Trước "giờ G" công bố danh sách AFF - Thủ thành Bùi Tiến Dũng chấn thương phải bỏ tập

Trước "giờ G" công bố danh sách AFF - Thủ thành Bùi Tiến Dũng chấn thương phải bỏ tập
HHT - Bùi Tiến Dũng phải bỏ tập vì vướng chấn thương ở cổ chân.

Theo hình ảnh được cập nhật từ buổi tập vào chiều ngày 2/11 của đội tuyển Việt Nam, trước thềm AFF Cup 2018. Bùi Tiến Dũng chỉ khởi động nhẹ sau đó xin nghỉ, không tham gia tập luyện cùng đồng đội. Thủ môn của CLB FLC Thanh Hoá cho biết, anh vẫn có thể tâng bóng và đi lại bình thường, nhưng không còn di chuyển linh hoạt như mọi khi.

Trước "giờ G" công bố danh sách AFF - Thủ thành Bùi Tiến Dũng chấn thương phải bỏ tập ảnh 1

Tối cùng ngày, Bùi Tiến Dũng chia sẻ với phóng viên cho biết cổ chân anh hơi đau sau buổi tập sáng ngày 2/11. Đến buổi tập chiều anh quyết định xin nghỉ để tránh chấn thương nặng hơn. Bùi Tiến Dũng nói: "Cổ chân của tôi chỉ đau nhẹ thôi, mọi thứ vẫn ổn".

Trước "giờ G" công bố danh sách AFF - Thủ thành Bùi Tiến Dũng chấn thương phải bỏ tập ảnh 2

Cũng theo chia sẻ của Dũng, các bác sĩ cũng đã kiểm tra chấn thương cho anh và kết luận Tiến Dũng không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Anh chàng có thể trở lại tập luyện vào chiều nay, ngày 3/11.

Trước "giờ G" công bố danh sách AFF - Thủ thành Bùi Tiến Dũng chấn thương phải bỏ tập ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam sở hữu 3 thủ thành là Tiến Dũng còn có Đặng Văn Lâm Tuấn Mạnh. Hiện 3 thủ thành đang cạnh tranh quyết liệt suất bắt chính ở AFF Cup 2018 sắp tới.

Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chùm ảnh: Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại chung kết Ngày Hội Anh Tài

Chùm ảnh: Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Vừa qua, đêm Chung kết của Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?