Trước giờ lên sóng, Liên Bỉnh Phát mong dàn cast Running Man mùa 2 sẽ "từ bi" với mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Liên Bỉnh Phát đã đăng một bài viết liên quan đến sự kiện lên sóng của chương trình "Running man Việt Nam - Chơi là chạy" vào ngày mai khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Theo đó, Liên Bỉnh Phát đăng ảnh tất cả các thành viên trong chương trình kèm với dòng trạng thái: “Ngày mai là lên thớt tập đầu tiên rồi nên hôm nay Phát muốn gửi đến mọi người những hình ảnh lung linh nhất của các anh chị em Chơi Là Chạy. Chỉ mong dàn cast năm nay luôn vui khỏe, "từ bi", bớt chụp ảnh dìm em ạ!” làm cho ai nấy cũng phải bật cười thích thú.

Trước giờ lên sóng, Liên Bỉnh Phát mong dàn cast Running Man mùa 2 sẽ "từ bi" với mình ảnh 1

Dòng trạng thái mới nhất của Liên Bỉnh Phát khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười.

Bên dưới phần bình luận, "bé Bỉnh" cũng đăng tải ý nghĩa từ "từ bi" vì sợ mọi người hiểu lầm. Hành động này của nam diễn viên khiến nhiều khán giả tin chắc rằng trong quá trình ghi hình chương trình, hẳn anh chàng đã là nhân vật chính trong bộ sưu tập ảnh "dìm" của các thành viên còn lại.

Trước giờ lên sóng, Liên Bỉnh Phát mong dàn cast Running Man mùa 2 sẽ "từ bi" với mình ảnh 2

Hẳn đây không phải là tấm ảnh "dìm" duy nhất của "bé Bỉnh" trong mùa 2 này.

Dù sở hữu vẻ ngoài có phần "dữ dằn", nhưng Liên Bỉnh Phát lại được xem là thành viên hiền nhất dàn cast Running man, có lẽ vì vậy mà anh chàng thường được mọi người trêu chọc. Cũng trong buổi giao lưu trực tuyến của chương trình, nam diễn viên Song Lang đã có một màn chào sân khá ấn tượng, khiến nhiều khán giản dự đoán, mùa 2 này, "bé Bỉnh" sẽ từ "mầm non giải trí" biến hình thành một "biển muối mặn" gây cười cho tất cả mọi người.

Trước giờ lên sóng, Liên Bỉnh Phát mong dàn cast Running Man mùa 2 sẽ "từ bi" với mình ảnh 3

Trong đợt giao lưu trực tuyến vừa rồi, Liên Bỉnh Phát khiến khán giả phì cười vì những lần "quăng miếng" của mình.

Với sự thay đổi lớn về dàn cast chương trình cùng những ồn ào liên quan đến Jack, Running Man Việt Nam - Chơi là chạy đang trở thành một trong những chương trình nhận được sự chú ý từ phía người hâm mộ. Bên cạnh đó, hình ảnh hậu trường của chương trình cũng là điều khiến netizen quan tâm. Ngoài ra, trong buổi giao lưu trực tuyến của Running Man Việt Nam mùa 2, những câu chuyện hài hước phía sau máy quay được dàn cast bật mí làm cho người hâm mộ phấn khích.

Cùng chờ xem Liên Bỉnh Phát sẽ được các thành viên còn lại "đối xử" thế nào trong Running Man Việt Nam mùa 2.

Trước giờ lên sóng, Liên Bỉnh Phát mong dàn cast Running Man mùa 2 sẽ "từ bi" với mình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm