Trước khi bị "phong sát ngầm", "Én Nhỏ" Triệu Vy sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 26/8, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Triệu Vy dường như đang bị "phong sát" khi tên của cô bị gỡ khỏi các nền tảng. Sở hữu sự nghiệp 30 năm hoạt động nghệ thuật, Triệu Vy đã sở hữu khối tài sản khổng lồ như thế nào?

Thành công từ sự nghiệp diễn xuất đến kinh doanh, đại hoa đán Triệu Vy cũng là một trong những minh tinh sở hữu khối tài sản khổng lồ của Hoa ngữ. Sau thành công vang dội của Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy đã đầu tư hơn 50 triệu NDT (gần 178 tỷ VNĐ) vào các cơ ngơi sang chảnh tại Bắc Kinh, Thượng Hải từ năm 2006. Tính đến tháng 1/2017, tổng giá trị bất động sản mà cô sở hữu rơi vào khoảng 666 triệu NDT (hơn 2.000 tỷ VNĐ).

Trước khi bị "phong sát ngầm", "Én Nhỏ" Triệu Vy sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? ảnh 1

Tháng 5 năm ngoái, vợ chồng Triệu Vy chi 130 triệu NDT (khoảng 462 tỷ VNĐ) để sở hữu căn penthouse hai tầng tại Ardmore Park, Singapore. Cơ ngơi này rộng khoảng 812 mét vuông, tọa lạc tại tầng 29 - 30. Ardmore Park được cho là nơi có vị trí đắc địa bởi xung quanh đều có đầy đủ cơ sở vật chất, từ trường học đến bệnh viện.

Trước khi bị "phong sát ngầm", "Én Nhỏ" Triệu Vy sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? ảnh 2

Cận cảnh Ardmore Park, Singapore.

Năm 2017, thông qua một số hình ảnh Triệu Vy chia sẻ về nơi trồng nho, sản xuất rượu vang tại Pháp của gia đình, truyền thông Trung Quốc tiết lộ trang trại của vợ chồng Triệu Vy mua tại Pháp có giá gần 5 triệu USD (gần 114 tỷ VNĐ). Đây từng là tài sản của vua Louis XIII - nơi đã tồn tại hơn 400 năm tuổi.

Trước khi bị "phong sát ngầm", "Én Nhỏ" Triệu Vy sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? ảnh 3

Toàn cảnh điền trang của vợ chồng Triệu Vy tại Pháp.

Bên cạnh bất động sản, gia đình nàng “Tiểu Yến Tử” cũng nắm giữ các khoản đầu tư cổ phần lớn nhỏ với giá trị lên tới 318 triệu NDT (hơn 1.120 tỷ VNĐ). Không chỉ vậy, chỉ trong năm 2017, vợ chồng Triệu Vy thu về 4,5 tỷ NDT (khoảng 15.852 tỷ VNĐ) từ việc đầu tư chứng khoán, chưa kể đến các nguồn thu từ việc kinh doanh và hoạt động trong giới giải trí. Tính đến cuối năm 2016, khối tài sản hai người sở hữu ước tính đạt 5,6 tỷ NDT (khoảng 19,727 tỷ VNĐ).

Trước khi bị "phong sát ngầm", "Én Nhỏ" Triệu Vy sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? ảnh 4

Tổng hợp khối tài sản của vợ chồng Triệu Vy tính đến tháng 1/2017, theo trang mạng Tencent.

Liên quan đến sự việc được cho là "phong sát ngầm" Triệu Vy vào tối qua, loạt bê bối của nữ diễn viên cũng đang được netizen "đào" lại.

Nữ diễn viên được cho là vướng vào nghi án "rửa tiền" bằng cách sản xuất phim. Doanh thu của bộ phim này được thổi phồng không ít so với con số thực tế. Cư dân mạng cho rằng tác phẩm được nhắc tới chính là Tặng Bạn Một Đóa Hoa Đỏ Nhỏ với sự tham gia của Dịch Dương Thiên Tỷ và Lưu Hạo Tồn.

Trước khi bị "phong sát ngầm", "Én Nhỏ" Triệu Vy sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm