Trước giờ bóng lăn: Fandom Owker cực kỳ nhộn nhịp, ngồi xem ảnh chế cũng đủ háo hức

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hổ danh là nơi hội tụ của các "fangirl chân chính" yêu bóng đá, fandom Owker lại trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết trước trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối mùa giải World Cup 2022.

1h rạng sáng ngày 3/9 theo giờ Việt Nam, đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Saudi Arabia tại sân vận động Mrsool Park (hay còn gọi là SVĐ King Saud University), vòng loại 3 World Cup 2022.

Trước giờ bóng lăn, người hâm mộ khắp nơi háo hức hơn bao giờ hết, trong đó phải kể đến fandom Owker. FC đình đám này được thành lập từ cuối tháng 12/2017, sau mùa giải U23 châu Á "tuyết trắng Thường Châu" năm ấy. Fandom này cũng trở thành cộng đồng người hâm mộ công khai đông nhất của tuyển Việt Nam (trước đó là U23 Việt Nam) tính đến thời điểm hiện tại. Nhờ sự đóng góp của nhiều fan mà mọi thông tin của các cầu thủ cũng như bóng đá Việt đều được cập nhật một cách gần gũi hằng ngày trên fanpage này.

Trước giờ bóng lăn: Fandom Owker cực kỳ nhộn nhịp, ngồi xem ảnh chế cũng đủ háo hức ảnh 1

Trong bài đăng mới nhất của fandom Owker với nội dung: "Cập nhật tình hình công tác chuẩn bị để cổ vũ đội tuyển tại đây", các owker đã hào hứng để lại bình luận "khoe" công tác chuẩn bị xem trận đấu, người thì đơn giản là chuẩn bị "một tâm hồn đẹp", có bạn lại trữ sẵn đồ ăn vặt để "thức trọn đêm nay", có người thì tranh thủ chợp mắt một chút để tối không "ngủ gà ngủ gật".

Trước giờ bóng lăn: Fandom Owker cực kỳ nhộn nhịp, ngồi xem ảnh chế cũng đủ háo hức ảnh 2
Trước giờ bóng lăn: Fandom Owker cực kỳ nhộn nhịp, ngồi xem ảnh chế cũng đủ háo hức ảnh 3
Các owker hào hứng để lại bình luận "khoe" sự chuẩn bị để "thức trọn đêm nay".
Trước giờ bóng lăn: Fandom Owker cực kỳ nhộn nhịp, ngồi xem ảnh chế cũng đủ háo hức ảnh 4
Trước giờ bóng lăn: Fandom Owker cực kỳ nhộn nhịp, ngồi xem ảnh chế cũng đủ háo hức ảnh 5
Trước giờ bóng lăn: Fandom Owker cực kỳ nhộn nhịp, ngồi xem ảnh chế cũng đủ háo hức ảnh 6
Loạt bài đăng trên Fandom Owker trước giờ bóng lăn.
Trước giờ bóng lăn: Fandom Owker cực kỳ nhộn nhịp, ngồi xem ảnh chế cũng đủ háo hức ảnh 7
Bên cạnh đó, fanpage còn cập nhật thông tin liên quan đến các đội tuyển trên thế giới.

Đêm nay có lẽ sẽ là một đêm "thức trắng" với hàng triệu người hâm mộ nước nhà, mong rằng các chàng trai của chúng ta sẽ có màn thể hiện thăng hoa và làm nên lịch sử mới.

Đội hình dự kiến tuyển Việt Nam (3-4-1-2): Văn Lâm; Duy Mạnh, Đình Trọng, Quế Ngọc Hải; Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Văn Thanh; Quang Hải; Văn Toàn, Tiến Linh.

Trước giờ bóng lăn: Fandom Owker cực kỳ nhộn nhịp, ngồi xem ảnh chế cũng đủ háo hức ảnh 11
Theo Fandom Owker
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.