 3

Trong khi đó, Chaeyoung không thuộc nhóm thành viên nổi bật trong đội hình TWICE như Nayeon hay Tzuyu. Ngoài ra, Chaeyoung từng vướng ồn ào hẹn hò với một thợ xăm mình, việc cô chẳng hề giấu giếm chuyện tình cảm khiến nhiều fan tỏ ra thất vọng.

Jisoo (BLACKPINK và Jisoo (Lovelyz)

Trùng tên với thành viên BLACKPINK nhưng số phận hai nữ idol này hoàn toàn khác biệt ảnh 4

K-Pop có hai nữ idol cùng sử dụng tên thật Jisoo khi gia nhập showbiz. Đó là Jisoo (BLACKPINK) và Jisoo (Lovelyz) nhưng rõ ràng khi nhắc tới Jisoo, ai cũng nghĩ tới chị cả của BLACKPINK.

Trùng tên với thành viên BLACKPINK nhưng số phận hai nữ idol này hoàn toàn khác biệt ảnh 5

Ngay từ khi debut với BLACKPINK, Jisoo đã được quan tâm chú ý vì là visual của nhóm. Giờ đây Jisoo được khen là nữ idol đẹp như hoa hậu, gương mặt đại diện toàn cầu của nhà mốt Dior rồi Cartier. Mỗi bức hình, mỗi lần xuất hiện của Jisoo đều gây chú ý cực mạnh.

Trùng tên với thành viên BLACKPINK nhưng số phận hai nữ idol này hoàn toàn khác biệt ảnh 6

Còn Jisoo (Lovelyz) vẫn bị xem là cái tên mờ nhạt, không nhiều fan bằng một vài thành viên cùng nhóm như YooA. Thậm chí sự nghiệp của Jisoo còn rất lận đận khi chưa kịp debut đã có người lên tiếng tố cáo đã từng bị Jisoo bắt nạt. Sau đó Jisoo vướng tin đồn hẹn hò đồng giới, thường xuyên ép người khác làm theo ý mình. Loạt ồn ào này đã khiến Jisoo bị nhiều khán giả tẩy chay, ghét bỏ bất chấp nỗ lực lấy lại hình ảnh của cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.