Trước Chung kết, đa số các chuyên trang sắc đẹp đều dự đoán Hoa hậu Khánh Vân vào Top 21

HHT - Ngoại trừ chuyên trang Missosology đánh giá Hoa hậu Khánh Vân chỉ có thể đứng ở vị trí thứ 24, tức là không lọt Top 21, các chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng khác như Global Beauties và Sash Factor đều cho rằng nàng hậu của chúng ta xứng đáng có một vị trí trí trong Top 21.

Ngay sau đêm Bán kết diễn ra lúc 6 giờ sáng ngày 15/5 (giờ Việt Nam), các chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng đồng loạt đưa ra đánh giá của mình và dự đoán các thí sinh sẽ lọt vào Top 21 theo quan điểm của họ.

Missosology là chuyên trang đưa ra dự đoán sớm nhất, đây cũng là chuyên trang được đánh giá là có uy tín nhất về lĩnh vực sắc đẹp với hơn 1,7 triệu lượt người follow và 1,4 triệu lượt like page.

Trước Chung kết, đa số các chuyên trang sắc đẹp đều dự đoán Hoa hậu Khánh Vân vào Top 21 ảnh 1

Theo như Missosology, sau đêm Bán kết, Hoa hậu Ấn Độ là thí sinh có khả năng giành vương miện cao nhất, Hoa hậu Khánh Vân không lọt Top 21 mà chỉ đứng ở vị trí thứ 24 (trong nhóm dự bị cùng Hoa hậu Úc, Hoa hậu Iceland và Hoa hậu Vương quốc Anh).

Trước Chung kết, đa số các chuyên trang sắc đẹp đều dự đoán Hoa hậu Khánh Vân vào Top 21 ảnh 2

Vừa mới đây, chuyên trang Global Beauties cũng đưa ra dự đoán của mình, mặc dù không được nhiều người biết đến như Missosology, nhưng chuyên trang này cũng luôn có những nhận xét đánh giá chất lượng về các cuộc thi nhan sắc.

Trước Chung kết, đa số các chuyên trang sắc đẹp đều dự đoán Hoa hậu Khánh Vân vào Top 21 ảnh 3

Theo Global Beauties, Hoa hậu Thái Lan sẽ giành ngôi vị cao nhất, Hoa hậu Ấn Độ sẽ là Á hậu 1, Hoa hậu Khánh Vân lọt Top ở vị trí thứ 18, đồng hạng cùng Hoa hậu Argentina, Hoa hậu Nicaragua, Hoa hậu Myanmar và Hoa hậu Mỹ.

Trước Chung kết, đa số các chuyên trang sắc đẹp đều dự đoán Hoa hậu Khánh Vân vào Top 21 ảnh 4

Cùng thời điểm với Global Beauties, chuyên trang Sash Factor cũng tung dự đoán Top 21, đây cũng là chuyên trang về sắc đẹp có lượng người theo dõi tương đương với Global Beauties. Theo Sash Factor, Hoa hậu Ấn Độ cũng được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất, Hoa hậu Thái Lan sẽ là Á hậu 1, Hoa hậu Khánh Vân được dự đoán lọt Top với vị trí thứ 7.

Trước Chung kết, đa số các chuyên trang sắc đẹp đều dự đoán Hoa hậu Khánh Vân vào Top 21 ảnh 5

Chuyên trang này cũng giành nhiều lời khen ngợi cho Hoa hậu Khánh Vân, theo đó, Sash Factor cho rằng nàng hậu sẽ lọt Top nhờ hai màn trình diễn bikini và dạ hội rất xuất sắc, đặc biệt là màn trình diễn bikini.

Trước Chung kết, đa số các chuyên trang sắc đẹp đều dự đoán Hoa hậu Khánh Vân vào Top 21 ảnh 6

Như vậy, theo như các chuyên trang sắc đẹp này, Hoa hậu Ấn Độ hiện là cái tên sáng giá nhất cho chiếc vương miện của Miss Universe lần này. Hoa hậu Khánh Vân cũng là một trong những thí sinh được đánh giá cao, trong tổng số 74 thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69. Đây đều là đánh giá của riêng các chuyên trang này, không liên quan tới kết quả cuối cùng của BTC Miss Universe.

Chung kết Miss Universe sẽ diễn ra sáng 17/5 lúc 7 giờ sáng (giờ Việt Nam), khán giả có thể xem trên kênh Foxlife và cổ vũ cho Hoa hậu Khánh Vân.

Trước Chung kết, đa số các chuyên trang sắc đẹp đều dự đoán Hoa hậu Khánh Vân vào Top 21 ảnh 10
Tin liên quan