Trước "giờ G" công bố danh sách AFF - Thủ thành Bùi Tiến Dũng chấn thương phải bỏ tập

Trước "giờ G" công bố danh sách AFF - Thủ thành Bùi Tiến Dũng chấn thương phải bỏ tập
HHT - Bùi Tiến Dũng phải bỏ tập vì vướng chấn thương ở cổ chân.

Theo hình ảnh được cập nhật từ buổi tập vào chiều ngày 2/11 của đội tuyển Việt Nam, trước thềm AFF Cup 2018. Bùi Tiến Dũng chỉ khởi động nhẹ sau đó xin nghỉ, không tham gia tập luyện cùng đồng đội. Thủ môn của CLB FLC Thanh Hoá cho biết, anh vẫn có thể tâng bóng và đi lại bình thường, nhưng không còn di chuyển linh hoạt như mọi khi.

Trước "giờ G" công bố danh sách AFF - Thủ thành Bùi Tiến Dũng chấn thương phải bỏ tập ảnh 1

Tối cùng ngày, Bùi Tiến Dũng chia sẻ với phóng viên cho biết cổ chân anh hơi đau sau buổi tập sáng ngày 2/11. Đến buổi tập chiều anh quyết định xin nghỉ để tránh chấn thương nặng hơn. Bùi Tiến Dũng nói: "Cổ chân của tôi chỉ đau nhẹ thôi, mọi thứ vẫn ổn".

Trước "giờ G" công bố danh sách AFF - Thủ thành Bùi Tiến Dũng chấn thương phải bỏ tập ảnh 2

Cũng theo chia sẻ của Dũng, các bác sĩ cũng đã kiểm tra chấn thương cho anh và kết luận Tiến Dũng không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Anh chàng có thể trở lại tập luyện vào chiều nay, ngày 3/11.

Trước "giờ G" công bố danh sách AFF - Thủ thành Bùi Tiến Dũng chấn thương phải bỏ tập ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam sở hữu 3 thủ thành là Tiến Dũng còn có Đặng Văn Lâm Tuấn Mạnh. Hiện 3 thủ thành đang cạnh tranh quyết liệt suất bắt chính ở AFF Cup 2018 sắp tới.

Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.