Trung Thu này, đôi khuyên tai trăng khuyết của “Hotel Del Luna” được các cô gái săn lùng

Trung Thu này, đôi khuyên tai trăng khuyết của “Hotel Del Luna” được các cô gái săn lùng
HHT - Chỉ cần đeo đôi khuyên tai trăng khuyết của Jang Man Wol phim “Hotel Del Luna” thôi, các cô gái sẽ trở thành nàng Hằng Nga xinh đẹp mùa Trung Thu.

Trong phim Hotel Del Luna, Jang Man Wol không phải là một cô gái bình thường, mà là lão bà bà đã sống cả nghìn năm tuổi, bất tử trong hình hài một cô gái trẻ xinh đẹp, để chờ đợi tình yêu thực sự của mình xuất hiện. Có thể nói mọi thứ liên quan đến Jang Man Wol đều ăn khách đến không ngờ, đến trang phục, phụ kiện Man Wol dùng cũng được các cô gái học theo.

Trung Thu này, đôi khuyên tai trăng khuyết của “Hotel Del Luna” được các cô gái săn lùng ảnh 1

Vì Jang Man Wol là cô gái nghìn năm tuổi, nên cách ăn mặc cũng có phần khác với người thường. Những trang phục lẫn cách trang điểm quý phái, đậm chất cổ điển cực kỳ phù hợp với ngoại hình của IU. Đặc biệt Jang Man Wol rất cầu kỳ về khoản phụ kiện, từ khuyên tai đến vòng cổ hay trâm cài đầu đều thay đổi liên tục.

Kết quả là từ khi phim đang chiếu, các cô gái trẻ đang rủ nhau tìm mua những món phụ kiện giống như mà IU đeo trong phim. Chỉ có điều đa số các món đồ này đều thuộc thương hiệu cao cấp, giá cả khá đắt nên không phải ai cũng đủ khả năng rút ví.

Trung Thu này, đôi khuyên tai trăng khuyết của “Hotel Del Luna” được các cô gái săn lùng ảnh 2

Nhưng đến múa trung thu này, khuyên tai hình trăng khuyết mà Jang Man Wol từng đeo đang trở thành cơn sốt, được các cô gái Hàn săn lùng. Đôi khuyên tai được thiết kế rất tinh xảo, kiểu dáng thanh mảnh giúp cho khuôn mặt người đeo nhìn thon thả hơn hẳn. Chưa kể mẫu này phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, nên càng được ưa chuộng hơn nữa.

Trung Thu này, đôi khuyên tai trăng khuyết của “Hotel Del Luna” được các cô gái săn lùng ảnh 3

Hiện giờ, mẫu khuyên tai đang được rao bán trên các trang mạng của Hàn với giá gần 16 nghìn won (khoảng 340 nghìn đồng), không quá đắt đối với túi tiền của các bạn trẻ nước này để được trở thành Hằng Nga trong đêm trung thu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.