Trước Chung kết Miss Universe, Á hậu Kim Duyên xuất hiện trong MV của Jay L, Yuno Bigboi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chờ đợi 2 năm do ảnh hưởng của dịch bệnh, cuối cùng, MV "Tick Tock Girl" của Jay L kết hợp cùng Yuno BigBoi với sự xuất hiện của Á hậu Kim Duyên cũng đã chính thức ra mắt.

Với giai điệu Latin bắt nhịp xu hướng và lôi cuốn, Tick Tock Girl là một câu chuyện âm nhạc mang hơi thở hiện đại được kể bằng âm nhạc raggaeton. Nội dung ca khúc xoay quanh một chàng trai đã trót cảm nắng "cô gái nhà bên", một cô gái tràn đầy năng lượng, luôn dẫn đầu mọi xu hướng, và tận hưởng mọi phút giây của cuộc sống.

Trước Chung kết Miss Universe, Á hậu Kim Duyên xuất hiện trong MV của Jay L, Yuno Bigboi ảnh 1

MV Tick Tock Girl được ghi hình tại bãi biển với màn hóa thân thành Nữ Thần Ánh Sáng của Á hậu Kim Duyên. Cô phải lòng một chàng trai và hạ phàm vì tình yêu với anh ấy nhờ sự giúp sức của rapper Yuno Bigboi. Phần MV đã được hoàn thành từ gần 2 năm trước. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng. Đây cũng là lý do khiến ê-kíp thống nhất, sẽ tạm "cất" Tick Tock Girl lại. Cho đến hiện tại, sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh mới có thể ra mắt.

Trước Chung kết Miss Universe, Á hậu Kim Duyên xuất hiện trong MV của Jay L, Yuno Bigboi ảnh 2

Hiện tại, Kim Duyên đang tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe - Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021, cũng là thời điểm thích hợp nhất mà đội ngũ sản xuất quyết định tung Tick Tock Girl như sự cổ vũ tinh thần cho Kim Duyên ở nơi xa.

Trước Chung kết Miss Universe, Á hậu Kim Duyên xuất hiện trong MV của Jay L, Yuno Bigboi ảnh 3
Trước Chung kết Miss Universe, Á hậu Kim Duyên xuất hiện trong MV của Jay L, Yuno Bigboi ảnh 4

Ca khúc được Huy Tran Jack chắp bút, với phần lời rap do Yuno Bigboi biên soạn, dành riêng cho giọng hát Jay L. Sau khi chia tay các thành viên Zero9, Bảo Duy đã chính thức đổi nghệ danh thành Jay L để tiếp tục con đường solo của mình.

Trước Chung kết Miss Universe, Á hậu Kim Duyên xuất hiện trong MV của Jay L, Yuno Bigboi ảnh 5

Sau một thời gian dài tìm cho mình lối đi mới trong âm nhạc, Jay L quyết định trở lại cùng ca khúc Tick Tock Girl với giai điệu sôi động, thể hiện được màu sắc riêng trong chất giọng. Đây cũng là hoạt động gần nhất sau chuỗi ngày tham gia chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo và dừng lại ở Bán Kết của Jay L.

Trước Chung kết Miss Universe, Á hậu Kim Duyên xuất hiện trong MV của Jay L, Yuno Bigboi ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm