Trước "bão tố" dư luận, YG khẳng định việc Katie Kim rời đi không tiêu cực như mọi người nghĩ

Trước "bão tố" dư luận, YG khẳng định việc Katie Kim rời đi không tiêu cực như mọi người nghĩ
HHT - Hóa ra, việc người chiến thắng K-Pop Star 4 rời YG phức tạp hơn mọi người tưởng tượng và YG vẫn tiếp tục hỗ trợ Katie Kim.

Mới đây, truyền thông đưa tin người chiến thắng K-Pop Star 4 Katie Kim đã rời YG Entertainment và chuẩn bị cho sự ra mắt của cô tại một công ty khác sau 3 năm chờ đợi mà không được debut. Điều này khiến cư dân mạng bất bình vì thái độ thiếu trách nhiệm của YG với Katie Kim.

Trước "bão tố" dư luận, YG khẳng định việc Katie Kim rời đi không tiêu cực như mọi người nghĩ ảnh 1

Nhưng vào ngày 25 tháng 5, chủ tịch Yang đã tổ chức một cuộc phỏng vấn Q & A với Sports Chosun, bày tỏ quan điểm về sự ra đi của Katie Kim. Hóa ra, việc người chiến thắng K-Pop Star 4 rời YG phức tạp hơn mọi người tưởng tượng và YG vẫn tiếp tục hỗ trợ Katie Kim.

"Sau nhiều cuộc thảo luận, âm nhạc mà Katie Kim muốn theo đuổi là một thể loại phong phú, gần gũi với quê hương của cô ở Bắc Mỹ. Điều này là bởi Katie Kim cảm thấy gần gũi với văn hóa và âm nhạc Mỹ hơn là của Hàn Quốc, do cô chuyển đến New Jersey khi cô 10 tuổi và dành tuổi trẻ ở đó cho đến khi cô quay về nước ở tuổi 21.

YG quyết định cung cấp Katie Kim với môi trường hiệu quả nhất phục vụ cho sở thích âm nhạc của cô, và cô đã dành vài năm đi qua lại giữa Hàn Quốc và Mỹ, tham dự các trại sáng tác khác nhau với các nhà sản xuất ở nước ngoài, hoàn thiện nhiều bài hát.

Trước "bão tố" dư luận, YG khẳng định việc Katie Kim rời đi không tiêu cực như mọi người nghĩ ảnh 2

Không chỉ vậy, cô ấy đã đang quay một vài MV ở Mỹ và những nơi khác để chuẩn bị cho sự ra mắt thành công. Tuy nhiên, tin tức đáng tiếc mà tôi có ngày hôm nay là Katie Kim đã quyết định chuyển sang một công ty khác. Nói cách khác, Katie Kim đã chuẩn bị album đầu tay hoàn toàn trong thời gian ở YG nhưng cô ấy sẽ debut ở một công ty khác.

Lý do cho việc này là một nhân viên của YG đã làm việc với Katie Kim từ giai đoạn chuẩn bị album đầu tay đã quyết định hoạt động độc lập vào đầu năm nay, và điều này gây ra sự rối loạn lịch trình debut của cô ấy. Nhân viên này cũng phụ trách kế hoạch quảng bá của Katie Kim.

Trước "bão tố" dư luận, YG khẳng định việc Katie Kim rời đi không tiêu cực như mọi người nghĩ ảnh 3

Tôi đã gặp cả Katie Kim và nhân viên này để thảo luận về phương án tốt nhất, và cuối cùng, tôi để cho Katie Kim lựa chọn. Katie Kim đã chọn để chuyển sang công ty mới mà nhân viên cũ thành lập, và YG sẽ phụ trách phân phối các bài hát album đầu tay của Katie Kim, giữ quan hệ qua lại. Có khả năng sẽ có một thông báo về việc debut của Katie Kim từ một công ty mới. Xin hãy chờ đợi".

Katie Kim được tuyên bố là người chiến thắng của K-Pop Star 4 vào năm 2015, sau đó cô ấy đã ký hợp đồng với YG Entertainment. Cô góp giọng trong khá nhiều ca khúc của nghệ sĩ nhà YG. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm