Trước giờ "G" lễ đính hôn, Nhã Phương xuất hiện lộng lẫy như nàng công chúa

Trước giờ "G" lễ đính hôn, Nhã Phương xuất hiện lộng lẫy như nàng công chúa
HHT - Những hình ảnh hiếm hoi trong buổi lễ đính hôn của cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương đã được tiết lộ.

Như đã thông báo trước đó, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã chính thức tổ chức lễ đính hôn vào ngày hôm nay (24/8) tại một resort sang trọng ở Hội An (Quảng Nam), quê nhà nam danh hài.

Trước giờ "G" lễ đính hôn, Nhã Phương xuất hiện lộng lẫy như nàng công chúa ảnh 1

Không gian lễ đính hôn của Trường GiangNhã Phương.

Không gian buổi tiệc được trang trí theo tông trắng với phong cách giản dị, ấm cúng. Được biết buỗi lễ đính hôn giới hạn số người tham gia, chủ yếu là người thân và bạn bè của cả hai. Theo yêu cầu từ phía gia đình, chỉ có những người có thiệp mời hoặc nhân viên phục vụ, ê-kíp mới được vào bên trong và tất cả đều không được chụp ảnh để bảo đảm sự riêng tư. Chính vì thế mà những hình ảnh về diễn biến buổi lễ đính hôn xuất hiện khá hiếm hoi và nhỏ giọt.

Trước giờ "G" lễ đính hôn, Nhã Phương xuất hiện lộng lẫy như nàng công chúa ảnh 2

Lực lượng an ninh gắt gao tại buổi lễ đính hôn của cặp đôi.

Trước giờ "G" lễ đính hôn, Nhã Phương xuất hiện lộng lẫy như nàng công chúa ảnh 3

Bố Nhã Phương xuất hiện kiểm tra mọi công đoạn an ninh.

Mới đây, cô dâu Nhã Phương đã xuất hiện trong chiếc đầm trắng của NTK Chung Thanh Phong. Được biết đây là mẫu váy được thiết kế riêng cho Nhã Phương trong vòng 20 ngày, với concept hoa baby là chủ đạo và chất liệu được nhập từ nước ngoài về. Ngoài ra, NTK Chung Thanh Phong còn thiết kế cho Nhã Phương thêm 2 chiếc đầm cưới khác.

Trước giờ "G" lễ đính hôn, Nhã Phương xuất hiện lộng lẫy như nàng công chúa ảnh 4

Phom dáng bồng xòe mang tính cổ điển khiến Nhã Phương xinh đẹp như nàng công chúa bước ra từ những trang truyện cổ tích.

Nhã PhươngTrường Giang bén duyên với nhau từ sau bộ phim 49 ngày. Sau 3 năm với nhiều sóng gió tưởng chừng không thể vượt qua, cặp đôi giờ đây đã sẵn sàng nắm tay nhau về chung một nhà. Sau buổi lễ đính hôn, cả hai sẽ tổ chức lễ cưới chính thức vào tháng 9 tại TP.HCM.

Trước giờ "G" lễ đính hôn, Nhã Phương xuất hiện lộng lẫy như nàng công chúa ảnh 5
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm