Trước "11 Tháng 5 Ngày", nhan sắc Khả Ngân đã nổi bật tới mức có thành tích đáng nể này

HHT - Càng xem phim “11 Tháng 5 Ngày”, khán giả càng khen nhan sắc của Khả Ngân cuốn hút. Nhưng thực ra từ trước đó, nhan sắc Khả Ngân đã đình đám đến mức được khán giả châu Á công nhận rồi.
Trước "11 Tháng 5 Ngày", nhan sắc Khả Ngân đã nổi bật tới mức có thành tích đáng nể này ảnh 1

Trước khi tỏa sáng với vai Tuệ Nhi trong 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân đã được chú ý với biệt danh “boxing girl”, nổi tiếng nhờ bộ ảnh chụp một cô nàng xinh đẹp và chơi thể thao rất cừ.

Trước "11 Tháng 5 Ngày", nhan sắc Khả Ngân đã nổi bật tới mức có thành tích đáng nể này ảnh 2

Từ ngày đó, khán giả đã rất ấn tượng với nét đẹp hài hòa, thanh tú của Khả Ngân. Gương mặt thon nhỏ, đôi mắt to với ánh nhìn biết nói, sống mũi nhỏ nhắn, khuôn miệng hài hòa với tổng thể gương mặt giúp Khả Ngân sở hữu nét đẹp "cô gái nhà bên" ai nhìn cũng thích.

Trước "11 Tháng 5 Ngày", nhan sắc Khả Ngân đã nổi bật tới mức có thành tích đáng nể này ảnh 3

Tháng 9 năm ngoái, netizen Việt từng bất ngờ khi thấy Khả Ngân có tên trong bảng đề cử 100 gương mặt đẹp nhất châu Á 2020 do trang TC Candler đề xuất. Đây là trang web đình đám trong cộng đồng fan giải trí châu Á, chuyên có những bảng bình chọn sắc đẹp được khán giả ở khắp thế giới tham gia bỏ phiếu.

Trước "11 Tháng 5 Ngày", nhan sắc Khả Ngân đã nổi bật tới mức có thành tích đáng nể này ảnh 4

Bảng đề cử này thường gọi tên nhiều ngôi sao Hàn Quốc, Trung Quốc nên khán giả Việt mới ngỡ ngàng khi thấy tên và ảnh của Khả Ngân xuất hiện. Tính đến thời điểm ấy, Khả Ngân là nghệ sĩ Việt thứ ba được TC Candler đưa vào bảng đề cử 100 gương mặt nam/ nữ đẹp nhất châu Á 2020, sau Sơn Tùng M-TP và Á hậu Huyền My.

Trước "11 Tháng 5 Ngày", nhan sắc Khả Ngân đã nổi bật tới mức có thành tích đáng nể này ảnh 5

Ai cũng công nhận Khả Ngân xứng đáng có tên trong danh sách này. Bởi nữ diễn viên có gương mặt đẹp không góc chết nên để tóc dài hay tóc tém đều nổi bật, ấn tượng.

Trước "11 Tháng 5 Ngày", nhan sắc Khả Ngân đã nổi bật tới mức có thành tích đáng nể này ảnh 6

Giờ đây, Khả Ngân đã chứng minh cô không chỉ xinh đẹp mà còn diễn xuất ngày càng chắc tay trong 11 Tháng 5 Ngày. Chưa kể gu thời trang của Khả Ngân cũng nhận về vô số lời khen, bởi nữ diễn viên tự mình làm stylist cho vai diễn mà bộ nào cũng đẹp như phim Hàn.

Trước "11 Tháng 5 Ngày", nhan sắc Khả Ngân đã nổi bật tới mức có thành tích đáng nể này ảnh 10
Tin liên quan