Trước “drama” liên quan đến Sơn Tùng M-TP, chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status đầy ẩn ý

HHT - Không công khai yêu đương nhưng nghi vấn chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại đang rầm rộ trên mạng xã hội. Giữa nhiều lời suy đoán liên tục xuất hiện, Thiều Anh Đào - chị gái ruột của Thiều Bảo Trâm có những chia sẻ đầy ẩn ý liên quan đến vấn đề "sống tệ bạc".

Cách đây ít giờ, khi những ồn ào tình cảm liên quan đến Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP còn chưa hạ nhiệt thì Thiều Anh Đào - chị gái của Thiều Bảo Trâm lại có những chia sẻ đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân. Cô đăng hình ảnh kèm theo đó là dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cộng động mạng, cụ thể như sau:

"Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: "Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình".

Trước “drama” liên quan đến Sơn Tùng M-TP, chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status đầy ẩn ý ảnh 1 Bài đăng của Thiều Anh Đào thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dù không trực tiếp đề cập đến bất kỳ ai nhưng bài đăng vào đúng thời điểm mạng xã hội đang dậy sóng "drama" thì dòng trạng thái này của Thiều Anh Đào khiến người hâm mộ phải suy đoán. Cư dân mạng lập tức liên tưởng đến ồn ào Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt tình cảm vì sự xuất hiện của "trà xanh". Fan liên tục bình luận bày tỏ sự tiếc nuối, cho rằng chuyện chia tay vì "trà xanh" là không thể chối cãi được.

Trước “drama” liên quan đến Sơn Tùng M-TP, chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status đầy ẩn ý ảnh 2 Thiều Anh Đào là chị gái thứ hai của Thiều Bảo Trâm.
- Thiều Bảo Trâm xứng đáng gặp được người tốt hơn. Một cô gái tài sắc vẹn toàn, tin rằng trời cao sẽ an bài cho em.
- Chị nói đúng lắm, mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Cuộc đời này có nhân có quả hết. Cứ để đấy mà xem.
- Các thánh cứ phán như đúng rồi ấy. Người trong cuộc chưa lên tiếng mà mọi người cứ phải làm ầm ĩ lên thế nhỉ? Biết đâu người ta chỉ đăng status vu vơ thôi thì sao?
Hiện tại, Thiều Anh Đào cũng đã ẩn/ xoá bài đăng trên Facebook cá nhân sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ  cộng đồng mạng.
Trước “drama” liên quan đến Sơn Tùng M-TP, chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status đầy ẩn ý ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm